
Album: Marutha Nattu Veeran
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Marutha Nattu Veeran
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : S. V. Venkataraman
Male : Aahaahahaa… Aahaahahaa…
Aahaahaahaa… Aahaahaahaa…
Male : Samaadhaanamae Thaevai…
Endrum Samaadhaanamae Thaevai
Andha Sanmaargam Thazhaithida Seivom Saevai
Male : Samaadhaanamae Thaevai…ee…
Male : Amaidhiyaaga Naam Vaazhndhidavae
Anbum Aramum Valarndhidavae
Male : Amaidhiyaaga Naam Vaazhndhidavae
Anbum Aramum Valarndhidavae
Samarasa Paadhai Thondridavae
Samarasa Paadhai Thondridavae
Saanthiyum Inbamum Oodhidavae
Saanthiyum Inbamum Oodhidavae
Male : Samaadhaanamae Thaevai…
Andha Sanmaargam Thazhaithida Seivom Saevai
Samaadhaanamae Thaevai…
Male : Potti Poraamaigal Illaadha
Oru Pudhiya Samudhaayam Uruvaaga
Male : Potti Poraamaigal Illaadha
Oru Pudhiya Samudhaayam Uruvaaga
Buthar Kaattiya Vazhiyil Naam Poga… Aa…
Buthar Kaattiya Vazhiyil Naam Poga…
Avar Kanda Kanavugal Nanavaaga
Kanda Kanavugal Nanavaaga
Male : Samaadhaanamae Thaevai…
Andha Sanmaargam Thazhaithida Seivom Saevai
Samaadhaanamae Thaevai…
Male : Katchi Baedhangal Edharkkaaga
Kalagamum Pagaiyum Edharkkaagha
Katchi Baedhangal Edharkkaaga
Palar Kalagamum Pagaiyum Edharkkaagha
Ottrumaiyaal Naam Uyarndhiduvom
Ottrumaiyaal Naam Uyarndhiduvom
Orae Katchiyaai Irundhiduvom…
Orae Katchiyaai Irundhiduvom…
Male : Samaadhaanamae Thaevai…
Andha Sanmaargam Thazhaithida Seivom Saevai
Samaadhaanamae Thaevai…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : ஆஹாஹஹா… ஆஹாஹஹா…
ஆஹாஹாஹா… ஆஹாஹாஹா…
ஆண் : சமாதானமே தேவை…
என்றும் சமாதானமே தேவை
அந்த சன்மார்க்கம் தழைத்திடச் செய்வோம் சேவை
ஆண் : சமாதானமே தேவை……ஈ….
ஆண் : அமைதியாக நாம் வாழ்ந்திடவே
அன்பும் அறமும் வளர்ந்திடவே
ஆண் : அமைதியாக நாம் வாழ்ந்திடவே
அன்பும் அறமும் வளர்ந்திடவே
சமரசப் பாதை தோன்றிடவே
சமரசப் பாதை தோன்றிடவே
சாந்தியும் இன்பமும் ஊதிடவே
சாந்தியும் இன்பமும் ஊதிடவே
ஆண் : சமாதானமே தேவை…
அந்த சன்மார்க்கம் தழைத்திடச் செய்வோம் சேவை
சமாதானமே தேவை…
ஆண் : போட்டி பொறாமைகள் இல்லாத
ஒரு புதிய சமுதாயம் உருவாக
ஆண் : போட்டி பொறாமைகள் இல்லாத
ஒரு புதிய சமுதாயம் உருவாக
புத்தர் காட்டிய வழியில் நாம் போக… ஆ…
புத்தர் காட்டிய வழியில் நாம் போக
அவர் கண்ட கனவுகள் நனவாக
கண்ட கனவுகள் நனவாக
ஆண் : சமாதானமே தேவை…
அந்த சன்மார்க்கம் தழைத்திடச் செய்வோம் சேவை
சமாதானமே தேவை…
ஆண் : கட்சி பேதங்கள் எதற்காக
கலகமும் பகையும் எதற்காக
ஆண் : கட்சி பேதங்கள் எதற்காக
பல கலகமும் பகையும் எதற்காக
ஒற்றுமையால் நாம் உயர்ந்திடுவோம்
ஒற்றுமையால் நாம் உயர்ந்திடுவோம்
ஒரே கட்சியாய் இருந்திடுவோம்…
ஒரே கட்சியாய் இருந்திடுவோம்…
ஆண் : சமாதானமே தேவை…
அந்த சன்மார்க்கம் தழைத்திடச் செய்வோம் சேவை
சமாதானமே தேவை……