Sakthi Sakthi Om Song Lyrics - Neruppu Nila

Sakthi Sakthi Om Song Poster

Album: Neruppu Nila

Artists: S. Janaki

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 02-06-2021 (07:35 PM)

Sakthi Sakthi Om Song Lyrics - English & Tamil


Sakthi Sakthi Om Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Shankar Ganesh


Female : Sakthi Sakthi Om
Sakthi Sakthi Om Samundi
Bakthi Kondavarai
Parivu Kondarulum Saamundi
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli


Female : Theeya Sakthikalai Ootta Vanthathoru Sivasakthi
Thooya Anbudanae Kaaththida Vantha Paraasakthi
Devi Karumaari Naanae Thirisooli
Devi Karumaari Naanae Thirisooli


Female : Thaayum Penthaan
Manaiviyum Penthaan Sontham Veru
Meyum Kangal
Pennai Paarkkum Ennam Veru


Female : Poovai Pondraval Pennae
Puliyena Paaipaval Pennae
Poovai Pondraval Pennae
Puliyena Paaipaval Pennae


Female : Kaalaththai Velpaval
Kamaththai Kolpaval
Madurai Eriththaval Pennae


Female : Sangari Saambavi
Vadivaththil Iruppaval Pennae
Sangari Saambavi
Vadivaththil Iruppaval Pennae


Female : Sakthi Sakthi Om
Sakthi Sakthi Om Samundi
Bakthi Kondavarai
Parivu Kondarulum Saamundi
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli


Female : Soolam Kaiyil Sudugindra
Thanalena Minnum Kangal
Yamanai Kooda Nadungida Vaiththidum
Kariya Theam


Female : Udhiraththai Kudippaval Naanae
Uyirgalai Valarppathum Naanae
Udhiraththai Kudippaval Naanae
Uyirgalai Valarppathum Naanae


Female : Edhiril Thondrum Vidhiyai Vendru
Ennaalum Nirppaval Naane


Female : Ambigai Pairavi
Arul Mazhai Pozhivathum Naanae
Ambigai Pairavi
Arul Mazhai Pozhivathum Naanae


Female : Sakthi Sakthi Om
Sakthi Sakthi Om Samundi
Bakthi Kondavarai
Parivu Kondarulum Saamundi
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli
Ingae Maakaali Naanae Thirisooli…..



Sakthi Sakthi Om Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி


பெண் : தீய சக்திகளை ஓட்ட வந்ததொரு சிவசக்தி
தூய அன்புடனே காத்திட வந்த பராசக்தி
தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி
தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி


பெண் : தாயும் பெண்தான்
மனைவியும் பெண்தான் சொந்தம் வேறு
மேயும் கண்கள்
பெண்ணை பார்க்கும் எண்ணம் வேறு


பெண் : பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே
புலியென பாய்பவள் பெண்ணே
பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே
புலியென பாய்பவள் பெண்ணே


பெண் : காலத்தை வெல்பவள்
காமத்தை கொல்பவள்
மதுரை எரித்தவள் பெண்ணே


பெண் : சங்கரி சாம்பவி
வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே
சங்கரி சாம்பவி
வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே


பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி


பெண் : சூலம் கையில் சுடுகின்ற
தணலென மின்னும் கண்கள்
யமனைக் கூட நடுங்கிட வைத்திடும்
கரிய தேகம்


பெண் : உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே
உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே
உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே
உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே


பெண் : எதிரில் தோன்றும் விதியை வென்று
எந்நாளும் நிற்பவள் நானே


பெண் : அம்பிகை பைரவி
அருள் மழை பொழிவதும் நானே
அம்பிகை பைரவி
அருள் மழை பொழிவதும் நானே


பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nikki Nikki lyrics
  • Nikki Nikki Neruppu Nila Tamil song lyrics
  • Nikki Nikki lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nikki Nikki
  • Nikki Nikki full lyrics
  • Nikki Nikki meaning
  • Nikki Nikki song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...