Azhagaga Sirithathu Song Lyrics - December Pookal

Azhagaga Sirithathu Song Poster

Album: December Pookal

Artists: S. Janaki, P. Jayachandran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagaga Sirithathu Song Lyrics - English & Tamil


Azhagaga Sirithathu Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..


Male : Mazhai Kaalathil…
Female : Lalalalala…
Male : Nizhal Megangal…
Female : Lalalalala…
Male : Malaiyorathil…
Female : Lalalalala…
Male : Siru Thooralgal…
Female : Lalalalala…
Male : Ilavenirkaalam Arambam
Female : Lalalalalalalala…


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..


Male : Mazhai Kaalathil…
Female : Lalalalala…
Male : Nizhal Megangal…
Female : Lalalalala…
Male : Malaiyorathil…
Female : Lalalalala…
Male : Siru Thooralgal…
Female : Lalalalala…
Male : Ilavenirkaalam Arambam
Female : Lalalalalalalala…


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..


Male : Nadhiyae Neeradathaan
Unnai Azhaithen
Poovae Naan Soodathaan
Naal Paarthen


Female : Naalai Naam Agathaan
Kaathukidandhen
Kaatrae Unai Parthadhum
Kai Serthen


Male : Maanae Un Azhaginil Naanae
Oviyam Varaidhenae
Kann Jaadai Solla


Female : Naanae En Idhayathai Thaanae
Eduthu Koduthenae
Nee Sondham Kolla


Male : Pani Thoongum Rojaavae
Female : Enai Vaangum Rajaavae..
Oru Naal Thiru Naal
Idhuthaan Varavoo…
Naanam Enna Achcham Enna


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..


Female : Unnai Naan Allavo
Kannil Varaindhen
Naalum En
Oviyam Neethaanae..


Male : Kannae Un Kannilae
Seidhi Padithen
Kaadhal Poraatamae
Naan Paarthen…


Female : Mogam Pongi Varum
Dhegam Kondadhoru Dhaagam
Naan Pennalavoo…


Male : Naanum Konjida Adhu Theerum
Kattinil Inai Serum
En Kannallavaa…


Female : Ilamaalai Pozhudhaaga…
Male : Iru Nenjam Inidhaaga…
Female : Inimai Vazhiyum
Ilamai Idhuvo…
Iru Vizhi Sivandhida…


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..


Male : Mazhai Kaalathil…
Female : Lalalalala…
Male : Nizhal Megangal…
Female : Lalalalala…
Male : Malaiyorathil…
Female : Lalalalala…
Male : Siru Thooralgal…
Female : Lalalalala…
Male : Ilavenirkaalam Arambam
Female : Lalalalalalalala…


Male : Azhagaaga Sirithadhu
Andha Nilavu
Female : Adhuthaan Idhuvoo..


Male : Analaaga Kodhithadhu
Indha Manadhu
Female : Idhuthaan Vayadhoo..



Azhagaga Sirithathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக் கொதித்தது
இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ

ஆண் : மழைக்காலத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : நிழல் மேகங்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : மலையோரத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : சிறு தூறல்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெண் : லலலல லலலல

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக் கொதித்தது
இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ

ஆண் : மழைக்காலத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : நிழல் மேகங்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : மலையோரத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : சிறு தூறல்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெண் : லலலல லலலல

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக் கொதித்தது
இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ

ஆண் : நதியே நீராடத்தான்
உன்னை அழைத்தேன்
பூவே நான் சூடத்தான்
நாள் பார்த்தேன்

பெண் : நாளை நாம் ஆகத்தான்
காத்துக்கிடந்தேன்
காற்றே உனைப் பார்த்ததும்
கை சேர்த்தேன்

ஆண் : மானே உன் அழகினில்
நானே ஓவியம் வரைந்தேனே
கண் ஜாடை சொல்ல

பெண் : நானே என் இதயத்தைத்தானே
எடுத்துக் கொடுத்தேனே
நீ சொந்தம் கொள்ள

ஆண் : பனி தூங்கும் ரோஜாவே
பெண் : எனை வாங்கும் ராஜாவே
ஒரு நாள் திருநாள்
இதுதான் வரவோ..
நாணமென்ன அச்சமென்ன

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக் கொதித்தது
இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ

பெண் : உன்னை நானல்லவோ
கண்ணில் வரைந்தேன்
நாளும் என் ஓவியம் நீதானே

ஆண் : கண்ணே உன் கண்ணிலே
செய்தி படித்தேன்
காதல் போரட்டமே நான் பார்த்தேன்

பெண் : மோகம் பொங்கி வரும்
தேகம் கொண்டதொரு தாகம்
நான் பெண்ணல்லவோ

ஆண் : நானும் கொஞ்சிட அது தீரும்
கட்டினில் இணை சேரும்
என் கண்ணலவா

பெண் : இள மாலைப் பொழுதாக
ஆண் : இரு நெஞ்சம் இனிதாக
பெண் : இனிமை வழியும் இளமை
இதுவோ.. இரு விழி சிவந்திட

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக்
கொதித்தது இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ

ஆண் : மழைக்காலத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : நிழல் மேகங்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : மலையோரத்தில்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : சிறு தூறல்கள்
பெண் : லலலலலா
ஆண் : இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம்
பெண் : லலலல லலலல

ஆண் : அழகாகச் சிரித்தது
அந்த நிலவு
பெண் : அதுதான் இதுவோ
ஆண் : அனலாகக்
கொதித்தது இந்த மனது
பெண் : இதுதான் வயதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sambonu lyrics
  • Sambonu December Pookal Tamil song lyrics
  • Sambonu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sambonu
  • Sambonu full lyrics
  • Sambonu meaning
  • Sambonu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...