Kallukulle Vantha Song Lyrics - Manithanin Marupakkam

Kallukulle Vantha Song Poster

Album: Manithanin Marupakkam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kallukulle Vantha Song Lyrics - English & Tamil


Kallukulle Vantha Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…


Female : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…
Neeyanna Maayam Seithaai…
Neerukkul Theeyai Vaithaai…
Neethantha Kaadhalsondham
Vaazhattum Kanna Endrendrum…


Female : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…


Male : Vaanathil Oonjalkatti
Aadum Andhamegam…
Boomikku Neerai Sinthum…
Sondham Ennamma….
Neeyanthavaanam Indha Boomi Ingu Naane….
Nenjathin Thaagam Endru Theerum Sollamma…


Female : Kaalangal Sella Sella…
Aayul Nindrupogum…
Aanaalum Kaadhal Ennum
Sondham Endrum Vaazhum
Neelampootha Kangal Rendrum…
Unnai Vaithu Kollattum….
Neeyumnaanum Maalaisoodum
Kaalam Endha Kaalam Indha…


Female : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…


Male : Neeyanna Maayam Seithaai…
Neerukkul Theeyai Vaithaai…
Neethantha Kaadhalsondham
Vaazhattum Kannae Endrendrum…


Male : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…


Female : Poovukku Thaalikatta Pogum
Thendral Kaatru….
Pogattum Neeyumnindru Vaazhthu Sollipo…
Kaathukkul Naalaiandha
Melachaththam… Ketkkum….
Kaaiyodu Neeyum Konjam Maalai Kattitha…


Male : Thaalathai Thallivaithu
Raagam Engu Pogum…
Paasaththai Thallivaithu
Jeevan Engu Vaazhum….
Ponnil Paathi Poovil Paathi
Pennin Vannam Naan Kanden…
Kaadalvedham Kannil Oodum Kannae…
Kattipponnae… Indha…


Male : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…


Female : Neeyanna Maayam Seithaai…
Neerukkul Theeyai Vaithaai…
Neethantha Kaadhalsondham
Vaazhattum Kanna Endrendrum…


Female : Kallukkullae Vantha Eeram Enna
Nenjukullae Vantha Baaram Enna…



Kallukulle Vantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..
நீயென்ன மாயம் செய்தாய்
நீருக்குள் தீயை வைத்தாய்
நீ தந்த காதல் சொந்தம்
வாழட்டும் கண்ணா என்றென்றும்

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..

ஆண் : வானத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடும் அந்த மேகம்
பூமிக்கு நீரை சிந்தும்
சொந்தம் என்னம்மா
நீ அந்த வானம் இந்த பூமி இங்கு நானே….
நெஞ்சத்தின் தாகம் என்று தீரும் சொல்லம்மா…..

பெண் : காலங்கள் செல்ல செல்ல…..
ஆயுள் நின்று போகும்…..
ஆனாலும் காதல் என்னும்
சொந்தம் என்றும் வாழும்
நீலம் பூத்த கண்கள் ரெண்டும்….
உன்னை வைத்தது கொள்ளட்டும்…..
நீயும் நானும் மாலை சூடும்
காலம் எந்த காலம் இந்த…..

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..

ஆண் : நீயென்ன மாயம் செய்தாய்
நீருக்குள் தீயை வைத்தாய்
நீ தந்த காதல் சொந்தம்
வாழட்டும் கண்ணே என்றென்றும்

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன….
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..

பெண் : பூவுக்கு தாலி கட்ட போகும்
தென்றல் காற்று
போகட்டும் நீயும் இன்று வாழ்த்து சொல்லி போ
காதுக்குள் நாளை அந்த
மேள சத்தம் கேட்கும்
கையோடு நீயும் கொஞ்சம் மாலை கட்டி தா…….

ஆண் : தாளத்தை தள்ளி வைத்து
ராகம் எங்கு போகும்….
பாசத்தை தள்ளி வைத்து
ஜீவன் எங்கு வாழும்…..
பொன்னில் பாதி பூவில் பாதி
பெண்ணின் வண்ணம் நான் கண்டேன்…..
காதல் வேதம் கண்ணில் ஓதும் கண்ணே…..
கட்டி பொன்னே…..இந்த……

ஆண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..

பெண் : நீயென்ன மாயம் செய்தாய்
நீருக்குள் தீயை வைத்தாய்…..
நீ தந்த காதல் சொந்தம்
வாழட்டும் கண்ணா என்றென்றும்…..

பெண் : கல்லுக்குள்ளே வந்த ஈரம் என்ன
ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே அன்பின் பாரம் என்ன…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oomai Nenjin Sondham lyrics
  • Oomai Nenjin Sondham Manithanin Marupakkam Tamil song lyrics
  • Oomai Nenjin Sondham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oomai Nenjin Sondham
  • Oomai Nenjin Sondham full lyrics
  • Oomai Nenjin Sondham meaning
  • Oomai Nenjin Sondham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...