Album: Annanukku Jey
Artists: Anthony Daasan, Sammie Kootaliz
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Sammie Kootaliz
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annanukku Jey
Artists: Anthony Daasan, Sammie Kootaliz
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Sammie Kootaliz
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Anthony Daasan And Sammie Kootaliz
Music By : Arrol Corelli
Male : Sathikka Pirantha Socrates
Kaalam Potrum Karlmarx
Varumai Ozhikkum Karnanae
Ulaga Ariyum Mannanae
Male : Un Kural Thirukural
Un Chinnam Thodum Viral
Manitha Kula Manikkamae
Ulagam Potrum Kaavalanae
Thaaikulathin Thava Pudhalva
Tharani Potrum Engal Iraiva
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Male : Anjaa Nenjanae Karunai Vallalae
Latchiya Thalaiva Vazhgavae
Arivin Arivae Anbin Sigaramae
Naalaya Mudhalva Vazhgavae
Chorus : Sorva Vittu Verva Kottu
Avan Paarvai Patta Athu Pothum
Manna Vittu Ponalumae
Namma Peru Iruntha Thaan Adaiyaalam
Male : Sathikka Pirantha Socrates-eh…
Male : Ezhai Makkal Pangaalane
Kaviya Thaayin Thalai Maganae
Udan Pirappae
Raththathin Raththam Neeyae
Male : Kadavul Padaitha Kadaisi Nallavan
Neethanae Thalaiva
Sinthanai Rocket-u
Seyalil Nee Jet-tu
Vanangirom Thalaiva
Male : Sorva Vittu Nee Verva Kottu
Avan Paarvai Patta Pothum
Chorus : Sorva Vittu Nee Verva Kottu
Avan Paarvai Patta Pothum
Male : Hey…
Sathikka Pirantha Socrates-eh…
பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன்
மற்றும் சம்மியே கூட்டாலிஸ்
இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி
ஆண் : சாதிக்க பிறந்த சாக்ரடீஸ்
காலம் போற்றும் கார்ல்மார்க்ஸ்
வறுமை ஒழிக்கும் கர்ணனே
உலகறியும் மன்னனே
ஆண் : உன் குரல் திருக்குறள்
உன் சின்னம் தொடும் விரல்
மனித குல மாணிக்கமே
உலகம் போற்றும் காவலனே
தாய்குலத்தின் தவ புதல்வா
தரணி போற்றும் எங்கள் இறைவா
வா வா வா வா
ஆண் : அஞ்சா நெஞ்சனே கருணை வள்ளலே
லட்சிய தலைவா வாழ்கவே
அறிவின் அறிவே அன்பின் சிகரமே
நாளைய முதல்வா வாழ்கவே
குழு : சோர்வை விட்டு வேர்வ கொட்டு
அவன் பார்வை பட்டா அது போதும்
மண்ண விட்டு போனாலுமே
நம்ம பேரு இருந்தா தான் அடையாளம்
ஆண் : சாதிக்க பிறந்த சாக்ரடீஸ்…
ஆண் : ஏழை மக்கள் பங்காளனே
காவிய தாயின் தலை மகனே
உடன் பிறப்பே
ரத்தத்தின் ரத்தம் நீயே
ஆண் : கடவுள் படைத்த கடைசி நல்லவன்
நீதானே தலைவா
சிந்தனை ராக்கெட்டு
செயலில் நீ ஜெட்டு
வணங்கிறோம் தலைவா
ஆண் : சோர்வை விட்டு நீ வேர்வ
கொட்டு அவன் பார்வை பட்டா போதும்
குழு : சோர்வை விட்டு நீ வேர்வ
கொட்டு அவன் பார்வை பட்டா போதும்
ஆண் : ஹே… சாதிக்க பிறந்த சாக்ரடீஸ்…