Album: Then Koodu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ghantasala Vijayakumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Then Koodu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ghantasala Vijayakumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ghantasala Vijayakumar
Male : Samaiyal Enbathoru Thaththuvam
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam Uththamam
Male : Samaiyal Enbathoru Thaththuvam Aahaa
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam Uththamam
Male : Aduppangaraigal Sariyaa Irunthaal
Aa….aduppangaraigal Sariyaa Irunthaal
Padukkai Araigal Sariyaagum
Aduppangaraiyil Kolaarendraal
Aduppangaraiyil Kolaarendraal
Padukkai Araiyo Irandaagum
Male : Samaiyal Enbathoru Thaththuvam Aahaa
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam
Aa……uththamam Uththamam
Male : Arisiyilirunthu Kallai Eduppathu
Entha Kaalamadi
Kallilirunthu Arisiyai Eduppathu
Intha Kaalamadi
Male : Kaaiyai Narukkumpothu Kannae
Kaiyai Neeyum Narukkaathae
Aiyaiyo Kaaiyai Narukkumpothu Kannae
Kaiyai Neeyum Narukkaathae
Kavanam Sithari Ponaal Ingae
Kavanam Sithari Ponaal Ingae
Kudumbam Nadakkaathae
Male : Samaiyal Enbathoru Thaththuvam
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam
Uththamam Uththamam Uththamam
Male : Kaaram Miguntha Ponaal Pennae
Samaiyal Rusikkaathu
Kobam Migunthu Ponaal Anbae
Kudumbam Irukkaathu
Male : Ellaam Sariyaai Saeraavittaal
Kottum Kuzhambum Manakkaathu
Aamaam Ellaam Sariyaai Saeraavittaal
Kottum Kuzhambum Manakkaathu
Male : Koottu Paravaigal Saeraavittaal
Koottu Paravaigal Saeraavittaal
Koottu Kudumbam Nadakkaathu
Koottu Kudumbam Nadakkaathu
Male : Samaiyal Enbathoru Thaththuvam
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam
Mmm Uththamam
Male : Aaa….samaiyal Enbathoru Thaththuvam
Adhai Seithu Paarppathu Uththamam
Male : …………………
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா விஜயகுமார்
ஆண் : சமையல் என்பதொரு தத்துவம்
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம் உத்தமம்
ஆண் : சமையல் என்பதொரு தத்துவம் ஆஹா
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம் உத்தமம்
ஆண் : அடுப்பங்கரைகள் சரியா இருந்தால்
ஆ….அடுப்பங்கரைகள் சரியா இருந்தால்
படுக்கை அறைகள் சரியாகும்
அடுப்பங்கரையில் கோளாறென்றால்
அடுப்பங்கரையில் கோளாறென்றால்
படுக்கை அறையோ இரண்டாகும்
ஆண் : சமையல் என்பதொரு தத்துவம்
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம்
ஆ…..உத்தமம் உத்தமம்
ஆண் : அரிசியிலிருந்து கல்லை எடுப்பது
அந்தக் காலமடி
கல்லிலிருந்து அரிசியை எடுப்பது
இந்தக் காலமடி
ஆண் : காயை நறுக்கும்போது கண்ணே
கையை நீயும் நறுக்காதே
அய்யய்யோ காயை நறுக்கும்போது கண்ணே
கையை நீயும் நறுக்காதே
கவனம் சிதறி போனால் இங்கே
கவனம் சிதறி போனால் இங்கே
குடும்பம் நடக்காதே
குடும்பம் நடக்காதே
ஆண் : சமையல் என்பதொரு தத்துவம்
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம்
உத்தமம் உத்தமம் உத்தமம்
ஆண் : காரம் மிகுந்து போனால் பெண்ணே
சமையல் ருசிக்காது
கோபம் மிகுந்து போனால் அன்பே
குடும்பம் இருக்காது
ஆண் : எல்லாம் சரியாய் சேராவிட்டால்
கூட்டும் குழம்பும் மணக்காது
ஆமாம் எல்லாம் சரியாய் சேராவிட்டால்
கூட்டும் குழம்பும் மணக்காது
ஆண் : கூட்டுப் பறவைகள் சேராவிட்டால்
கூட்டுப் பறவைகள் சேராவிட்டால்
கூட்டு குடும்பம் நடக்காது
கூட்டு குடும்பம் நடக்காது……
ஆண் : சமையல் என்பதொரு தத்துவம்
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம்
ம்ம்ம் உத்தமம்
ஆண் : ஆ…..சமையல் என்பதொரு தத்துவம்
அதை செய்து பார்ப்பது உத்தமம் உத்தமம்
ஆண் : …………………….