Rasathi Manasula Sad Song Lyrics - Raasave Unnai Nambi

Rasathi Manasula Sad Song Poster

Album: Raasave Unnai Nambi

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rasathi Manasula Sad Song Lyrics - English & Tamil


Rasathi Manasula Sad Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan
Indha Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan


Female : Oru Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Thindaduthu
Oru Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Thindaduthu


Female : Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan
Indha Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan


Female : Mullirukum Paadha
Neenadantha Podhum
Mulleduthu Pottu
Nee Nadakalaagum


Female : Veedhiyilae Nee Nadantha
Kangal Ellaam Unn Mela Than
Mullu Thacha Thaangum Nenjam
Kangal Thacha Thangadhaiyaa


Female : Nethamum Unn Nenapu
Vandhu Verattum Veetila
Unna Sernthaalum Unn Uruvam
Enna Vaatum Veliyila
Idhu Yeno Adi Maanae
Athai Naanum Ariyenae


Female : Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan
Indha Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan


Female : Sendhurukku Kolam
Vaanathula Paaru
Vandhu Indha Neram
Pottu Vachadharu


Female : Serum Ila Nenjangala
Vaazhthucholla Pottagala
Oorukulla Solladhadha
Veliyil Solli Thandhangalaa


Female : Vaanam Paadudhu
Indha Bhoomi Paadudhu
Oorum Vaazhthudhu
Indha Ulagam Vaazhthuthu
Manam Thaanae Thadaiyaachu
Athai Yeno Ariyenae


Female : Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan
Indha Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan


Female : Oru Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Thindaduthu
Oru Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Thindaduthu


Female : Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan
Indha Raasathi Manasula
En Raasa Unn Nenaputhan



Rasathi Manasula Sad Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்பு
தான் இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்

பெண் : ஒரு நேசம்
உண்டானது இரு
நெஞ்சம் திண்டாடுது
ஒரு நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் திண்டாடுது

பெண் : ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்பு
தான் இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்

பெண் : முள்ளிருக்கும்
பாதை நீ நடந்த போதும்
முள்ளெடுத்து போட்டு
நீ நடக்கலாகும்

பெண் : வீதியிலே நீ
நடந்தா கண்களெல்லாம்
உன் மேலதான் முள்ளு
தச்சா தாங்கும் நெஞ்சம்
கண்கள் தச்சா தாங்காதையா

பெண் : நெதமும் உன்
நெனப்பு வந்து வெரட்டும்
வீட்டில உன்ன சேர்ந்தாலும்
உன் உருவம் என்ன வாட்டும்
வெளியில இது ஏனோ அடி
மானே அதை நானும்
அறியேனே

பெண் : ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்பு
தான் இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்

பெண் : சேந்துருக்கு
கோலம் வானத்துல
பாரு வந்து இந்த நேரம்
போட்டு வச்சதாரு

பெண் : சேரும் இள
நெஞ்சங்கள வாழ்த்து
சொல்ல போட்டகள
ஊருக்குள்ள சொல்லாதத
வெளியில் சொல்லி
தந்தாங்களா

பெண் : வானம் பாடுது
இந்த பூமி பாடுது ஊரும்
வாழ்த்துது இந்த உலகம்
வாழ்த்துது மனம் தானே
தடையாச்சு அதை ஏனோ
அறியேனே

பெண் : ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்பு
தான் இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்

பெண் : ஒரு நேசம்
உண்டானது இரு
நெஞ்சம் திண்டாடுது
ஒரு நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் திண்டாடுது

பெண் : ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்பு
தான் இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rasathi Manasula lyrics
  • Rasathi Manasula Raasave Unnai Nambi Tamil song lyrics
  • Rasathi Manasula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rasathi Manasula
  • Rasathi Manasula full lyrics
  • Rasathi Manasula meaning
  • Rasathi Manasula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...