Sandamarutham Ivane Song Lyrics - Sandamarutham

Sandamarutham Ivane Song Poster

Album: Sandamarutham

Artists: James Vasanthan, Jithin

Music by: James Vasanthan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sandamarutham Ivane Song Lyrics - English & Tamil


Sandamarutham Ivane Song Lyrics in English

Singers : James Vasanthan And Jithin


Music By : James Vasanthan


Chorus : ………………………..


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda Nenchaiyae Kandamaakkidum Sivanae
Chorus : Sivanae Sivanae


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam Yaavaiyum Thundam
Aakkidum Yemanae


Male : Thadaiyaai Malaigal
Ivan Munbu Vanthu Nindraal
Uliyaai Udaithu Ivan Vaagai
Soodi Varuvaan
Puyalaai Karaiyil Ivan Vannam
Kondu Nindraal
Thuliyaai Surukki Kadal
Muttrum Vatri Vazhi Vidum


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda Nenchaiyae Kandamaakkidum Sivanae
Chorus : Sivanae Sivanae


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam Yaavaiyum Thundam
Aakkidum Yemanae


Male : Samaiyam Muthal Eduppaan
Saama Vethathai
Porumai Kondu Thavirppaan
Vaakkuvathathai
Aduthu Eduthu Thoduppaan
Gnanathandathai
Adithu Norukki Velvaan Ezhu Kandathai


Chorus : Thavaru Kandaal Pongum
Aazhiperalai
Ivan Ethirikkellam Vetri Kaanal Neeralai
Thavaru Kandaal Pongum
Aazhiperalai
Ivan Ethirikkellam Vetri Kaanal Neeralai


Chorus : Vaazhvodu Poraadu Maalaigal
Nee Soodu
Vaazhvodu Poraadu Maalaigal
Nee Soodu


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda Nenchaiyae Kandamaakkidum Sivanae
Chorus : Sivanae Sivanae


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam Yaavaiyum Thundam
Aakkidum Yemanae


Male : Thadaiyaai Malaigal
Ivan Munbu Vanthu Nindraal
Uliyaai Udaithu Ivan Vaagai
Soodi Varuvaan
Puyalaai Karaiyil Ivan Vannam
Kondu Nindraal
Thuliyaai Surukki Kadal
Muttrum Vatri Vazhi Vidum


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda Nenchaiyae Kandamaakkidum Sivanae
Chorus : Sivanae Sivanae


Male : Sandamarutham Sandamarutham Ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam Yaavaiyum Thundam
Aakkidum Yemanae



Sandamarutham Ivane Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜேம்ஸ் வசந்தன் மற்றும் ஜித்தின்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

குழு : …………………………..

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : தடையாய் மலைகள்
இவன் முன்பு வந்து நின்றால்
உளியாய் உடைத்து இவன் வாகை
சூடி வருவான்
புயலாய் கரையில் இவன் வண்ணம்
கொண்டு நின்றால்
துளியாய் சுருகி கடல்
முற்றும் வற்றி வழி விடும்

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : சமயம் முதல் எடுப்பான்
சாம பேதத்தை
பொறுமை கொண்டு தவிர்ப்பான்
வாக்கு வாதத்தை
அடுத்து எடுத்து தொடுப்பான்
ஞான தந்ததை
அடித்து நொறுக்கி வெல்வான்
ஏழு கண்டத்தை

குழு : தவறு கண்டால் பொங்கும்
ஆழிப் பேரலை
இவன் எதிரிக்கெல்லாம் வெற்றி கானல் நீரலை
தவறு கண்டால் பொங்கும்
ஆழிப் பேரலை இவன்
இவன் எதிரிக்கெல்லாம் வெற்றி கானல் நீரலை

குழு : வாழ்வோடு போராடு மாலைகள்
நீ சூடு
வாழ்வோடு போராடு மாலைகள்
நீ சூடு

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : தடையாய் மலைகள்
இவன் முன்பு வந்து நின்றால்
உளியாய் உடைத்து இவன் பாதை
சூடி வருவான்
புயலாய் கரையில் இவன் வண்ணம்
கொண்டு நின்றால்
துளியாய் சுருகி கடல்
முற்றும் வற்றி வழி விடும்

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paarthu Konde lyrics
  • Paarthu Konde Sandamarutham Tamil song lyrics
  • Paarthu Konde lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paarthu Konde
  • Paarthu Konde full lyrics
  • Paarthu Konde meaning
  • Paarthu Konde song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...