Maelae Maelae Song Lyrics - Idhu Kathirvelan Kadhal

Maelae Maelae Song Poster

Album: Idhu Kathirvelan Kadhal

Artists: Karthik

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maelae Maelae Song Lyrics - English & Tamil


Maelae Maelae Song Lyrics in English

Singer : Karthik


Music By : Harris Jayaraj


Whistling : ………………………..


Male : Melae Melae Thannalae
Enna Kondu Ponalae
Andha Pulla Kannaalae
Nenja Allitaalae


Whistling : ………………………..


Male : Aala Thinnu Poralae
Aattam Poda Vachalae
Andharthil Ennathaan
Paththa Vachitalae


Whistling : ………………………..


Male : Ava Dhooram Ninna Thooralu
En Pakkam Vandha Saaralu
Avalaalae Naan Aanen Eesalu


Male : Ava Melae Romba Aavalu
Adhanaalae Ullae Modhalu
Ava Ennoda Kaadhal Angelu


Chorus : {Va Raasa Raasa
Valiyellaam Rosa Rosa
Hey Lesa Lesa
Aagaadhae Neeyum Loosa Loosa} (2)


Male : Ava Oru Azhagiya Koduma
Adha Pulambida Pulambida Aruvai
Nedham Enna Paarthadhum
Yeri Pochu Peruma


Male : Ava Oru Vagaiyila Inima
Adha Arinjida Arinjida Pudhuma
Ena Thottupesida
Koodi Pochu Therama


Male : {Ava Nerula Vandha Podhum
Thervu Ellaam Thaeradi Aagum
Ava Kannaalae Pesum Dheebam} (2)


Male : Melae Melae Thannalae
Enna Kondu Ponalae
Andha Pulla Kannaalae
Nenja Allitaalae


Male : Kadavula Thuthipavan Iruppaan
Konda Kadamaya Madhippavan Iruppan
Ada Avala Paarthida
Ellaathayum Marappaan


Male : Ulagaththa Rasippavan Iruppan
Endha Unavayum Rusippavan Iruppan
Ava Kooda Ninnavan
Thanna Thaanae Ezhappaan


Male : {Ava Oru Mura Vacha Kaaram
En Usurula Niththam Oorum
Ava Theeraadha Neer Aagaaram} (2)


Whistling : ………………………..


Male : Yelae Yelae Yelae Yelae…


Male : Melae Melae Thannalae
Enna Kondu Ponalae
Andha Pulla Kannaalae
Nenja Allitaalae


Whistling : ………………………..


Male : Aala Thinnu Poralae
Aattam Poda Vachalae
Andharthil Ennathaan
Paththa Vachitalae


Male : Ava Dhooram Ninna Thooralu
En Pakkam Vandha Saaralu
Avalaalae Naan Aanen Eesalu


Whistling : ………………………..


Male : Ava Melae Romba Aavalu
Adhanaalae Ullae Modhalu
Ava Ennoda Kaadhal Angelu


Chorus : {Va Raasa Raasa
Valiyellaam Rosa Rosa
Hey Lesa Lesa
Aagaadhae Neeyum Loosa Loosa} (2)


 



Maelae Maelae Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஆள தின்னுப்
போறாளே ஆட்டம்
போட வச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத்
தான் பத்த வச்சிட்டாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : அவ தூரம் நின்ன
தூறலு என் பக்கம் வந்த
சாரலு அவளாலே நான்
ஆனேன் ஈசலு

ஆண் : அவ மேலே
ரொம்ப ஆவலு அதனாலே
உள்ளே மோதலு அவ
என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு : { வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா
ரோசா ஹே லேசா
லேசா ஆகாதே நீயும்
லூசா லூசா } (2)

ஆண் : அவ ஒரு அழகிய
கொடும அத புலம்பிட
புலம்பிட அறுவை நிதம்
என்ன பாா்த்ததும் ஏறிப்
போச்சு பெரும

ஆண் : அவ ஒரு வகையில
இனிமை அத அறிஞ்சிட
அறிஞ்சிட புதும எனத்
தொட்டுப் பேசிட கூடிப்
போச்சு தெறம

ஆண் : { அவ நேருல
வந்தா போதும் தெருவு
எல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும்
தீபம் } (2)

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

ஆண் : கடவுள துதிப்பவன்
இருப்பான் கொண்ட கடமைய
மதிப்பவன் இருப்பான் அட
அவளப் பாா்த்திட எல்லாத்தையும்
மறப்பான்

ஆண் : உலகத்த ரசிப்பவன்
இருப்பான் எந்த உணவையும்
ருசிப்பவன் இருப்பான் அவ கூட
நின்னவன் தன்ன தானே இழப்பான்

ஆண் : { அவ ஒரு முற
வச்ச காரம் என் உசுருல
நித்தம் ஊறும் அவ தீராத
நீர் ஆகாரம் } (2)

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஏலே ஏலே
ஏலே ஏலே

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஆள தின்னுப்
போறாளே ஆட்டம்
போட வச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத்
தான் பத்த வச்சிட்டாளே

ஆண் : அவ தூரம் நின்ன
தூறலு என் பக்கம் வந்த
சாரலு அவளாலே நான்
ஆனேன் ஈசலு

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : அவ மேலே
ரொம்ப ஆவலு அதனாலே
உள்ளே மோதலு அவ
என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு : { வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா
ரோசா ஹே லேசா
லேசா ஆகாதே நீயும்
லூசா லூசா } (2)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Anbe lyrics
  • Anbe Anbe Idhu Kathirvelan Kadhal Tamil song lyrics
  • Anbe Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Anbe
  • Anbe Anbe full lyrics
  • Anbe Anbe meaning
  • Anbe Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...