Kannu Therinju Nadakkanum Song Lyrics - Rambaiyin Kaadhal

Kannu Therinju Nadakkanum Song Poster

Album: Rambaiyin Kaadhal

Artists: T. M. Soundararajan, S. V. Ponnusamy & Ramaiah

Music by: T. R. Pappa

Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannu Therinju Nadakkanum Song Lyrics - English & Tamil


Kannu Therinju Nadakkanum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan, S. V. Ponnusamy & Ramaiah


Music By : T. R. Pappa


Male : Yanaiyaai Pirandhaalum
Poonaiyaai Pirandhaalum
Maanathai Paarkka Venum…mm..mmm…
Yaaraa Irundhaalum
Mudhalaali Aayittaa
Joraa Nadakka Venum ….ammaadi


Male : Haan Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae
Yaarum Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae


Male : Annaikki Irundhadha Nenachi Paakkanum
Arivu Paadhaiyil Nadandhu Poganum
Annaikki Irundhadha Nenachi Paakkanum
Arivu Paadhaiyil Nadandhu Poganum


Male : Adhai Ellaam Paathaa
Odhaiyum Vaanganum
Un Aandha Kannaiyum Paethu Yeriyanum


Males : Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae
Yaarum Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae


Male : Adhirshtam Vandhaalum
Kaadhu Ketkkanum
Adakkamaagavae Nadakka Theriyanum
Adhirshtam Vandhaalum
Kaadhu Ketkkanum
Adakkamaagavae Nadakka Theriyanum


Male : Padhashtamaagavae Pazhagi Aaganum
Pattu Methaiyil Thoonga Theriyanum
Aamaandaa Engappaa
Padhashtamaagavae Pazhagi Aaganum
Pattu Methaiyil Thoonga Theriyanum


Males : Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae
Yaarum Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae


Male : Vellaiyaagavae Manasu Irukkanum
Male : Aamaa
Male : Vaesham Poduvadhai Niruthi Vaikkanum
Male : Podaa


Male : Vellaiyaagavae Manasu Irukkanum
Vaesham Poduvadhai Niruthi Vaikkanum


Male : Pillaiyaar Pola Kadavul Aaganum
Pennai Kandaalae Kannai Moodanum
Pillaiyaar Pola Kadavul Aaganum
Pennai Kandaalae Kannai Moodanum


Males : Kannu Therinji
Yaarum Kannu Therinji Nadakkanum
Indha Ulagathilae



Kannu Therinju Nadakkanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்,

எஸ். வி. பொன்னுசாமி மற்றும் ராமைய்யா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : யானையாய் பிறந்தாலும்
பூனையாய் பிறந்தாலும்
மானத்தை பார்க்க வேணும்….ம்ம்….ம்ம்ம்….
யாரா இருந்தாலும்
முதலாளி ஆயிட்டா
ஜோரா நடக்க வேணும்…..அம்மாடி….

ஆண் : ஹான் கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே
யாரும் கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : அன்னைக்கி இருந்தத நெனச்சுப் பாக்கணும்
அறிவுப் பாதையில் நடந்து போகணும்
அன்னைக்கி இருந்தத நெனச்சுப் பாக்கணும்
அறிவுப் பாதையில் நடந்து போகணும்

ஆண் : அதையெல்லாம் பாத்தா
உதையும் வாங்கணும்
உன் ஆந்தைக் கண்ணையும்
பேத்து எறியணும்

ஆண்கள் : கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே
யாரும் கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : அதிர்ஷ்டம் வந்தாலும்
காது கேக்கணும்
அடக்கமாகவே நடக்கத் தெரியணும்
அதிர்ஷ்டம் வந்தாலும்
காது கேக்கணும்
அடக்கமாகவே நடக்கத் தெரியணும்

ஆண் : பதஷ்டமாகவே பழகியாகணும்
பட்டு மெத்தையில் தூங்கத் தெரியணும்
எப்பா கைலாசா
ஆமாண்டா எங்கப்பா
பதஷ்டமாகவே பழகியாகணும்
பட்டு மெத்தையில் தூங்கத் தெரியணும்

ஆண்கள் : கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே
யாரும் கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : வெள்ளையாகவே மனசு இருக்கணும்
ஆண் : ஆமா
ஆண் : வேஷம் போடுவதை நிறுத்தி வைக்கணும்
ஆண் : போடா

ஆண் : வெள்ளையாகவே மனசு இருக்கணும்
வேஷம் போடுவதை நிறுத்தி வைக்கணும்

ஆண் : பிள்ளையார் போல கடவுளாகணும்
பெண்ணைக் கண்டாலே கண்ணை மூடணும்
பிள்ளையார் போல கடவுளாகணும்
பெண்ணைக் கண்டாலே கண்ணை மூடணும்

ஆண்கள் : கண்ணு தெரிஞ்சு
யாரும் கண்ணு தெரிஞ்சு நடக்கணும்
இந்த உலகத்திலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Samarasam Ulaavum Idame lyrics
  • Samarasam Ulaavum Idame Rambaiyin Kaadhal Tamil song lyrics
  • Samarasam Ulaavum Idame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Samarasam Ulaavum Idame
  • Samarasam Ulaavum Idame full lyrics
  • Samarasam Ulaavum Idame meaning
  • Samarasam Ulaavum Idame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...