Rakoozhi Koovum Song Lyrics - Maharasan

Rakoozhi Koovum Song Poster

Album: Maharasan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Rakoozhi Koovum Song Lyrics - English & Tamil


Rakoozhi Koovum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Adi Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu


Female : Adi Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu
Andha Yaerkaadu Ooty Pola
Kulir Yaeraalam Yaeri Pochu
Kulir Adikka Adikka Katti Pudikka Pudikka
Kulir Adikka Adikka Katti Pudikka Pudikka
Vaa Maamaa
Adi Aathi Aadu Sudhi Yaethi Paadu


Male : Adi Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu


Male : Thatti Thatti Thavula Mella Thatti Vidiyum Vara
Kachaeri Vekkalaamaa
Pakka Maelam Un Pakkam Varum Neram
Nee Vithaigalai Kaattaama Nikkalaamaa


Female : Katti Katti Iruga Unna Katti Azhagirukkum
Konjaamal Sellalaama
Enna Vaenum En Ennangalai Naanum
Un Kitta Vandhu Kaadhodu Sollalaamaa


Male : Adi Nee Enna Kaettaalum Thaaren
Andha Thopporam Vaanaalum Vaaren


Female : Vidinjaalum Maamaa Vida Maatten Aamaa


Male : Ada Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu


Female : Konji Konji Madiyil Unna Konji
Kalandhirukka Vandhaachu Thirunaalu
Kanni Tholil Kai Thottu Konjum Aalu
En Valli Kuppam Kondaadum Vadivaelu


Male : Suthi Suthi Nidhamum Enna Suthi
Pudichupputtae Inneram Valai Veesi
Metha Poda Un Mandhirathil Aada
Naan Otthukkitten Vaayaendi Magaraasi


Female : Nilaa En Melae Theeyaattam Paayum
Ippa Un Melae En Maeni Saayum


Male : Adi Aathi Aadu Sudhi Yaethi Paadu


Female : Adi Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu


Male : Kulir Adikka Adikka Katti Pudikka Pudikka
Kulir Adikka Adikka Katti Pudikka Pudikka
Vaa Maa Vaa
Adi Aathi Aadu Sudhi Yaethi Paadu


Male : Ada Raa Kozhi Koovum Neram
Namma Raasaangam Aagi Pochu



Rakoozhi Koovum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அடி ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு

பெண் : அடி ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு
அந்த ஏற்க்காடு ஊட்டி போல
குளிர் ஏராளம் ஏறிப் போச்சிசு
குளிர் அடிக்க அடிக்க கட்டிப் புடிக்க புடிக்க
குளிர் அடிக்க அடிக்க கட்டிப் புடிக்க புடிக்க
வா மாமா
அடி ஆத்தி ஆடு சுதி ஏத்தி பாடு

ஆண் : அடி ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு

ஆண் : தட்டித் தட்டித் தவுல மெல்லத் தட்டி விடியும் வர
கச்சேரி வெக்கலாமா
பக்க மேளம் உன் பக்கம் வரும் நேரம்
நீ வித்தைகளை காட்டாம நிக்கலாமா

பெண் : கட்டிக் கட்டி இறுக உன்ன கட்டி கனிஞ்சிருக்கும்
கொய்யாவக் கிள்ளலாமா
என்ன வேணும் என் எண்ணங்களை நானும்
உன் கிட்ட வந்து காதோடு சொல்லலாமா

ஆண் : அடி நீ என்ன கேட்டாலும் தாரேன்
அந்தத் தோப்போரம் வான்னாலும் வாரேன்

பெண் : விடிஞ்சாலும் மாமா விட மாட்டேன் ஆமா

ஆண் : அட ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு

பெண் : கொஞ்சிக் கொஞ்சி மடியில் உன்னக் கொஞ்சி
கலந்திருக்க வந்தாச்சு திருநாளு
கன்னி தோளில் கை தொட்டுக் கொஞ்சும் ஆளு
என் வள்ளிக் குப்பம் கொண்டாடும் வடிவேலு

ஆண் : சுத்திச் சுத்தி நிதமும் என்ன சுத்தி
புடிச்சுப்புட்டே இந்நேரம் வலை வீசி
மெத்த போட உன் மந்திரத்தில் ஆட
நான் ஒத்துக்கிட்டேன் வாயேண்டி மகராசி

பெண் : நிலா என் மேலே தீயாட்டம் பாயும்
இப்ப உன் மேல என் மேனி சாயும்

ஆண் : அடி ஆத்தி ஆடு சுதி ஏத்தி பாடு

பெண் : அடி ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு

ஆண் : குளிர் அடிக்க அடிக்க கட்டிப் புடிக்க புடிக்க
குளிர் அடிக்க அடிக்க கட்டிப் புடிக்க புடிக்க
வா மாமா வா
அடி ஆத்தி ஆடு சுதி ஏத்தி பாடு

ஆண் : அட ராக் கோழி கூவும் நேரம்
நம்ம ராசாங்கம் ஆகிப் போச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Arachu Arachu lyrics
  • Arachu Arachu Maharasan Tamil song lyrics
  • Arachu Arachu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Arachu Arachu
  • Arachu Arachu full lyrics
  • Arachu Arachu meaning
  • Arachu Arachu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...