Album: Marutha Nattu Veeran
Artists: P. Susheela
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Marutha Nattu Veeran
Artists: P. Susheela
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. V. Venkataraman
Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Edhir Vandhu Nindru Isai Paadudhae
Female : Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Edhir Vandhu Nindru Isai Paadudhae
Isai Paadudhae….ae….
Chorus : Ahhah Hahhaa
Chorus : Ahhah Hahhaa
Female : Madhu Unda Vandu Polae Manam Aadudhae
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Madhu Unda Vandu Polae Manam Aadudhae
Edhir Kaalamae Inippaagavae
En Kannil Thonudhae
Female : Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Edhir Vandhu Nindru Isai Paadudhae
Isai Paadudhae….ae….
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…aa…aa…
Female : Ennaalum Illaadha Vidhamaaga
En Idadhu Kan Thudikkudhu Idhamaaga
Ennaalum Illaadha Vidhamaaga
En Idadhu Kan Thudikkudhu Idhamaaga
Ennaiyum Ariyaamal Yaenendru Puriyaamal
Manam Ennaiyum Ariyaamal Yaenendru Puriyaamal
Chorus : Yaedhaedho Ennudhu Engengo Selludhu
Yaedhaedho Ennudhu Engengo Selludhu
Female : Idhai Enna Solvadhu
Female : Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Edhir Vandhu Nindru Isai Paadudhae
Chorus : Pudhu Inbam Ondru Uruvaagi Indru
Edhir Vandhu Nindru Isai Paadudhae
Isai Paadudhae….ae….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
எதிர் வந்து நின்று இசை பாடுதே
பெண் : புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
எதிர் வந்து நின்று இசை பாடுதே
இசை பாடுதே…….
குழு : அஹ்ஹஹ் ஹஹ்ஹா
குழு : அஹ்ஹஹ் ஹஹ்ஹா
பெண் : மது உண்ட வண்டு போலே மனம் ஆடுதே
குழு : ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….
பெண் : மது உண்ட வண்டு போலே மனம் ஆடுதே
எதிர் காலமே இனிப்பாகவே
என் கண்ணில் தோணுதே
பெண் : புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
எதிர் வந்து நின்று இசை பாடுதே
இசை பாடுதே……ஏ….
குழு : ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
பெண் : எந்நாளும் இல்லாத விதமாக
என் இடது கண் துடிக்குது இதமாக
எந்நாளும் இல்லாத விதமாக
என் இடது கண் துடிக்குது இதமாக
என்னையும் அறியாமல் ஏனென்று புரியாமல்
மனம் என்னையும் அறியாமல் ஏனென்று புரியாமல்
குழு : ஏதேதோ எண்ணுது எங்கெங்கோ செல்லுது
ஏதேதோ எண்ணுது எங்கெங்கோ செல்லுது
பெண் : இதை என்ன சொல்வது
பெண் : புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
எதிர் வந்து நின்று இசை பாடுதே
குழு : புது இன்பம் ஒன்று உருவாகி இன்று
எதிர் வந்து நின்று இசை பாடுதே
இசை பாடுதே…….ஏ…..