Sara Sara Saravedi Song Lyrics - Idhu Kathirvelan Kadhal

Sara Sara Saravedi Song Poster

Album: Idhu Kathirvelan Kadhal

Artists: KK, Srilekha Parthasarathy

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sara Sara Saravedi Song Lyrics - English & Tamil


Sara Sara Saravedi Song Lyrics in English

Singers : KK, Srilekha Parthasarathy,


Raju Krishnamurthy And M.K. Balaji


Music By : Harris Jayaraj


Male : Sara Sara Saravedi Azhagula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Sirukkura Siripula
Manasayum Madichen


Female : Sara Sara Saravedi Kanavula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Nenaikura Nenappula
Vayasayum Odacha


Male : Pottakaadum Poo Pookka
Nee Nerukkadi Nerukkadi Kodukura
Sattapoovum Thaenoora
Sandhosam Thaara…


Female : Pattaampoochi Thaanaaga
Nee Adikkadi Adikkadi Rasikkura
Vettu Paara Paaloora
Kondaada Vaara…aaaa….


Male : Valayala Tholanjadha Pola
Chorus : Hei Hei Hei Hei
Male : En Odhatta Nee Sulichittu Pora
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Female : Thovayalu Arachadha Pola
Chorus : Hei Hei Hei Hei
Female : Nee Usurayae Valichittu Pora
Chorus : Hei Hei Hei Hei


Male : Goli Goli Goli Goli
Goli Goli Goli Goli Goli Goli
Goli Goli Goli Goli
Goli Goli Goli Goli Goli Goli


Female : Oh Sara Sara Saravedi Kanavula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Nenaikura Nenappula
Vayasayum Odacha


Male : Karuvelan Kaadae
Kili Vazhum Koodae
Nedunaala Aasa Vachen Nenjukulla
Adhadhaandi Vera Onnum Solla Illa


Female : Nee Saayangaalam Vandhu
Veesum Kaathu
Naan Uththu Paarkka Pova
Neeyum Verthu
Vegu Dhooram Poga Venum
Ada Neeyum Naanum Kaiyya Korthu


Male : Sara Sara Saravedi Azhagula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Sirukkura Siripula
Manasayum Madichen
Madichen Madichen…


Female : Mazhaiyoda Vaasam
Adhudhaanaey Nesam
Vayakaattu Seru Vaasam Aasayaachu
Karuvaattu Chaaru Vaasam Kaadhal Aachu


Male : Naan Vaikkaporu Illa
Vazha Thoppu
Nee Kitta Vandha Illa
Paadhukaappu
Onnaaga Serum Podhu
Namakulla Venaam Gaappu Gaappu


Female : Sara Sara Saravedi Kanavula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Nenaikura Nenappula
Vayasayum Odacha


Male : Sara Sara Saravedi Azhagula
Vedicha Ne Vedicha Vedicha
Female : Nenaikura Nenappula
Ha Ha Ha Aha …


Male : Pottakaadum Poo Pookka
Nee Nerukkadi Nerukkadi Kodukura
Sattapoovum Thaenoora
Sandhosam Thaara…


Female : Pattaampoochi Thaanaaga
Nee Adikkadi Adikkadi Rasikkura
Vettu Paara Paaloora
Kondaada Vaara..


Male : Valayala Tholanjadha Pola
En Odhatta Nee Sulichittu Pora
Female : Thovayalu Arachadha Pola
Nee Usurayae Valichittu Pora


 



Sara Sara Saravedi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பார்த்தசாரதி

பாடகா்கள் : கே.கே , ராஜூ கிருஷ்ணமூர்த்தி , எம். கே. பாலாஜி

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : பொட்டக் காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
பெண் : நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி

பெண் : ஓ சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : கருவேலன் காடே
கிளி வாழும் கூடே நெடுநாளா
ஆச வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அத தாண்டி வேற ஒன்னும்
சொல்ல இல்ல

பெண் : நீ சாயங்காலம்
வந்துவீசும் காத்து நான்
உத்துப் பாா்க்க போவ நீயும்
வேர்த்து வெகு தூரம் போக
வேணும் அட நீயும் நானும்
கைய கோர்த்து

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்
மடிச்சேன் மடிச்சேன்

பெண் : மழையோட வாசம்
அது தானே நேசம் வயக்காட்டு
சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாறு வாசம்
காதல் ஆச்சு

ஆண் : நான் வாய்க்காபோரு
இல்ல வாழ தோப்பு நீ கிட்ட
வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப்பு
காப்பு

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
பெண் : நினைக்குற
நெனப்புல ஹா ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : பொட்டக்காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Anbe lyrics
  • Anbe Anbe Idhu Kathirvelan Kadhal Tamil song lyrics
  • Anbe Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Anbe
  • Anbe Anbe full lyrics
  • Anbe Anbe meaning
  • Anbe Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...