Album: Naadodigal
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Sundar C Babu
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naadodigal
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Sundar C Babu
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : Sundar C Babu
Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Male : Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam Tham
Male : Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam
Jagadaga Ram Tham
Jagadam Jagadam Tham
Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Male : Jagada Jagada Jaga
Jaga Jaga Ramtham
Jagada Jagada Jaga
Jaga Jaga Ramtham
Jagada Jagada Jaga
Jaga Jaga Ramtham
Jagadam Jagadam Tham
Male : Jagada Jagada Jagada
Jagada Ramtham
Jagada Jagada Jagada
Jagada Ramtham
Jagada Jagada Jagada
Jagada Ramtham
Jagadam Jagadam Tham
Male : Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
Sambo Siva Sambo Sivasiva Sambo
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி பாபு
ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
ஆண் : ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம் தம்
ஆண் : ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம்
ஜகடக ரம் தம்
ஜகடம் ஜகடம் தம்
ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
ஆண் : ஜகட ஜகட ஜக
ஜக ஜக ரம்தம்
ஜகட ஜகட ஜக
ஜக ஜக ரம்தம்
ஜகட ஜகட ஜக
ஜக ஜக ரம்தம்
ஜகடம் ஜகடம் தம்
ஆண் : ஜகட ஜகட ஜகட
ஜகட ரம்தம்
ஜகட ஜகட ஜகட
ஜகட ரம்தம்
ஜகட ஜகட ஜகட
ஜகட ரம்தம்
ஜகடம் ஜகடம் தம்
ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ