Rajathi Raja Song Lyrics - Mannan

Rajathi Raja Song Poster

Album: Mannan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rajathi Raja Song Lyrics - English & Tamil


Rajathi Raja Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female : Raajathi Raaja Un Thandhirangal
Nirkkaamal Koonthadum Bambarangal
Male : Maayajaalam Enna
Maiyal Kondu Neeyum
Naalum Aattam Podavaa
Female : Neram Kaalam Enna
Nesam Kondu Neeyum
Kaadhal Thottam Podavaa


Male : Hey Raani Ennodu Aadavaa Nee
Female : Poo Maeni Kondaadum Venpani
Ennaalum
Raajathi Raaja Un Thandhirangal
Nirkkaamal Koonthadum Bambarangal


Male : Maan Koottam Meen Koottam
Vedikkai Paarkkindra
Kannirandilae Enna Mayakkam
Female : Maamaangam Aanaalum
Mannaa Un Maarserndhu
Chinna Malarthaan Sindhu Padikkum
Male : Kaiyodu Kai Serum
Kalyaana Vaibogam
Kandu Kalikkum Kaalam Pirakkum


Female : Melachaththam Ketpadhendha
Thaedhiyo
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
Male : Dhevanukku Sondham Indha Dheviyo
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa


Female : Kaadhum Kaadumaai
Male : Kaadhal Mandhiram
Female : Odhugindra Mannallavoo
Ennaalum Ingu


Female : Raajathi Raaja Un Thandhirangal
Nirkkaamal Koonthadum Bambarangal


Female : Nindraalum Sendraalum
Pinnodu Ennaalum
Vandha Nizhalae Vanna Mayilae
Male : Thottaalum Pattaalum
Muththaaram Ittaalum
Enna Sugamae Enna Suvaiyae
Female : Un Maeni Pon Maeni
Innaalum Ennaalum
Ennai Mayakka Thannai Marakka


Male : Odaimeedhu Odam Pola Aadavaa
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa
Female : Unnaiyandri Yaarumillai Aadavaa
Chorus : Lalalalalalalalalaaalalaa


Male : Kaadhal Kannigai
Female : Kaaman Pandigai
Male : Kaanugindra Kaalamallavaa
Ennaalum Ingu


Female : Raajathi Raaja Un Thandhirangal
Nirkkaamal Koonthadum Bambarangal
Male : Maayajaalam Enna
Maiyal Kondu Neeyum
Naalum Aattam Podavaa
Female : Neram Kaalam Enna
Nesam Kondu Neeyum
Kaadhal Thottam Podavaa


Male : Hey Raani Ennodu Aadavaa Nee
Female : Poo Maeni Kondaadum Venpani
Ennaalum
Raajathi Raaja Un Thandhirangal
Nirkkaamal Koonthadum Bambarangal


Male : Rubaapa Raabaapa Rabbapappaa
Tudu Dudu Dudududdu Dutudu



Rajathi Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்
ஆண் : மாயஜாலம் என்ன
மையல் கொண்டு நீயும்
நாளும் ஆட்டம் போடவா
பெண் : நேரம் காலம் என்ன
நேசம் கொண்டு நீயும்
காதல் தோட்டம் போடவா

ஆண் : ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ
பெண் : பூ மேனி கொண்டாடும் வெண்பனி
எந்நாளும்
ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

ஆண் : மான் கூட்டம் மீன் கூட்டம்
வேடிக்கை பார்க்கின்ற
கண்ணிரண்டிலே என்ன மயக்கம்
பெண் : மாமாங்கம் ஆனாலும்
மன்னா உன் மார்சேர்ந்து
சின்ன மலர்தான் சிந்து படிக்கும்
ஆண் : கையோடு கை சேரும்
கல்யாண வைபோகம்
கண்டு களிக்கும் காலம் பிறக்கும்

பெண் : மேளசத்தம் கேட்பதெந்த
தேதியோ
குழு : லால லால லால லால லால லா
ஆண் : தேவனுக்கு சொந்தம் இந்த
தேவியோ
குழு : லால லால லால லால லால லா

பெண் : காதும் காதுமாய்
ஆண் : காதல் மந்திரம்
பெண் : ஓதுகின்ற மன்னன் அல்லவோ
எந்நாளும் இங்கு

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

பெண் : நின்றாலும் சென்றாலும்
பின்னோடு எந்நாளும்
வந்த நிழலே வண்ண மயிலே
ஆண் : தொட்டாலும் பட்டாலும்
முத்தாரம் இட்டாலும்
என்ன சுகமே என்ன சுவையே
பெண் : உன்மேனி பொன்மேனி
இந்நாளும் எந்நாளும்
என்னை மயக்க தன்னை மறக்க

ஆண் : ஓடைமீது ஓடம் போல ஆடவா
குழு : லால லால லால லால லால லா
பெண் : உன்னையன்றி யாரும் இல்லை ஆடவா
குழு : லால லால லால லால லால லா

ஆண் : காதல் கன்னிகை
பெண் : காமன் பண்டிகை
ஆண் : காணுகின்ற காலமல்லவா
எந்நாளும் இங்கு

பெண் : ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்
ஆண் : மாயஜாலம் என்ன
மையல் கொண்டு நீயும்
நாளும் ஆட்டம் போடவா
பெண் : நேரம் காலம் என்ன
நேசம் கொண்டு நீயும்
காதல் தோட்டம் போடவா

ஆண் : ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ
பெண் : பூ மேனி கொண்டாடும் வெண்பனி
எந்நாளும்
பெண் : ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

ஆண் : ரூபாப்பா ராபாப்பா ராபபப்பா
டுடு டுடு டுடுடுட்டு டுடுடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adikuthu Kuliru lyrics
  • Adikuthu Kuliru Mannan Tamil song lyrics
  • Adikuthu Kuliru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adikuthu Kuliru
  • Adikuthu Kuliru full lyrics
  • Adikuthu Kuliru meaning
  • Adikuthu Kuliru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...