Rathiri Thookkam Kettu Song Lyrics - Poruthathu Podhum

Rathiri Thookkam Kettu Song Poster

Album: Poruthathu Podhum

Artists: S. P. Balasubrahmanyamm, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Rathiri Thookkam Kettu Song Lyrics - English & Tamil


Rathiri Thookkam Kettu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyamm And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : ……………………
Male : …………………..


Female : Raathiri Thookam Kettu Pochu
Eera Nilavu Suttu Pochu
Raathiri Thookam Kettu Pochu
Eera Nilavu Suttu Pochu
Hae Hae Hae Hae Vaa Raaja Vaa
Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom
Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom


Female : Raathiri Thookam Kettu Pochu
Eera Nilavu Suttu Pochu


Female : {Aazhang Kaanatha Aasai Kadal Thaan
Aadai Kondaadum Vanji Udal Thaan
Kanni Thaan Thaavum Thanga Maanu
Kannu Thaan Rendu Vaazha Meenu} (2)


Female : Sindhu Paadum Sittu Thaan Vaada
Vandhu Thaan Saeru Sinna Maama
Saethil Molacha Naathu Irukku
Saethu Anaikka Kaathu Irukka
Rendumae Konjanum Onnaaga Thaan
Veppam Aana Soppanam Undaaga Thaan


Male : Raathiri Thookam Kettu Pochu
Eera Nilavu Suttu Pochu
Hae Hae Hae Hae Vaa Raani Vaa
Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom
Ada Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom


Female : ……………………….


Male : Melam Undaachu Thaalamadikka
Mogam Vandhaachu Paattu Padikka
Andhiyil Paadum Indha Ragam
Manmadhan Kaadhil Sonna Raagam


Male : Melam Undaachu Thaalamadikka
Mogam Vandhaachu Paattu Padikka
Thakka Thina Thaa
Andhiyil Paadum Indha Ragam
Manmadhan Kaadhil Sonna Raagam


Male : Sengani Thaangum Solai Thaan Aada
Ingu Naan Vandhu Thaangalaama
Nooru Koduthaa Kodi Eduppen
Maala Koduthaa Paayai Virippen
Rendumae Konjanum Onnaaga Thaan
Veppamaana Soppanam Undaaga Thaan


Female : Raathiri Thookam Kettu Pochu
Eera Nilavu Suttu Pochu
Male : Ada Hae Hae Hae Vaa Raani Vaa
Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom
Female : Haei Kingu Thaan Queen Thaan Rammi Aaduvom
Mummiya Daddyaa Aattam Poduvom


Male : Raathiri Thookam Kettu Pochu
Female : Eera Nilavu Suttu Pochu



Rathiri Thookkam Kettu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………….

ஆண் : …………………………….

பெண் : ராத்திரி தூக்கம் கெட்டுப் போச்சு
ஈர நிலவு சுட்டுப் போச்சு
ஹே ஹே ஹேஹ் வா ராஜா வா
கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்
கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்

பெண் : ராத்திரி தூக்கம் கெட்டுப் போச்சு
ஈர நிலவு சுட்டுப் போச்சு…

பெண் : {ஆழங் காணாத ஆசைக் கடல்தான்
ஆடை கொண்டாடும் வஞ்சி உடல்தான்
கன்னிதான் தாவும் தங்க மானு
கண்ணுதான் ரெண்டு வால மீனு} (2)

பெண் : சிந்துதான் பாடும் சிட்டுத்தான் வாட
வந்துதான் சேரு சின்ன மாமா
சேத்தில் மொளச்ச நாத்து இருக்க
சேத்து அணைக்க காத்து இருக்க
ரெண்டுமே கொஞ்சணும் ஒண்ணாகத்தான்
வெப்பமான சொப்பனம் உண்டாகத்தான்

ஆண் : ராத்திரி தூக்கம் கெட்டுப் போச்சு
ஈர நிலவு சுட்டுப் போச்சு
ஹே ஹே ஹேஹ் வா ராணி வா
கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்…..
அட கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்…..

பெண் : …………………………….

ஆண் : மேளம் உண்டாச்சு தாளமடிக்க
மோகம் வந்தாச்சு பாட்டு படிக்க
அந்தியில் பாடும் இந்த ராகம்
மன்மதன் காதில் சொன்ன ராகம்

ஆண் : மேளம் உண்டாச்சு தாளமடிக்க
மோகம் வந்தாச்சு பாட்டு படிக்க
தக்க தின தா
அந்தியில் பாடும் இந்த ராகம்
மன்மதன் காதில் சொன்ன ராகம்

ஆண் : செங்கனி தாங்கும் சோலைதான் ஆட
இங்கு நான் வந்து தங்கலாமா
நூறு கொடுத்தா கோடி எடுப்பேன்
மால கொடுத்தா பாயை விரிப்பேன்

ஆண் : ரெண்டுமே கொஞ்சணும் ஒண்ணாகத்தான்
வெப்பமான சொப்பனம் உண்டாகத்தான்

பெண் : ராத்திரி தூக்கம் கெட்டுப் போச்சு
ஈர நிலவு சுட்டுப் போச்சு
ஆண் : அட ஹே ஹே ஹேஹ் வா ராணி வா
கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்…..

பெண் : ஹே கிங்குதான் குயினுதான் ரம்மி ஆடுவோம்
மம்மியா டாடியா ஆட்டம் போடுவோம்

ஆண் : ராத்திரி தூக்கம் கெட்டுப் போச்சு
பெண் : ஈர நிலவு சுட்டுப் போச்சு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aararo Paada Vanthene Male lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male Poruthathu Podhum Tamil song lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aararo Paada Vanthene Male
  • Aararo Paada Vanthene Male full lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male meaning
  • Aararo Paada Vanthene Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...