Singers : K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan
, Music by Ilayaraja, Lyricist - Gangai Amaran"> Singers : K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan
, Music by Ilayaraja, Lyricist - Gangai Amaran">

Kamma Karai Oram Song Lyrics - Raasave Unnai Nambi

Kamma Karai Oram Song Poster

Album: Raasave Unnai Nambi

Artists: Singers : K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kamma Karai Oram Song Lyrics - English & Tamil


Kamma Karai Oram Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Female : Oho Ho…ho..


Male : Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Female : Oho Ho…ho..


Female : Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum


Female : Selai Minuminukka
Thaali Pala Palakka
Velai Poranthuruchu Maamma


Male : Kaalai Karukkalila
Maalai Minnukkalila
Meni Kodhikkuthadi Vaamma


Female : Kannu Rendum Moodaama
Onnai Enni Noolaanen
Male : Enni Enni Naan Kooda
Yekkaththukku Aalaanen


Female : Enakulla Inikkidhu
Nenachadhu Palikkidhu
Palichathu Enakippo
Kidachadhaiyaa


Male : Maragadha Ithazhila
Adhil Ulla Madhuvula
Vara Vara Manam Ippo
Erangudhamma


Female : Idhu Mogam Koodum Neram
Maalai Potta Enna


Male : Ohh Hoh Ho Ho….


Female : Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Male : Oho Ho…ho..


Female : Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Male : Oho Ho…ho..


Male : Thaena Thinam Eduththu
Thinamum Naanum Kudichirukka
Thaagam Porakuthadi Maanae


Female : Paalum Pudikka Villa
Padukka Virikaa Villa
Kaadhal Paduthugira Paadu


Male : Muthiraya Kaanaama
Siththam Idhu Aaraathu
Female : Katti Enna Koodaama
Kannu Idhu Moodaathu


Male : Thalai Mudhal Kaal Varai
Pala Pala Adisayam
Theriyuthu Therinjatha
Edukkatuma


Female : Enakkulla Iruppathu
Unakena Poranthathu
Muzhuvadhum
Un Kitta Kodukkattuma


Male : Ini Kaalam Neram Koodum
Thadai Yethumilla


Female : Ohh Hoh Ho Ho….


Male : Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum
Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Female : Oho Ho…ho..


Male : Summa Unna Paaththaa
Sokku Podi Podum


Female : Oho Ho…ho..


Female : Kammaa Karai Oram
Kannu Rendum Thedum



Kamma Karai Oram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கம்மா கரை ஓரம்
கண்ணு ரெண்டும் தேடும்
கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு
ரெண்டும் தேடும் சும்மா
உன்ன பாத்தா சொக்கு
பொடி போடும்

பெண் : ஓஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : சும்மா உன்ன
பாத்தா சொக்கு பொடி
போடும்

பெண் : ஓஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : கம்மா கரை
ஓரம் கண்ணு ரெண்டும்
தேடும்

பெண் : சேலை மினு
மினுக்க தாலி பள
பளக்க வேலை
பொறந்துருச்சு மாமா

ஆண் : காலை கருக்கலில
மாலை மினுக்களில மேனி
கொதிக்குதடி வாமா

பெண் : கண்ணு ரெண்டும்
மூடம்மா உன்னை எண்ணி
நூலானேன்
ஆண் : எண்ணி எண்ணி
நான் கூட ஏக்கத்துக்கு
ஆளானேன்

பெண் : எனக்குள்ள
இனிக்குது நெனச்சது
பலிக்கிது பலிச்சது
எனக்கிப்போ
கிடைச்சதையா

ஆண் : மரகத இதழில
அதில் உள்ள மதுவுல
வர வர மனம் இப்போ
இறங்குதம்மா

பெண் : இது மோகம்
கூடும் நேரம் மாலை
போட்டா என்ன

ஆண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : கம்மா கரை ஓரம்
கண்ணு ரெண்டும் தேடும்
கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு
ரெண்டும் தேடும் சும்மா
உன்ன பாத்தா சொக்கு
பொடி போடும்

ஆண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : சும்மா உன்ன
பாத்தா சொக்கு பொடி
போடும்

ஆண் : ஓஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : தேன தினம்
எடுத்து தினமும் நானும்
குடிச்சிருக்க தாகம்
பொறக்குதடி மானே

பெண் : பாலும் புடிக்க
வில்ல படுக்க விரிக்க
வில்ல காதல் படுத்துகிற
பாடு

ஆண் : முத்திரைய
காணாம சித்தம் இது
ஆறாது
பெண் : கட்டி என்ன
கூடாம கண்ணு இது
மூடாது

ஆண் : தலை முதல்
கால் வரை பல பல
அதிசயம் தெரியுது
தெரிஞ்சத எடுக்கட்டுமா

பெண் : எனக்குள்ள
இருப்பது உனக்கென்ன
பொறந்தது முழுவதும்
உன் கிட்ட கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : இனி காலம்
நேரம் கூடும் தடை
ஏதுமில்ல

பெண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : கம்மா கரை ஓரம்
கண்ணு ரெண்டும் தேடும்
கம்மா கரை ஓரம் கண்ணு
ரெண்டும் தேடும் சும்மா
உன்ன பாத்தா சொக்கு
பொடி போடும்

பெண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : சும்மா உன்ன
பாத்தா சொக்கு பொடி
போடும்

பெண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : கம்மா கரை
ஓரம் கண்ணு ரெண்டும்
தேடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rasathi Manasula lyrics
  • Rasathi Manasula Raasave Unnai Nambi Tamil song lyrics
  • Rasathi Manasula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rasathi Manasula
  • Rasathi Manasula full lyrics
  • Rasathi Manasula meaning
  • Rasathi Manasula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...