Roja Kadale Song Lyrics - Anegan

Roja Kadale Song Poster

Album: Anegan

Artists: Shankar Mahadevan, Chinmayi, Sunidhi Chauhan

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Roja Kadale Song Lyrics - English & Tamil


Roja Kadale Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan, Sunidhi Chauhan And Chinmayi


Music By : Harris Jayaraj


Male : Roja Kadalae
En Rajaa Magalae
En Aasai Kaniyae
Vaa Thaniyae


Kadhal Thunaiyae
En Kannin Maniyae
En Innorr Uyirae
Vaa Arugae


Pookkalin Pillaai
Punnagai Killaai
Ponnil Vaarthadhu Meni


Female : Poochedi En Mel
Kaatradithalum
Un Nenjil Thaikkumo Aani


Male : Vaa Vaa Alaikadal Siruthuli
Vaa Vaa Pennae
Vaa Vaa Erimalai Siru Pori
Vaa Vaa


Female : Vaa Vaa Alaikadal Siruthuli
Vaa Vaa Kannaa
Vaa Vaa Erimalai Siru Pori
Vaa Vaa


Male : Ulikondu Eidhaalum
Oli Endrum Theyaadhu
Adhu Pol Nam Kadhal Maanae


Male : Roja Kadalae
En Rajaa Magalae
En Aasai Kaniyae
Vaa Thaniyae


Female : Kadhal Thunaiyae
En Kannin Maniyae
En Innorr Uyirae
Vaa Arugae


Male : Sevvaai Kuyilae
Pon Sevvel Vizhiyae
En Sevvaal Kiliye
Vaa Veliyae


Neervaar Kuzhalae
Kann Ner Kaan Elilae
En Maarmel Mayilae Vaa Veliyae


Male : Aattpadai Kondu Thaakkiya Podhum
Vaanam Valaivadhum Illai
Naarpadai Kandu Aarparith Thalum
Vetkai Alivadhum Illai


Povom Nilamvittu Nilavukku Povom
Ini Vazhvom Uyirukku Uyir
Thandhu Vazhvom


Male : Kanndangal Pinndaalum
Andangal Vinndaalum
Nenjangal Maraadhu Vaa Vaa


Male : Sevvaai Kuyilae
Pon Sevvel Vizhiyae
En Sevvaal Kiliye
Vaa Veliyae


Neervaar Kuzhalae
Kann Ner Kaan Elilae
En Maarmel Mayilae Vaa Veliyae


Male : Theanae Theanae Theanae Theanae
Theanae Theanae Theanae Theanae
Vaa Vaa Theanae


Maanae Maanae Maanae Maanae
Maanae Maanae Maanae Maanae
Enthan Manae


Male : Paruva Chittae
Pavala Thittae
Idhalai Thandhaal
Edhayum Tharuven


Female : Pugalum Aiyaa
Pulugu Paiyyaa
Siru Por Vandhaal
Ennai Marappai


Male : Villum Ambum Serndhaalum
Serndhae Vazhvadhum Illai
Female : Sollum Porulum Aanomae
Endrum Pirivae Illai


Male : Vaa Vaa Alaikadal Siruthuli
Vaa Vaa Pennae
Vaa Vaa Erimalai Siru Pori
Vaa Vaa


Female : Vaa Vaa Alaikadal Siruthuli
Vaa Vaa Kannaa
Vaa Vaa Erimalai Siru Pori
Vaa Vaa


Male : Kanndangal Pinndaalum
Andangal Vinndaalum
Nenjangal Maraadhu Vaa Vaa


Male : {Theanae Theanae Theanae Theanae
Theanae Theanae Theanae Theanae
Vaa Vaa Theanae


Maanae Maanae Maanae Maanae
Maanae Maanae Maanae Maanae
Enthan Manae} (2)



Roja Kadale Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனிதி சவுகான், சின்மயி

பாடகா் : ஷங்கா் மஹாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ரோஜாக் கடலே
என் ராஜா மகளே என்
ஆசைக் கனியே வா தனியே
காதல் துணையே என்
கண்ணின் மணியே என்
இன்னோா் உயிரே வா அருகே

ஆண் : பூக்களின் பிள்ளாய்
புன்னகைக் கிள்ளாய்
பொன்னில் வாா்த்தது மேனி

பெண் : பூச்செடி என்மேல்
காற்றடித்தாலும் உன்
நெஞ்சில் தைக்குமோ ஆணி

ஆண் : வா வா அலைகடல்
சிறுதுளி வா வா பெண்ணே
வா வா எாிமலை சிறு
பொறி வா வா

பெண் : வா வா அலைகடல்
சிறுதுளி வா வா பெண்ணே
வா வா எாிமலை சிறு
பொறி வா வா

ஆண் : உளி கொண்டு
எய்தாலும் ஒளி என்றும்
தேயாது அதுபோல் நம்காதல் மானே

ஆண் : ரோஜாக் கடலே
என் ராஜா மகளே என்
ஆசைக் கனியே வா தனியே

பெண் : காதல் துணையே என்
கண்ணின் மணியே என்
இன்னோா் உயிரே வா அருகே

ஆண் : செவ்வாய்க் குயிலே
பொன் செவ்வேல் விழியே
என் செவ்வால் கிளியே
வா வெளியே

ஆண் : நீா் வாழ் குழலே
கண் நோ் காண் எழிலே
என் மாா்மேல் மயிலே
வா வெளியே

ஆண் : ஆட் படை கொண்டு
தாக்கிய போதும் வானம்
வளைவதும் இல்லை
நாற் படைக் கண்டு ஆா்பாித்தாலும்
வேட்கை அழிவதும் இல்லை

ஆண் : போவோம் நிலம்
விட்டு நிலவுக்கு போவோம்
இனி வாழ்வோம் உயிருக்கு
உயிா் தந்து வாழ்வோம்

ஆண் : கண்டங்கள் பிண்டாலும்
அண்டங்கள் விண்டாலும்
நெஞ்சங்கள் மாறாது வா வா

ஆண் : செவ்வாய்க் குயிலே
பொன் செவ்வேல் விழியே
என் செவ்வால் கிளியே
வா வெளியே

ஆண் : நீா் வாழ் குழலே
கண் நோ் காண் எழிலே
என் மாா்மேல் மயிலே
வா வெளியே

ஆண் : தேனே தேனே தேனே
தேனே தேனே தேனே தேனே
தேனே வா வா தேனே
மானே மானே மானே மானே
மானே மானே மானே மானே
எந்தன் மானே

ஆண் : பருவச்சிட்டே
பவள திட்டே இதழைத்
தந்தால் எதையும் தருவேன்

பெண் : புகழும் அய்யா
புழுகுப்பையா சிறு போா்
வந்தால் என்னை மறப்பாய்

ஆண் : வில்லும் அம்பும்
சோ்ந்தாலும் சோ்ந்தே
வாழ்வதும் இல்லை

பெண் : சொல்லும் பொருளும்
ஆனோமே என்றும் பிாிவே இல்லை

ஆண் : வா வா அலைகடல்
சிறுதுளி வா வா பெண்ணே
வா வா எாிமலை சிறு
பொறி வா வா

பெண் : வா வா அலைகடல்
சிறுதுளி வா வா பெண்ணே
வா வா எாிமலை சிறு
பொறி வா வா

ஆண் : கண்டங்கள் பிண்டாலும்
அண்டங்கள் விண்டாலும்
நெஞ்சங்கள் மாறாது வா வா

ஆண் : { தேனே தேனே தேனே
தேனே தேனே தேனே தேனே
தேனே வா வா தேனே
மானே மானே மானே மானே
மானே மானே மானே மானே
எந்தன் மானே } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Deivangal Ingae lyrics
  • Deivangal Ingae Anegan Tamil song lyrics
  • Deivangal Ingae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Deivangal Ingae
  • Deivangal Ingae full lyrics
  • Deivangal Ingae meaning
  • Deivangal Ingae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...