Satti Melatha Song Lyrics - Annanukku Jey

Satti Melatha Song Poster

Album: Annanukku Jey

Artists: Gaana Bala

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Gaana Bala

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Satti Melatha Song Lyrics - English & Tamil


Satti Melatha Song Lyrics in English

Singer : Gaana Bala


Music By : Arrol Corelli


Male : Parakka Ududa
Paathi Kambathula Kodiya
Koluthi Poduda
Aayiram Vaala Vediya
Thiyagi Pichai Perumal Annanoda
Arasiyal Vazhka Mudiya
Kanneer Anjali Poster Adichi Ottungada
Namma Oorukellaam Theriya


Male : Satti Molatha Nee Kaaichuda
Namma Otha Adiya Vaasida
Ninnu Pochu Annan Moochuda
Ooru Full-ah Ivaru Pechuda
Ooru Full-ah Ivaru Pechuda


Male : Ada Aalamaran Sanjichu
Namma Periya Thala Maanduchu
Romba Amarkalama Vazhnthuchu
Ippo Oora Vittu Pooyiruchu
Ippo Oora Vittu Pooyiruchu


Male : Ondriyam Thoongiruchu
Ondiyaa Mannukku Poyiruchu
Vattam Valarndhiruchu
Athukku Maavattam Kochikichu


Male : Yezhukku Rendu Kattila Poottu
Annana Kalathuda
Namma E.ma.ve.ka Katchi Kodiya
Mela Porthuda


Male : Intha Mullai Nagar Oorukulla
Annana Pola Yaaru
Ivar Azhagu Mugatha Paaru
Perai Ketta Vanangum Ooru


Male : Kodiya Pudichikunnu
Vanthu Nikkum Kumbala Paaruda
Yezhai Jananga Mathiyila
Annanukku Nalla Peruda


Male : Annana Pathi Innamum Soldren
Kaasa Podungada
Intha Body Yaarukku
Sonthaminnu Thaan
Toss-eh Podungada


Male : Enga Tha.pa..ka Katchiyila
Annan Thaanda Singam
Ithu Hall Mark-u Thangam
Nee Pannathada Bangam


Male : Kokka Langa Kuruvi Langa
Langa Soap-u Da
Vellai Sokka Pootta Picha Perumal
Annan Sokku Da


Male : Annana Thookinu Poganum Da
Sudukaattuku
Athukulla Muppathu Roova Kodiya
Pothuran Munnooru Oottukku


Male : Annana Thookinu Poganum Da
Sudukaattuku
Athukulla Muppathu Roova Kodiya
Pothuran Munnooru Oottukku



Satti Melatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

ஆண் : பறக்க உடுடா
பாதி கம்பத்துல கொடிய
கொளுத்தி போடுடா
ஆயிரம் வாலா வெடிய
தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட
அரசியல் வாழ்கை முடிய
கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி
ஒட்டுங்கடா
நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய

ஆண் : சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா
நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா
நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா

ஆண் : அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு
நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு
ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு

ஆண் : ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு
ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு
வட்டம் வளர்ந்திருச்சு
அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு

ஆண் : ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு
அண்ணன கலத்துடா
நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய
மேல போர்த்துடா

ஆண் : இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள
அண்ணன போல யாரு
இவர் அழகு முகத்த பாரு
பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு

ஆண் : கொடிய புடிச்சிக்குன்னு
வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா
ஏழை ஜனங்க மத்தியில
அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா

ஆண் : அண்ணனை பத்தி
இன்னமும் சொல்றேன்
காச போடுங்கடா
இந்த பாடி யாருக்கு
சொந்தமின்னு தான்
டாஸ போடுங்கடா

ஆண் : எங்க த.ப.க கட்சியில
அண்ணன் தாண்டா சிங்கம்
இது ஹால் மார்க்கு தங்கம்
நீ பண்ணாதடா பங்கம்

ஆண் : கொக்க லங்கா குருவி லங்கா
லங்கா சோப்புடா
வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள்
அண்ணன் சோக்கு டா

ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு

ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaaru Maara lyrics
  • Thaaru Maara Annanukku Jey Tamil song lyrics
  • Thaaru Maara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaaru Maara
  • Thaaru Maara full lyrics
  • Thaaru Maara meaning
  • Thaaru Maara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...