Rendu Kannam Song Lyrics - Sivappu Malli

Rendu Kannam Song Poster

Album: Sivappu Malli

Artists: K. J. Jesudass, P. Suseela

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Rendu Kannam Song Lyrics - English & Tamil


Rendu Kannam Song Lyrics in English

Singers : K. J. Jesudass And P. Suseela


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : Holi Holi Holi Holi
Holi Holi Holi Holi
Female : Thaanaanana Thaanaanaa Naanaa
Thaanaa Thaanana Thaanaa Thaanana Thaanananaanaa
Thaanaa Thaanana Thaanaa Thaanana Thaanananaanaa


Male : Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum


Female : Eduththu Kodukkaiyilae Iru Viral Mothum
Nagangal Urasi Kondaal Anal Uruvaagum
Eduththu Kodukkaiyilae Iru Viral Mothum
Nagangal Urasi Kondaal Anal Uruvaagum


Male : Ullangai Soodupattu Malar Konjam Vaadum
Ullangai Soodupattu Malar Konjam Vaadum
Mangai Nee Soodi Kondaal Athu Konjam Aarum


Female : Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Male : Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum


Chorus : ……………………


Female : Ilam Piraiyae Ilam Piraiyae Valarnthu Vidaathae
Irulae Ivalin Thunaiyae
Ilam Piraiyae Ilam Piraiyae Valarnthu Vidaathae
Irulae Ivalin Thunaiyae


Male : Dhinam Thiththikkum Raaththirigal Nilavae Sudaathae
Ada Thoongiya Sooriyanae Iravai Thodaathae
Thodaathae Thodaathae….


Female : Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Male : Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum


Male : Thaagam Edukaiyilae Mazhaiyadikkatho
Vaanam Irangi Vanthu Kudai Pidikkaatho
Thaagam Edukaiyilae Mazhaiyadikkatho
Vaanam Irangi Vanthu Kudai Pidikkaatho


Female : Nanaintha Malarkalukku Kuliredukkaatho
Nanaintha Malarkalukku Kuliredukkaatho
Vandugal Paranthu Vanthu Thalai Thuvattaatho


Male : Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Female : Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum
Male : Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum


Both : Thaanaananaa Thaanaathanaa Thaanaanaananaa
Thaanaananaa Thaanaathanaa Thaanaanaananaa



Rendu Kannam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ…
ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ…
பெண் : தானானான தானானா னானா
தானா தானன தானா தானன தானனனானா
தானா தானன தானா தானன தானனனானா

ஆண் : ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

பெண் : எடுத்து கொடுக்கையிலே இரு விரல் மோதும்
நகங்கள் உரசிக் கொண்டால் அனல் உருவாகும்
எடுத்து கொடுக்கையிலே இரு விரல் மோதும்
நகங்கள் உரசிக் கொண்டால் அனல் உருவாகும்

ஆண் : உள்ளங்கைச் சூடுபட்டு மலர் கொஞ்சம் வாடும்
உள்ளங்கைச் சூடுபட்டு மலர் கொஞ்சம் வாடும்
மங்கை நீ சூடிக் கொண்டால் அது கொஞ்சம் ஆறும்

பெண் : ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
ஆண் : பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

குழு : தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா

பெண் : இளம் பிறையே இளம் பிறையே வளர்ந்து விடாதே
இருளே இவளின் துணையே
இளம் பிறையே இளம் பிறையே வளர்ந்து விடாதே
இருளே இவளின் துணையே

ஆண் : தினம் தித்திக்கும் ராத்திரிகள் நிலவே சுடாதே
அட தூங்கிய சூரியனே இரவைத் தொடாதே
தொடாதே தொடாதே…….

பெண் : ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
ஆண் : பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

ஆண் : தாகம் எடுக்கையிலே மழையடிக்காதோ
வானம் இறங்கி வந்து குடை பிடிக்காதோ
தாகம் எடுக்கையிலே மழையடிக்காதோ
வானம் இறங்கி வந்து குடை பிடிக்காதோ

பெண் : நனைந்த மலர்களுக்கு குளிரெடுக்காதோ
நனைந்த மலர்களுக்கு குளிரெடுக்காதோ
வண்டுகள் பறந்து வந்து தலை துவட்டாதோ

ஆண் : ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பெண் : பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்
ஆண் : தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

இருவர் : தானானனா தானாதனா தானானானனா
தானானனா தானாதனா தானானானனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Erimalai Eppadi Porukkum lyrics
  • Erimalai Eppadi Porukkum Sivappu Malli Tamil song lyrics
  • Erimalai Eppadi Porukkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Erimalai Eppadi Porukkum
  • Erimalai Eppadi Porukkum full lyrics
  • Erimalai Eppadi Porukkum meaning
  • Erimalai Eppadi Porukkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...