Rayila Pola Song Lyrics - Thangamani Rangamani

Rayila Pola Song Poster

Album: Thangamani Rangamani

Artists: Mano

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 26-06-2021 (05:33 PM)

Rayila Pola Song Lyrics - English & Tamil


Rayila Pola Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Shankar Ganesh


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa
Kunnakkudi Santhaiyilae
Kotti Vechcha Kundumalli


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa
Kunnakkudi Santhaiyilae
Kotti Vechcha Kundumalli


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa…..yae Hae….


Male : Kadai Veedhi Vanthaalae Ennethiril Neeyirukka
Kannu Rendum Unaiththaanae Thedum
Kaiyaalae Unai Thottu Aasai Theeravae Puratti
Paarththaalae Pudhu Inbam Oorum


Male : Kanni Maanani En Kadhal Devi Nee
Ennai Parammaa En Idhaya Mohini
Intha Naadellaam Nee Suththa
Naanunnai Suththi Varen Vammaa


Male : Intha Kaalai Mugam Paarammaa
Vaazhvil En Raani Needhaanammaa


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa
Kunnakkudi Santhaiyilae
Kotti Vechcha Kundumalli


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa…..vaaraa…


Male : Un Paarvai Pattaalae Oliyaagum En Veedu
Uruvaagum Pudhu Rajayogam
Nee Vanthaal Ellaamae Nilai Maarum Nenachchapadi
Nenjodu Sugam Vanthu Serum


Male : Karunai Vadivamae
Konjam Kadaikkan Parammaa
Kanavu Dheivamae En Kavalai Theerammaa
Nee Anaichchaa Naan Sirippaenae
Aagaayaththil Midhappaenae


Male : Vaa Vaa Sri Lakshmi Jeyalakshmi
Vanthaa Nalla Kaalam Bakyalakshmi


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa
Hoi….kunnakkudi Santhaiyilae
Kotti Vechcha Kundumalli


Male : Rayila Pola Joraa
Ponnu Mayila Pola Vaaraa…..haai Haai



Rayila Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா
குன்னக்குடி சந்தையிலே
கொட்டி வெச்ச குண்டுமல்லி


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா
ஏ….குன்னக்குடி சந்தையிலே
கொட்டி வெச்ச குண்டுமல்லி


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா….ஏ ஹே…..


ஆண் : கடைவீதி வந்தாலே என்னெதிரில் நீயிருக்க
கண்ணு ரெண்டும் உனைத்தானே தேடும்
கையாலே உனைத் தொட்டு ஆசை தீரவே புரட்டி
பார்த்தாலே புது இன்பம் ஊறும்


ஆண் : கன்னி மாங்கனி என் காதல் தேவி நீ
என்னைப் பாரம்மா என் இதய மோகினி
இந்த நாடெல்லாம் நீ சுத்த
நானுன்னை சுத்தி வரேன் வாம்மா


ஆண் : இந்த காளை முகம் பாரம்மா
வாழ்வில் என் ராணி நீதானம்மா


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா
ஹே குன்னக்குடி சந்தையிலே
கொட்டி வெச்ச குண்டுமல்லி


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா…வாரா…


ஆண் : உன் பார்வை பட்டாலே ஒளியாகும் என் வீடு
உருவாகும் புது ராஜயோகம்
நீ வந்தால் எல்லாமே நிலை மாறும் நெனச்சபடி
நெஞ்சோடு சுகம் வந்து சேரும்


ஆண் : கருணை வடிவமே
கொஞ்சம் கடைக்கண் பாரம்மா
கனவு தெய்வமே என் கவலை தீரம்மா
நீ அணைச்சா நான் சிரிப்பேனே
ஆகாயத்தில் மிதப்பேனே


ஆண் : வா வா ஸ்ரீ லட்சுமி ஜெயலட்சுமி
வந்தா நல்லக் காலம் பாக்யலட்சுமி


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா
ஹோய்…குன்னக்குடி சந்தையிலே
கொட்டி வெச்ச குண்டுமல்லி


ஆண் : ரயிலப் போல ஜோரா
பொண்ணு மயிலப் போல வாரா…ஹாய் ஹாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sembaruthi Poovidhu lyrics
  • Sembaruthi Poovidhu Thangamani Rangamani Tamil song lyrics
  • Sembaruthi Poovidhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sembaruthi Poovidhu
  • Sembaruthi Poovidhu full lyrics
  • Sembaruthi Poovidhu meaning
  • Sembaruthi Poovidhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...