
Album: Samsaram Adhu Minsaram
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Samsaram Adhu Minsaram
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Samsaaram Adhu Minsaaram
Samsaaram Adhu Minsaaram
Anbukolla Yaarum Illa
Endha Nenjum Eeram Illa
Samsaaram
Male : Bandham Illa Paasam Illa
Sondham Inghu Sondham Illa
Samsaaram
Neram Vandhu Nerungi Thottaa
Shock Adikira Minsaaram
Male : Samsaaram Adhu Minsaaram
Samsaaram Adhu Minsaaram
Male : Appan Enna Aathaa Enna
Oppukku Thaanadi
Paarangkalla Pethuputtaa
Paasam Yedhadi
Male : Petha Pulla Thandha Panam
Uppukku Aaghumaa
Thaaipaalukku Kanakku Pottaa
Thaali Minjumaa
Male : Vaayakatti Valatha Pulla
Mallukatti Nikkudhadi
Vaangi Thandha Kaasukellaam
Vatti Katta Solludhadi
Male : Kodu Onnu Kizhikka Vechi
Kummi Adikudhu Ammaadi…
Male : Samsaaram Adhu Minsaaram
Samsaaram Adhu Minsaaram
Anbukolla Yaarum Illa
Endha Nenjum Eeram Illa
Samsaaram
Male : Bandham Illa Paasam Illa
Sondham Inghu Sondham Illa
Samsaaram
Neram Vandhu Nerungi Thottaa
Shock Adikira Minsaaram
Male : Samsaaram Adhu Minsaaram
Samsaaram Adhu Minsaaram
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சம்சாரம் அது
மின்சாரம் சம்சாரம்
அது மின்சாரம் அன்புக்
கொள்ள யாரும் இல்ல
எந்த நெஞ்சும் ஈரமில்ல
சம்சாரம்
ஆண் : பந்தமில்லை
பாசமில்லை சொந்தமிங்கு
சொந்தமில்லை சம்சாரம்
நேரம் வந்து நெருங்கித்
தொட்டா ஷாக் அடிக்கிற
மின்சாரம்
ஆண் : சம்சாரம் அது
மின்சாரம் சம்சாரம்
அது மின்சாரம்
ஆண் : அப்பன் என்ன
ஆத்தா என்ன ஒப்புக்குத்
தானடி பாராங்கல்ல பெத்து
புட்டா பாசம் ஏதடி
ஆண் : பெத்தப் புள்ள
தந்த பணம் உப்புக்கு
ஆகுமா தாய்பாலுக்கு
கணக்கு போட்டா தாலி
மிஞ்சுமா
ஆண் : வாயக் கட்டி
வளத்த புள்ள மல்லுக்
கட்டி நிக்குதடி வாங்கித்
தந்த காசுக்கெல்லாம்
வட்டிக் கட்ட சொல்லுதடி
ஆண் : கோடு ஒன்னு
கிழிக்க வச்சி கும்மி
அடிக்குது அம்மாடி
ஆண் : சம்சாரம் அது
மின்சாரம் சம்சாரம்
அது மின்சாரம் அன்புக்
கொள்ள யாரும் இல்ல
எந்த நெஞ்சும் ஈரமில்ல
சம்சாரம்
ஆண் : பந்தமில்லை
பாசமில்லை சொந்தமிங்கு
சொந்தமில்லை சம்சாரம்
நேரம் வந்து நெருங்கித்
தொட்டா ஷாக் அடிக்கிற
மின்சாரம்
ஆண் : சம்சாரம் அது
மின்சாரம் சம்சாரம்
அது மின்சாரம்