Asathura Asathura Song Lyrics - Enakku 20 Unakku 18

Asathura Asathura Song Poster

Album: Enakku 20 Unakku 18

Artists: Srinivas, Mathangi, Chitra Sivaraman, George Peter

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Asathura Asathura Song Lyrics - English & Tamil


Asathura Asathura Song Lyrics in English

Singers :  Srinivas, Chitra Sivaraman, Mathangi And George Peter


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Asathura Asathura Asathura
Ulagatha Udambula Uruttura
Kasakkura Kasakkura Kasakkura
Kangalil Sooriyanai Kasakkura


Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Indha Vayasu Pona Adhu
Ini Thirumbaadhae
Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Idha Vayasu Ver Edhaiyum
Virumbaadhae


Female : Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha
Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha
Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha….


Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Indha Vayasu Pona Adhu
Ini Thirumbaadhae
Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Idha Vayasu Ver Edhaiyum
Virumbaadhae


Female : {Maanavarae Maanavare
Engalai Padikkaadhae
Male : Nee Naanum Thirukuralaai
Vaazhndhida Marukkaadhae} (2)


Chorus : Padhinaarooohh
Padhinelooohhh…
Unnai Paarthadhilae
Rasithadhilae Pudhusaanom


Chorus : Asathura Asathura Asathura
Ulagatha Udambula Uruttura
Kasakkura Kasakkura Kasakkura
Kangalil Sooriyanai Kasakkura
Aaaahhhh…


Female : Irandu Vayasaanaal
Chorus : Oyae..ooh
Female : Annai Madi Vendum
Chorus : Oyae..ooh


Male : Irubathaindhu Aanaal
Chorus : Oyae..ooh
Male : Avalin Madi Vendum
Chorus : Oyae..ooh


Female : Padhinettula Thondrum
Chorus : Oyae..ooh
Paruvam Maraikkaadhae
Chorus : Oyae..ooh


Male : Nooru Vayasodum
Kaadhal Maraikkaadhae..ohoooo


Chorus : Padhinaarooohh
Padhinelooohhh…
Unnai Paarthadhilae
Rasithadhilae Pudhusaanom


Chorus : Asathura Asathura Asathura
Ulagatha Udambula Uruttura
Kasakkura Kasakkura Kasakkura
Kangalil Sooriyanai Kasakkura


Female : Sanana Nana Sannanae
Sanana Nana Sannanae….


Female : Kadal Thaandi Vandhaai
Chorus : Oyae..ooh
Female : Malai Thaandi Vandhaai
Chorus : Oyae..ooh


Male : Un Azhagai Thaanda
Mudiyaamal Nindren
Chorus : Oyae..ooh


Female : Thodarvadharku Nandri
Chorus : Oyae..ooh
Female : Pughazhvadharku Nandri
Chorus : Oyae..ooh


Male : Sikkanamaai Paarthu
Sirithaai Nandri Ooohooo…


Chorus : Padhinaarooohh
Padhinelooohhh…
Unnai Paarthadhilae
Rasithadhilae Pudhusaanom


Chorus : Asathura Asathura Asathura
Ulagatha Udambula Uruttura
Kasakkura Kasakkura Kasakkura
Kangalil Sooriyanai Kasakkura


Female : {Maanavarae Maanavare
Engalai Padikkaadhae
Male : Nee Naanum Thirukuralaai
Vaazhndhida Marukkaadhae} (2)


Chorus : Padhinaarooohh
Padhinelooohhh…
Unnai Paarthadhilae
Rasithadhilae Pudhusaanom


Chorus : Asathura Asathura Asathura
Ulagatha Udambula Uruttura
Kasakkura Kasakkura Kasakkura
Kangalil Sooriyanai Kasakkura


Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Indha Vayasu Pona Adhu
Ini Thirumbaadhae
Chorus : Sanana Nana Sannanae
Male : Idha Vayasu Ver Edhaiyum
Virumbaadhae


Chorus : Ye Ye Ye Ye Ye Ye Yeah
Ye Ye Ye Ye Ye Ye Yeah
Ye Ye Ye Ye Ye Ye Yeah
Ye Ye Ye Ye Ye Ye Yeah
Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah Yaa
Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah Yaa


Female : Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha
Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha
Ahaaa..aha..aahaa..ha Ha….
Ha Ha Ha….



Asathura Asathura Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : மாதங்கி, சித்ரா சிவராமன்

பாடகர்கள் : ஸ்ரீனிவாஸ், ஜார்ஜ் பீட்டர்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : அசத்துறா அசத்துறா
அசத்துறா உலகத்த உடம்புல
உருட்டுறா கசக்குறா கசக்குறா
கசக்குறா கண்களில் சூரியனை
கசக்குறா

குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு போனா
அது இனி திரும்பாதே
குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு வேர்
எதையும் விரும்பாதே

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா ஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஹா ஹா

குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு போனா
அது இனி திரும்பாதே
குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு வேர்
எதையும் விரும்பாதே

பெண் : { மாணவரே
மாணவரே எங்களை
படிக்காதே
ஆண் : நீ நானும்
திருக்குறளாய்
வாழ்ந்திட மறுக்காதே } (2)

குழு : பதினாறோ
பதினேலோ உன்னை
பார்த்ததில்லே
ரசித்ததில்லே
புதுசானோம்

குழு : அசத்துறா அசத்துறா
அசத்துறா உலகத்த உடம்புல
உருட்டுறா கசக்குறா கசக்குறா
கசக்குறா கண்களில் சூரியனை
கசக்குறா ஆஆ

பெண் : இரண்டு வயசானால்
குழு : ஓயே ஓ
பெண் : அன்னை மடி வேண்டும்
குழு : ஓயே ஓ

ஆண் : இருபத்தைந்து ஆனால்
குழு : ஓயே ஓ
ஆண் : அவளின் மடி வேண்டும்
குழு : ஓயே ஓ

பெண் : பதினெட்டுல தோன்றும்
குழு : ஓயே ஓ
பருவம் மறைக்காதே
குழு : ஓயே ஓ

ஆண் : நூறு வயசோடும்
காதல் மறைக்காதே
ஓஹோ

குழு : பதினாறோ
பதினேலோ உன்னை
பார்த்ததில்லே
ரசித்ததில்லே
புதுசானோம்

குழு : அசத்துறா
அசத்துறா அசத்துறா
உலகத்த உடம்புல
உருட்டுறா கசக்குறா
கசக்குறா கசக்குறா
கண்களில் சூரியனை
கசக்குறா ஆஆ

பெண் : சனன நன
சன்னனே சனன
நன சன்னனே

பெண் : கடல்
தாண்டி வந்தாய்
குழு : ஓயே ஓ
பெண் : மலை
தாண்டி வந்தாய்
குழு : ஓயே ஓ

ஆண் : உன் அழகை
தாண்ட முடியாமல்
நின்றேன்
குழு : ஓயே ஓ

பெண் : தொடர்வதற்கு நன்றி
குழு : ஓயே ஓ
பெண் : புகழ்வதற்கு நன்றி
குழு : ஓயே ஓ

ஆண் : சிக்கனமாய்
பார்த்து சிரித்தாய்
நன்றி ஓஹோ

குழு : பதினாறோ
பதினேலோ உன்னை
பார்த்ததில்லே
ரசித்ததில்லே
புதுசானோம்

குழு : அசத்துறா
அசத்துறா அசத்துறா
உலகத்த உடம்புல
உருட்டுறா கசக்குறா
கசக்குறா கசக்குறா
கண்களில் சூரியனை
கசக்குறா

பெண் : { மாணவரே
மாணவரே எங்களை
படிக்காதே
ஆண் : நீ நானும்
திருக்குறளாய்
வாழ்ந்திட மறுக்காதே } (2)

குழு : பதினாறோ
பதினேலோ உன்னை
பார்த்ததில்லே
ரசித்ததில்லே
புதுசானோம்

குழு : அசத்துறா அசத்துறா
அசத்துறா உலகத்த உடம்புல
உருட்டுறா கசக்குறா கசக்குறா
கசக்குறா கண்களில் சூரியனை
கசக்குறா

குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு போனா
அது இனி திரும்பாதே
குழு : சனன நன சன்னனே
ஆண் : இந்த வயசு வேர்
எதையும் விரும்பாதே

குழு : …………………………..

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா ஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhipoma lyrics
  • Sandhipoma Enakku 20 Unakku 18 Tamil song lyrics
  • Sandhipoma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhipoma
  • Sandhipoma full lyrics
  • Sandhipoma meaning
  • Sandhipoma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...