Adi Rani Mangamma Song Lyrics - Poruthathu Podhum

Adi Rani Mangamma Song Poster

Album: Poruthathu Podhum

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adi Rani Mangamma Song Lyrics - English & Tamil


Adi Rani Mangamma Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : ……………………………


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa
Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : Aangal Polavae Jeans Maatura
Aadhi Andhamae Paadhi Kaatura
Nottam Podudhu Kangal Appathaan
Thoondi Vittadhu Unga Thappu Thaan


Male : Adiyae Thalai Ganam Irundhaal
Adhai Naan Adakkuven Paar
Enai Nee Adikadi Muraithaal
Unai Naan Madakkuven Paar


Male : Mutti Modhinaa Mooku Minjumaa
Ingu Enna Veeram Panjama


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa
Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa Lesaa


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : Neenga Sonnadhae Sattam Aagumaa
Konal Kodugal Vattam Aagumaa
Pettai Koligal Muttai Podanum
Sevalodu Yen Sandai Podanum


Male : Vizhiyaal Malar Kanai Thodukkum
Kiliyae Nerungi Vaa
Thaniyaai Thavithidum Varutham
Inimael Irukkomodi


Male : Sindhu Paaduvom Sernthu Aaduvom
Rendu Perumae Duet Paaduvom


Male : …………………………


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa
Thenpaandi Seemaiyin Raasa
Ennadhae Nee Enna Lesa Lesaa


Male : Adi Raani Mangamma Unakku
Oru Raangi Ennadi Sol
En Raajathanthiram Irukku
Adhai Naeril Kaatugiren Nil


Male : ……………………….



Adi Rani Mangamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : …………………………

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண் : தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா
தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண் : ஆண்கள் போலவே ஜீன்ஸ் மாட்டுறே
ஆதி அந்தமே பாதி காட்டுறே
நோட்டம் போடுது கண்கள் அப்பத்தான்
தூண்டி விட்டது உங்க தப்புத்தான்

ஆண் : அடியே தலைக்கனம் இருந்தால்
அதை நான் அடக்குவேன் பார்
எனை நீ அடிக்கடி முறைத்தால்
உனை நான் மடக்குவேன் பார்

ஆண் : முட்டி மோதினா மூக்கு மிஞ்சுமா
இங்கு என்ன வீரம் பஞ்சமா

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண் : தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா
தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண் : நீங்க சொன்னதே சட்டம் ஆகுமா
கோணல் கோடுகள் வட்டமாகுமா
பெட்டைக் கோழிகள் முட்டை போடணும்
சேவலோடு ஏன் சண்டை போடணும்

ஆண் : விழியால் மலர்க்கணை தொடுக்கும்
கிளியே நெருங்கி வா நீ
தனியாய் தவித்திடும் வருத்தம்
இனிமேல் இருக்குமோடி

ஆண் : சிந்து பாடுவோம் சேர்ந்து ஆடுவோம்
ரெண்டு பேருமே டூயட் பாடுவோம்

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண் : தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா
தென்பாண்டி சீமையின் ராசா
எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண் : அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு
ஒரு ராங்கி என்னடி சொல்
என் ராஜதந்திரம் இருக்கு
அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aararo Paada Vanthene Male lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male Poruthathu Podhum Tamil song lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aararo Paada Vanthene Male
  • Aararo Paada Vanthene Male full lyrics
  • Aararo Paada Vanthene Male meaning
  • Aararo Paada Vanthene Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...