Samarasam Ulaavum Idame Song Lyrics - Rambaiyin Kaadhal

Samarasam Ulaavum Idame Song Poster

Album: Rambaiyin Kaadhal

Artists: Seerkazhi Govindarajan

Music by: T. R. Pappa

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Samarasam Ulaavum Idame Song Lyrics - English & Tamil


Samarasam Ulaavum Idame Song Lyrics in English

Singer : Seerkazhi Govindarajan


Music By : T. R. Pappa


Male : Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae


Male : Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae


Male : Jaadhiyil Maelor Endrum
Thaazhndhavar Keezhor Endrum
Baedhamillaadhu
Ellorum Mudivil Serndhidum Kaadu
Ellorum Mudivil Serndhidum Kaadu
Thollai Indriyae Thoongidum Veedu
Thollai Indriyae Thoongidum Veedu
Ulaginilae Idhudhaan
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae


Male : Aandi Engae Arasanum Engae
Aandi Engae Arasanum Engae
Aringnan Engae Asadanum Engae
Aringnan Engae Asadanum Engae
Aavi Ponaa Pin Kooduvaar Ingae
Aavi Ponaa Pin Kooduvaar Ingae
Aagaiyinaal Idhudhaan
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae


Male : Saevai Seiyum Thyaagi
Sringaara Pogi
Aaa…aaa…aaa…aa… Aaa…aaa..aaa.a…
Saevai Seiyum Thyaagi
Sringaara Pogi
Eesan Porppaadham Thannai Naadidum Yogi
Eesan Porppaadham Thannai Naadidum Yogi
Ellorum Ingae Ondraai Uranguvadhaalae
Ellorum Inghae Ondraai Uranguvadhaalae
Unmayilae Idhudhaan
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae


Male : Samarasam Ulaavum Idamae
Nam Vaazhvil Kaanaa
Samarasam Ulaavum Idamae



Samarasam Ulaavum Idame Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே

ஆண் : சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே

ஆண் : ஜாதியில் மேலோர் என்றும்
தாழ்ந்தவர் கீழோர் என்றும்
பேதமில்லாது
எல்லோரும் முடிவில் சேர்ந்திடும் காடு
எல்லோரும் முடிவில் சேர்ந்திடும் காடு
தொல்லையின்றியே தூங்கிடும் வீடு
தொல்லையின்றியே தூங்கிடும் வீடு
உலகினிலே இதுதான்
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே

ஆண் : ஆண்டி எங்கே அரசனும் எங்கே
ஆண்டி எங்கே அரசனும் எங்கே
அறிஞன் எங்கே அசடனும் எங்கே
அறிஞன் எங்கே அசடனும் எங்கே
ஆவி போன பின் கூடுவார் இங்கே
ஆவி போன பின் கூடுவார் இங்கே
ஆகையினால் இதுதான்
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே

ஆண் : சேவை செய்யும் தியாகி
ஸ்ரீங்கார போகி
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ….
சேவை செய்யும் தியாகி
ஸ்ரீங்கார போகி
ஈசன் பொற்பாதம் தன்னை நாடிடும் யோகி
ஈசன் பொற்பாதம் தன்னை நாடிடும் யோகி
எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாய் உறங்குவதாலே
எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாய் உறங்குவதாலே
உண்மையிலே இதுதான்
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே

ஆண் : சமரசம் உலாவும் இடமே
நம் வாழ்வில் காணா
சமரசம் உலாவும் இடமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saanjaa Saayara Pakkame lyrics
  • Saanjaa Saayara Pakkame Rambaiyin Kaadhal Tamil song lyrics
  • Saanjaa Saayara Pakkame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saanjaa Saayara Pakkame
  • Saanjaa Saayara Pakkame full lyrics
  • Saanjaa Saayara Pakkame meaning
  • Saanjaa Saayara Pakkame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...