
Album: Manithanin Marupakkam
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Manithanin Marupakkam
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Un Vaarthai Senthaena
Naan Maatten Enbaena
Female : Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Female : Maalai Soodidum Munnae
Ival Kaadhal Naayagi
Maalai Koodinaal Kanna
Ival Kaaval Naayagi
Sugamaa..ha…ha… Uravai Meettuvom
Sugam Theeraamal Iravai Neettuvom
Female : Unnai Oru Poo Ketkavae
Oodi Vanthen Ingae
Poonthottamae Sondham Endraal
Naan Povadhu Engae
Female : Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Female : Unnai Ketkavae Vandhen
Oru Aasai Vaasagam
Neeyo Ennidam Kettaai
Oru Kaadhal Yaasagam
Adhai Thaalaamal Manamo Thulludhu
Indha Poraattam Sugamaai Ulladhu
Female : Deivam Vandhu Ennai Kandu
Thaethi Ondru Ketkum
Katti Vaitha Nenjukkullae
Kettimelam Ketkum
Female : Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
Un Vaarthai Senthaena
Naan Maatten Enbaena
Female : Santhosham Indru Santhosham
Indha Ponveenaiyil Pongum Sangeetham
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
உன் வார்த்தை செந்தேனா
நான் மாட்டேன் என்பேனா
பெண் : சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
பெண் : மாலை சூடிடும் முன்னே
இவள் காதல் நாயகி
மாலை கூடினால் கண்ணா
இவள் காவல் நாயகி
சுகமா…..ஹ…..ஹா….உறவை மீட்டுவோம்
சுகம் தீராமல் இரவை நீட்டுவோம்
பெண் : உன்னை ஒரு பூ கேட்கவே
ஓடிவந்தேன் இங்கே
பூந்தோட்டமே சொந்தம் என்றால்
நான் போவது எங்கே
பெண் : சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
பெண் : உன்னை கேட்கவே வந்தேன்
ஒரு ஆசை வாசகம்
நீயோ என்னிடம் கேட்டாய்
ஒரு காதல் யாசகம்
அதை தாளாமல் மனமோ துள்ளுது
இந்த போராட்டம் சுகமாய் உள்ளது
பெண் : தெய்வம் வந்து என்னை கண்டு
தேதி ஒன்று கேட்கும்
கட்டி வைத்த நெஞ்சுக்குள்ளே
கெட்டிமேளம் கேட்கும்
பெண் : சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்
உன் வார்த்தை செந்தேனா
நான் மாட்டேன் என்பேனா
பெண் : சந்தோசம் இன்று சந்தோசம்
இந்த பொன் வீணையில் பொங்கும் சங்கீதம்