Sandhipoma Song Lyrics - Enakku 20 Unakku 18

Sandhipoma Song Poster

Album: Enakku 20 Unakku 18

Artists: Chinmayi, Unni Menon, Annupamaa

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sandhipoma Song Lyrics - English & Tamil


Sandhipoma Song Lyrics in English

Singers : Unni Menon, Chinmayi And Annupamaa


Music By : A. R. Rahman


Female : Santhipoma Iruvarum Santhipoma
July Kaatril Jupiteril Orumurai Santhipoma


Female : Indha Saalayil Pogindran
Meesai Vaitha Paiyan Avan
Aaradi Uyaram Azhagiya Uruvam
Apple Polae Irupaanae


Male : ………………………………….


Female : Indha Saalayil Pogindran
Meesai Vaitha Paiyan Avan
Aaradi Uyaram Azhagiya Uruvam
Apple Polae Irupaanae


Male : Endha Kallooriku Pogindradho
Ennai Thaakiya Thaavaniyae ….
Mudhal Murai Kaadhal Bayam
Illai Idhayathilae


Female : Santhipoma Iruvarum Santhipoma
July Kaatril Jupiteril Orumurai Santhipoma


Female : Santhipoma Neptuneil Santhipoma
Kaadhal Swaasam Pothumae
Iruvarum Jeevipoma


Female : Indha Saalayil Pogindran
Meesai Vaitha Paiyan Avan
Aaradi Uyaram Azhagiya Uruvam
Apple Polae Irupaanae


Male : Endha Kallooriku Pogindradho
Ennai Thaakiya Thaavaniyae
Mudhal Murai Kaadhal Bayam
Illai Idhayathilae


Male : ……………………………………


Female : Andha Merina Beach   Male : Siru Padagadiyil


Female : Oru Nizhalaagi    Female : Naam Vasipomaa


Female : Coffee Day Pogalaam   Male : Snow Bowling Aadalaam


Female : Phone Sandai Podalaam    Male : Billiyardsil Seralaam


Female : Meeting Nadanthaal   Male : Ini Dating Nadakum


Female : Oru Spoonai Vaithu Ice Creamai
Paathi Paathi Thinnalaam Eppada …..


Female : Santhipoma Iruvarum Santhipoma
July Kaatril Jupiteril Orumurai Santhipoma


Female : Santhipoma Neptuneil Santhipoma
Kaadhal Swaasam Pothumae
Iruvarum Jeevipoma


Female : Indha Saalayil Pogindran
Meesai Vaitha Paiyan Avan
Aaradi Uyaram Azhagiya Uruvam
Apple Polae Irupaanae


Male : Endha Kallooriku Pogindradho
Ennai Thaakiya Thaavaniyae …..
Mudhal Murai Kaadhal Bayam
Illai Idhayathilae


Male : Yaar Punnagaiyum    Female : Un Pol Illayada


Male : Yaar Vaasanaiyum   Female : Un Pol Illayada


Male : Aiyonu Aanadhae    Female : Aanantham Ponadhae


Male : Chichichi Sinthanai   Female : Siripukul Vethanai


Male : Podi Varadhae   Female : Manam Ponaal Varadhae


Male : Unnai Petra Oru Annaikonda
Vethanaigal Tharugiraai Pothumae …..


Female : Santhipoma Iruvarum Santhipoma
July Kaatril Jupiteril Orumurai Santhipoma


Female : Santhipoma Neptuneil Santhipoma
Kaadhal Swaasam Pothumae
Iruvarum Jeevipoma


Female : Indha Saalayil Pogindran
Meesai Vaitha Paiyan Avan
Aaradi Uyaram Azhagiya Uruvam
Apple Polae Irupaanae


Male : Endha Kallooriku Pogindradho
Ennai Thaakiya Thaavaniyae
Mudhal Murai Kaadhal Bayam
Illai Idhayathilae


Female : { Santhipoma Iruvarum Santhipoma
July Kaatril Jupiteril Orumurai Santhipoma


Female : Santhipoma Neptuneil Santhipoma
Kaadhal Swaasam Pothumae
Iruvarum Jeevipoma } (2)



Sandhipoma Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சின்மயி, அனுபமா

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : ……………………………

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

ஆண் : ……………………………

பெண் : அந்த மெரினா பீச்
ஆண் : சிறு படகடியில்
பெண் : ஒரு நிழலாகி
ஆண் : நாம் வசிப்போமா
பெண் : காபி டே போகலாம்
ஆண் : ஸ்னோ பெளலிங் ஆடலாம்
பெண் : போன் சண்டை போடலாம்
ஆண் : பில்லியர்ட்சில் சேரலாம்
பெண் : மீட்டீங் நடந்தால்
ஆண் : இனி டேட்டிங் நடக்கும்

பெண் : ஒரு ஸ்பூனை
வைத்து ஐஸ் கீரிமை
பாதி பாதி திண்ணலாம்
எப்படா

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

ஆண் : யார் புன்னகையும்
பெண் : உன் போல் இல்லையடா
ஆண் : யார் வாசனையும்
பெண் : உன் போல் இல்லையடா
ஆண் : அய்யோனு ஆனதே
பெண் : ஆனந்தம் போனதே
ஆண் : ச்சீ ச்சீ ச்சீ சிந்தனை
பெண் : சிரிப்புக்குள் வேதனை
ஆண் : போடி வராதே
பெண் : மனம் போனால் வராதே

ஆண் : உன்னை பெற்ற
ஒரு அன்னை கொண்ட
வேதனைகள் தருகிறாய்
போதுமே

பெண் : சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா

பெண் : இந்த சாலையில்
போகின்றான் மீசை வைத்த
பையன் அவன் ஆறடி உயரம்
அழகிய உருவம் ஆப்பிள் போலே
இருப்பானே

ஆண் : எந்த கல்லூரிக்கு
போகின்றதோ என்னை
தாக்கிய தாவணியே முதல்
முறை காதல் பயம் இல்லை
இதயத்திலே

பெண் : { சந்திப்போமா
இருவரும் சந்திப்போமா
ஜுலை காற்றில் ஜூப்பிட்டரில்
ஒரு முறை சந்திப்போமா
சந்திப்போமா நெப்டியூனில்
சந்திப்போமா காதல் சுவாசம்
போதுமே இருவரும் ஜீவிப்போமா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Asathura Asathura lyrics
  • Asathura Asathura Enakku 20 Unakku 18 Tamil song lyrics
  • Asathura Asathura lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Asathura Asathura
  • Asathura Asathura full lyrics
  • Asathura Asathura meaning
  • Asathura Asathura song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...