Sangeetham En Thegam Song Lyrics - Balanagamma

Sangeetham En Thegam Song Poster

Album: Balanagamma

Artists: Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)

Sangeetham En Thegam Song Lyrics - English & Tamil


Sangeetham En Thegam Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Female : Sangeetham En Dhegam Androo
Sangeetham En Dhegam Androo
Suga Nadhangal Konjum
Siru Padhangal Kenjum
Suga Nadhangal Konjum
Siru Padhangal Kenjum
Aalilai Mel Oru Noolidai Megalai Aada
Isai Ezhaaga Yaazhaaga Meettum Podhu


Female : Sangeetham En Dhegam Androo


Female : Aagaya Gangaikkum Theeratha Thaagam Aa Aa
Aagaya Gangaikkum Theeratha Thaagam
Naan Sendru Neerada Thaanaga Theerum
Poongaattrum Theendaamal Perumoochu Vaangum
Ponmaeni Thazhuvaamal Adhu Engu Thoongum


Female : Ival Sembhavalam Adhil Kambharasam
Ival Sadhanaigal Suga Vedhanaigal
Amudha Mazhaiyil Ninaindhu Vilaindha Kodi Naan
Amara Kavidhai Nayamum Layamum Vazhangidum


Female : Sangeetham …sangeetham
Sangeetham En Dhegam Androo


Female : Jaadhi Malli Poopolae Andhi Maalai Poopaval
Jaadhi Malli Poopolae Andhi Maalai Poopaval
Vaazhaippoovil Thaenai Thandhu Moga Dhagam Theerpaval
Vaazhaippoovil Thaenai Thandhu Moga Dhagam Theerpaval
Sathi Vaanavargalum Puvi Vendhargalum
Mana Aasaiyilae Vizhi Vaasalilae


Female : Dhinam Yengiduvaar Enai Adi Panivaar
Idhu Poiyuraiyoo Verum Pugaluraiyooo
Ival Iniya Ilamai Oru Azhagin Uvamai
Siru Idaiyum Nadaiyum Iyalum Isaiyum Ena Varum


Female : Sangeetham …sangeetham
Sangeetham En Dhegam Androo
Suga Nadhangal Konjum
Siru Padhangal Kenjum
Suga Nadhangal Konjum
Siru Padhangal Kenjum
Aalilai Mel Oru Noolidai Megalai Aada
Isai Ezhaaga Yaazhaaga Meettum Podhu


Female : Sangeetham En Dhegam Androo



Sangeetham En Thegam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா


பெண் : சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ
சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ
சுக நாதங்கள் கொஞ்சும்
சிறு பாதங்கள் கெஞ்சும்
சுக நாதங்கள் கொஞ்சும்
சிறு பாதங்கள் கெஞ்சும்
ஆலிலை மேல் ஒரு நூலிடை மேகலை ஆட
இசை ஏழாக யாழாக மீட்டும்போது


பெண் : சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ


பெண் : ஆகாய கங்கைக்கும் தீராத தாகம் ஆ..ஆ..
ஆகாய கங்கைக்கும் தீராத தாகம்
நான் சென்று நீராட தானாக தீரும்
பூங்காற்றும் தீண்டாமல் பெருமூச்சு வாங்கும்
பொன்மேனி தழுவாமல் அது எங்கு தூங்கும்


பெண் : இவள் செம்பவளம் அதில் கம்பரசம்
இவள் சாதனைகள் சுக வேதனைகள்
அமுத மழையில் நனைந்து விளைந்த கொடி நான்
அமர கவிதை நயமும் லயமும் வழங்கிடும்


பெண் : சங்கீதம் …சங்கீதம்
சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ


பெண் : ஜாதி மல்லி பூப்போலே அந்தி மாலை பூப்பவள்
ஜாதி மல்லி பூப்போலே அந்தி மாலை பூப்பவள்
வாழைப்பூவில் தேனை தந்து மோகதாகம் தீர்ப்பவள்
வாழைப்பூவில் தேனை தந்து மோகதாகம் தீர்ப்பவள்
சதி வாணவர்களும் புவி வேந்தர்களும்
மன ஆசையிலே விழி வாசலிலே


பெண் : தினம் ஏங்கிடுவார் எனை அடி பணிவார்
இது பொய்யுரையோ வெறும் புகழுரையோ
இவள் இனிய இளமை ஒரு அழகின் உவமை
சிறு இடையும் நடையும் இயலும் இசையும் என வரும்


பெண் : சங்கீதம் …சங்கீதம்
சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ
சுக நாதங்கள் கொஞ்சும்
சிறு பாதங்கள் கெஞ்சும்
சுக நாதங்கள் கொஞ்சும்
சிறு பாதங்கள் கெஞ்சும்
ஆலிலை மேல் ஒரு நூலிடை மேகலை ஆட
இசை ஏழாக யாழாக மீட்டும்போது


பெண் : சங்கீதம் என் தேகம் அன்றோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manmadha Ragangale Saba lyrics
  • Manmadha Ragangale Saba Balanagamma Tamil song lyrics
  • Manmadha Ragangale Saba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manmadha Ragangale Saba
  • Manmadha Ragangale Saba full lyrics
  • Manmadha Ragangale Saba meaning
  • Manmadha Ragangale Saba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...