Album: Mannan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mannan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Sandi Raaniyae
Enakku Kappam Kattu Nee
Jenma Jenmamaai
Enakku Kattuppattu Nee
Male : Indha Ooru Raaniyendru
Unnai Ninaiththaai
Thatti Ketkka Aalillaamal
Thaththi Kudhiththaai
Sandiyae Oo Sandiyae Vaa Vaa
Male : Sandi Raaniyae
Enakku Kappam Kattu Nee
Jenma Jenmamaai
Enakku Kattuppattu Nee
Male : En Sudhandhiraththai
Ennaalum Yaarumae Pariththadhillai
En Sariththiraththil Ennaalum
Penmagal Jeyiththadhillai
Male : Enna Aachu… Engu Pochu…
Chinna Raani Un Saagasam
Aattam Paattam Nottamellaam
Kaattalaamaa Nee En Vasam
Male : Ottumbodhu Ottuvenae
Muttum Bodhu Muttuvenae
Ottumbodhu Ottuvenae
Edhukku Vambu Thumbu
Ennidathil Mandi Podadii
Male : Sandi Raaniyae
Enakku Kappam Kattu Nee
Jenma Jenmamaai
Enakku Kattuppattu Nee
Male : Indha Ooru Raaniyendru
Unnai Ninaiththaai
Thatti Ketkka Aalillaamal
Thaththi Kudhiththaai
Sandiyae Oo Sandiyae Vaa Vaa
Male : {Sandi Raaniyae
Enakku Kappam Kattu Nee
Jenma Jenmamaai
Enakku Kattuppattu Nee} (2)
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ
ஆண் : இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா
ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ
ஆண் : என் சுதந்திரத்தை
எந்நாளும் யாருமே பறித்ததில்லை
என் சரித்திரத்தில் எந்நாளும்
பெண்மகள் ஜெயித்ததில்லை
ஆண் : என்ன ஆச்சு… எங்கு போச்சு…
சின்ன ராணி உன் சாகசம்
ஆட்டம் பாட்டம் நோட்டமெல்லாம்
காட்டலாமா நீ என் வசம்
ஆண் : ஓட்டும்போது ஒட்டுவேனே
முட்டும் பொது முட்டுவேனே
ஓட்டும் பொது ஒட்டுவேனே
எதுக்கு வம்பு தும்பு
என்னிடத்தில் மண்டி போடடி
ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ
ஆண் : இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா
ஆண் : {சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ} (2)