Sambho Siva Sambho Song Lyrics - Naadodigal

Sambho Siva Sambho Song Poster

Album: Naadodigal

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Sundar C Babu

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sambho Siva Sambho Song Lyrics - English & Tamil


Sambho Siva Sambho Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Sundar C Babu


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Urangum Mirugam Ezhundhuvidattum
Thodangum Kalagam Thunindhuvidattum
Padhungum Narigal Madindhuvidattum
Tholgal Thimirattum


Male : Thudikkum Idhayam Kozhundhuvidattum
Therikkum Thisaigal Norungividattum
Vedikkum Pagaimai Maraindhuvidattum
Natpae Jeyikkattum


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo


Male : Neeyenna Naanum Enna
Beadhangal Theavaiyillai
Ellorum Uravae Endraal
Sogangal Yedhum Illai
Sirikkindra Neram Mattum
Natpendru Theangidaadhae
Azhugindra Neramkooda
Natpundu Neengidaadhae


Male : Tholviyae Endrum Illai…ee…ee….
Thunindha Pinbu Velvi Illai…..ee..
Vetriyae………


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Urangum Mirugam Ezhundhuvidattum
Thodangum Kalagam Thunindhuvidattum
Padhungum Narigal Madindhuvidattum
Tholgal Thimirattum


Male : Vadaaa………..


Male : Thudikkum Idhayam Kozhundhuvidattum
Therikkum Thisaigal Norungividattum
Vedikkum Pagaimai Maraindhuvidattum
Natpae Jeyikkattum


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo


Chorus : Ho Ho Ho …….
Ho Ho Hoo.
Ho Ho Ho….
Ho Ho Ho ….
Male : Hoo Oo Oo Oo
Yekkangal Theerum Mattum
Vaazhvadhaa Vaazhkkaiyaagum
Aasaikki Vaazhum Vaazhkkai
Aatridai Kolamaagum


Male : Poi Veadam Vaazhvadhillai
Mannodu Veezhum Veezhum
Natpaalae Oorum Ulagum
Ennaalum Vaazhum Vaazhum


Male : Saasthiram Natpukkillai….ee..ee….
Aasthiram Natpukkundu…. Kaattavae


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo


Male : Eriyum Vizhigal Uranguvathenna
Theriyum Dhisaigal Posunguvadhenna
Mudiyum Thuyaram Thimiruvadhenna
Nenjil Anal Enna


Male : Maraiyum Pozhuthu Thirumbuvadhenna
Manadhai Bayamum Nerunguvadhenna
Iniyum Iniyum Thayanguvadhenna
Soll Soll Badhil Enna


Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo



Sambho Siva Sambho Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி பாபு

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண் : துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண் : நீயென்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவையில்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும்
நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம்கூட
நட்புண்டு நீங்கிடாதே

ஆண் : தோல்வியே என்றும் இல்லை…..ஈ…..ஈ…..
துணிந்த பின்பு பயமே இல்லை….ஈ….
வெற்றியே…..

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண் : வாடா……

ஆண் : துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ……
ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோ ஹோ ஹோ…..

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும்
வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கு வாழும் வாழ்க்கை
ஆற்றிடைக் கோலமாகும்

ஆண் : பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை
மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும்
என்னாலும் வாழும் வாழும்

ஆண் : சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை….ஈ…..ஈ….
ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு…..காட்டவே……

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண் : எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசுங்குவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனல் என்ன

ஆண் : மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uyiril Pookkum Kathal lyrics
  • Uyiril Pookkum Kathal Naadodigal Tamil song lyrics
  • Uyiril Pookkum Kathal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uyiril Pookkum Kathal
  • Uyiril Pookkum Kathal full lyrics
  • Uyiril Pookkum Kathal meaning
  • Uyiril Pookkum Kathal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...