Roshomon Song Lyrics - Solo - World Of Shekhar

Roshomon Song Poster

Album: Solo - World Of Shekhar

Artists: Ashwin Gopakumar, Arun Kamath, Niraj Suresh, Sachin Raj

Music by: Prasanth Pillai

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Roshomon Song Lyrics - English & Tamil


Roshomon Song Lyrics in English

Singers : Ashwin Gopakumar, Arun Kamath, Niraj Suresh, Sachin Raj,


Rakesh Kishore And Alfred Eby Issac


Music By : Prasanth Pillai


Chorus : Roshomon Roshomon
Rosho Rosho Roshomon
Roshomon Roshomon Roshomon


Chorus : Aachchaa Pochaa
Vachcha Kuri Thappuchchaa
Vaanamkooda Mannil Kidakkum


Chorus : Raja Raja Rajanukku Rajanthaan
Olagaththil Porandhiruppaan
Hei Hey Hey
Hei Hei Hey Heyaeh….


Chorus : Potti Pottu
Mundhikittu Odudaa
Onna Inga Evanthaduppaan
Jaa Jaa Enakku Raja
Adadaa Naandhaan Theriyuma
Jaa Jaa Unakku Raja
Adhuvum Naandhaan Mudiyuma


Chorus : Roshomon Roshomon
Rosho Rosho Roshomon
Roshomon Roshomon Roshomon


Chorus : Aachchaa Pochaa
Vachcha Kuri Thappuchchaa
Vaanamkooda Mannil Kidakkum


Chorus : Roshomon
Aaa… Aa…aaa…aaa…
Roshomon
Aaa… Aa…aaa…aaa…
Roshomon
Aaa… Aa…aaa…aaa…


Chorus : Ohh..unnaal
Male : Edhu Mudiyum
Chorus : Adhai Nee
Male : Sei Thinamum


Chorus : Varuvathai Edhirkolla Pazhagividu
Indha Ulagamae Unadhadaa


Male : Thimiraai
Chorus : Nee Irunthaal
Male : Ada Edhirithaan
Chorus : Un Edhiridaa
Male : Kuzhanthaiyaai Neeyum Kuzhainthaal
Nanban Aagalaam Throgidaa


Chorus : Roshomon Roshomon
Rosho Rosho Roshomon
Roshomon Roshomon Roshomon


Chorus : Aachchaa Pochaa
Vachcha Kuri Thappuchchaa
Vaanamkooda Mannil Kidakkum


Chorus : {Roshomon Roshomon
Rosho Rosho Roshomon
Roshomon Roshomon Roshomon} (2)
Female : Roshomon…roshomon…
Roshomon…


Chorus : Raja Raja Rajanukku Rajanthaan
Olagaththil Porandhiruppaan
Jaa Jaa Enakku Raja
Adadaa Naandhaan Theriyuma
Jaa Jaa Unakku Raja
Adhuvum Naandhaan Mudiyuma


Chorus : {Roshomon Roshomon
Rosho Rosho Roshomon
Roshomon Roshomon Roshomon


Chorus : Aachchaa Pochaa
Vachcha Kuri Thappuchchaa
Vaanamkooda Mannil Kidakkum} (2)


 



Roshomon Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அஸ்வின் கோபகுமார், அருண் காமத், நீரஜ் சுரேஷ், சச்சின் ராஜ், ராகேஷ் கிஷோர், அல்ப்பிரேட் எபி இசாக்

இசையமைப்பாளர் : பிரசாந்த் பிள்ளை

குழு : ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோ
ரோஷோ ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன்

குழு : ஆச்சா போச்சா
வச்ச குறி தப்புச்சா
வானம்கூட மண்ணில்
கிடக்கும்

குழு : ராஜா ராஜா
ராஜனுக்கு ராஜன்தான்
உலகத்தில் பொறந்திருப்பான்
ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹே ஹேயே

குழு : போட்டி போட்டு
முந்திகிட்டு ஓடுடா
உன்ன இங்க எவன்தடுப்பான்
ஜா ஜா எனக்கு ராஜா அடடா
நான்தான் தெரியுமா ஜா ஜா
உனக்கு ராஜா அதுவும்
நான்தான் முடியுமா

குழு : ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோ
ரோஷோ ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன்

குழு : ஆச்சா போச்சா
வச்ச குறி தப்புச்சா
வானம்கூட மண்ணில்
கிடக்கும்

குழு : ரோஷோமோன்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ
ரோஷோமோன்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ
ரோஷோமோன்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ

குழு : ஓ உன்னால்
ஆண் : எது முடியும்
குழு : அதை நீ
ஆண் : செய் தினமும்

குழு : வருவதை
எதிர்கொள்ள பழகிவிடு
இந்த உலகமே உனதடா

ஆண் : திமிராய்
குழு : நீ இருந்தால்
ஆண் : அட எதிரிதான்
குழு : உன் எதிரிடா
ஆண் : குழந்தையாய்
நீயும் குழைந்தாள்
நண்பன் ஆகலாம்
துரோகிடா

குழு : ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோ
ரோஷோ ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன்

குழு : ஆச்சா போச்சா
வச்ச குறி தப்புச்சா
வானம்கூட மண்ணில்
கிடக்கும்

குழு : { ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோ
ரோஷோ ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் } (2)
பெண் : ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்

குழு : ராஜா ராஜா
ராஜனுக்கு ராஜன்தான்
உலகத்தில் பொறந்திருப்பான்
ஜா ஜா எனக்கு ராஜா அடடா
நான்தான் தெரியுமா ஜா ஜா
உனக்கு ராஜா அதுவும்
நான்தான் முடியுமா

குழு : { ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோ
ரோஷோ ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன் ரோஷோமோன்
ரோஷோமோன்

குழு : ஆச்சா போச்சா
வச்ச குறி தப்புச்சா
வானம்கூட மண்ணில்
கிடக்கும் } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sita Kalyanam lyrics
  • Sita Kalyanam Solo - World Of Shekhar Tamil song lyrics
  • Sita Kalyanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sita Kalyanam
  • Sita Kalyanam full lyrics
  • Sita Kalyanam meaning
  • Sita Kalyanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...