Album: Porter Ponnusamy
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 16-07-2021 (06:27 AM)
Album: Porter Ponnusamy
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 16-07-2021 (06:27 AM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Saram Saramaai Shenbagapoo
Tharai Ellaam Thazhampoo
Saram Saramaai Shenbagapoo
Tharai Ellaam Thazhampoo
Sadaiyila Manakkudhu Shenbagapoo
Tharaiyila Kedakkudhu Thaazhampoo
Thaazhampoo.. Thaazhampoo
Sadaiyila Manakkudhu Shenbagapoo
Tharaiyila Kedakkudhu Thaazhampoo
Thaazhampoo.. Thaazhampoo
Female : Mangala Vaathiyam
Sangugal Muzhanga Muzhanga
Female : Mangala Vaathiyam
Sangugal Muzhanga
Manavarai Yeri Kanavarai Kaanum
Mangaiyin Manamae Manamae
Manamae Manamae
Female : Sadaiyil Manakkudhu Shenbagapoo
Tharaiyila Kedakkudhu Thaazhampoo
Thaazhampoo.. Thaazhampoo
Female : Mottavizha Madhi Vadhanam
Thottuvittal Pani Vadhanam
Mottavizha Madhi Vadhanam
Thottuvittal Pani Vadhanam
Yen Andha Nei Viklakku
Yettrivittaan Mei Vilakku
Yen Andha Nei Viklakku
Yettrivittaan Mei Vilakku
Manamae Manamae Manamae Manamae
Female : Sadaiyil Manakkudhu Shenbagapoo
Tharaiyila Kedakkudhu Thaazhampoo
Thaazhampoo.. Thaazhampoo
Female : Saram Saramaai Shenbagapoo
Tharai Ellaam Thazhampoo
Saram Saramaai Shenbagapoo
Tharai Ellaam Thazhampoo
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ
தரை எல்லாம் தாழம்பூ
சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ
தரை எல்லாம் தாழம்பூ
சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ
தரையில கெடக்குது தாழம்பூ
தாழம்பூ……..தாழம்பூ……..
சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ
தரையில கெடக்குது தாழம்பூ
தாழம்பூ……..தாழம்பூ……..
பெண் : மங்கல வாத்தியம்
சங்குகள் முழங்க முழங்க
பெண் : மங்கல வாத்தியம்
சங்குகள் முழங்க
மணவறை ஏறி கணவரை காணும்
மங்கையின் மனமே மனமே
மனமே…மனமே
பெண் : சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ
தரையில கெடக்குது தாழம்பூ….
தாழம்பூ…தாழம்பூ
பெண் : மொட்டவிழ மதி வதனம்
தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம்
மொட்டவிழ மதி வதனம்
தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம்
ஏன் அந்த நெய் விளக்கு
ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு
ஏன் அந்த நெய் விளக்கு
ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு
மனமே மனமே மனமே…மனமே
பெண் : சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ
தரையில கெடக்குது தாழம்பூ
தாழம்பூ…தாழம்பூ……..
பெண் : சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ
தரை எல்லாம் தாழம்பூ
சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ
தரை எல்லாம் தாழம்பூ