Sambonu Song Lyrics - December Pookal

Sambonu Song Poster

Album: December Pookal

Artists: S.Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sambonu Song Lyrics - English & Tamil


Sambonu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan
Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan


Female : Nambaadhae Ada Vembaadhae
Nambaadhae Ada Vembaadhae
Ambonnu Vittu Viduvaan


Female : Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan
Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan


Female : Thottu Thaan Pattaa Podu
Appuram Vittaa Paaru
Chittu Thaan Honda Car-ruu
Thottuttaa Kondaa Nooru


Female : {Aalaana Annaththukkum
Azhagaana Kinnathukkum
Male Chorus : Bodha
Female : Poovaana Kannaththukkum
Puriyaadha Chinnathukkum
Male Chorus : Paadha} (2)
Raagam Thadumaarum
Female : Neeyum Vaa Porukkala


Female : Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan


Female : Ponnunnaa Ponnu Naanu
Enninaa Engum Thaenu
Kannilae Rendu Meenu
Kanni Thaan Thullum Maanu


Female : {Thaanaaga Thaththalichu
Thaniyaaga Koppalikkum
Male Chorus : Aasa
Female : Neeyaaga Endhirichu
Nejamaaga Oththuzhaichu
Male Chorus : Pesa} (2)
Neram Idhu Neram
Female : Neeyum Vaa Marukkala


Female : Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan
Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan


Female : Nambaadhae Ada Vembaadhae
Hey Nambaadhae Ada Vembaadhae
Ambonnu Vittu Viduvaan


Female : Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan
Sambonnu Solli Vandha Saami
Rambaannu Odi Varuvaan Haan



Sambonu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்
சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்

பெண் : நம்பாதே அட வெம்பாதே
நம்பாதே அட வெம்பாதே
அம்போன்னு விட்டு விடுவான்

பெண் : சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்
சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்

பெண் : தொட்டுத்தான் பட்டா போடு
அப்புறம் விட்டாப் பாரு
சிட்டுத்தான் ஹோண்டா காரு
தொட்டா கொண்டா நூறு

பெண் : ஆளான அன்னத்துக்கும்
அழகான கிண்ணத்துக்கும்
ஆண் குழு : போதை
பெண் : பூவான கன்னத்துக்கும்
புரியாத சின்னத்துக்கும்
ஆண் குழு : பாதை

பெண் : ஆளான அன்னத்துக்கும்
அழகான கிண்ணத்துக்கும்
ஆண் குழு : போதை
பெண் : பூவான கன்னத்துக்கும்
புரியாத சின்னத்துக்கும்
ஆண் குழு : பாதை
ராகம் தடுமாறும்
பெண் : நீயும் வா பொறுக்கல்ல

பெண் : சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்

பெண் : பொண்ணுன்னா பொண்ணு நானு
எண்ணினின்னா எங்கும் தேனு
கண்ணிலே ரெண்டு மீனு
கன்னித்தான் துள்ளும் மானு

பெண் : தானாக தத்தளிச்சு
தனியாக கொப்பளிக்கும்
ஆண் குழு : ஆசை
பெண் : நீயாக எந்திரிச்சு
நெஜமாக ஒத்துழைச்சு
ஆண் குழு : பேச

பெண் : தானாக தத்தளிச்சு
தனியாக கொப்பளிக்கும்
ஆண் குழு : ஆசை
பெண் : நீயாக எந்திரிச்சு
நெஜமாக ஒத்துழைச்சு
ஆண் குழு : பேச
நேரம் இது நேரம்
பெண் : நீயும் வா மறுக்கல…

பெண் : சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்
சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்

பெண் : நம்பாதே அட வெம்பாதே
நம்பாதே அட வெம்பாதே
அம்போன்னு விட்டு விடுவான்

பெண் : சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான்
சம்போன்னு சொல்லி வந்த சாமி
ரம்பான்னு ஓடி வருவான் ஆஆன்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagaga Sirithathu lyrics
  • Azhagaga Sirithathu December Pookal Tamil song lyrics
  • Azhagaga Sirithathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagaga Sirithathu
  • Azhagaga Sirithathu full lyrics
  • Azhagaga Sirithathu meaning
  • Azhagaga Sirithathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...