Arachu Arachu Song Lyrics - Maharasan

Arachu Arachu Song Poster

Album: Maharasan

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Arachu Arachu Song Lyrics - English & Tamil


Arachu Arachu Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Ila Maanae Malligaiyae
Nalla Mukkani Sakkaraiyae
Andhi Neram Vandhaa Orangatti Nikkiryae


Female : Pattu Paaya Podattumaa
Pudhu Pallavi Paadattumaa
Siru Poovae Unna Tholil Vachu Aadattumaa


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Innoruthan Daavadichaa Yaethukkumaa
En Manasu
Naan Parikka Irukku Indha Thaamarai Poovu


Female : Kaadhugalil Poo Suthuvaan
Pudhu Pudhu Reel Viduvaan
Kulla Nari Ivanaa Indha Maanukku Thodhu


Male : Nambi Enna Kaadhalichaa
Nalla Padi Vaazha Vaippen
Oora Suthi Melam Kotti
Un Thalaiyil Poova Vaippen


Female : Enna Vittu En Kuruvi
Unnidathil Sikkidumaa
Kaasu Panam Aadambaram
Kaadhalukku Mukkiyamaa


Male : Vida Maatten Kanmaniyae
Kannil Minnura Ponmaniyae
Kili Kotha Ingu Kaathirukku Senganiyae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae


Female : Ennudaiya Maarbazhagum
Neendirukkum Thol Azhagum
Engirukku Kiliyae Idha Nee Konjam Yosi


Male : Vaendiyadha Vaangi Thaaren
Kaiya Katti Kooda Vaaren
Un Adimai Ivan Thaan Indha Kaalaiyai Naesi


Female : Raaniyammaa Aanaiyittaal
Yaeval Seiya Kaathirukken
Raathiriyil Kaalamukki
Neevi Vida Naanirukken


Male : Kaalaiyla Kan Muzhichaa
Kaappi Pottu Naan Koduppen
Saelaigalai Edutherinjaa
Soap Pottu Naan Thuvaippen


Female : Chinna Saelam Maambazhamae
Machaan Thattura Mathalamae
Endha Naalum Vandhu Nenjil Suthum Bambaramae


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Ila Maanae Malligaiyae
Nalla Mukkani Sakkaraiyae
Andhi Neram Vandhaa Orangatti Nikkiryae


Female : Unna Nenachu Nenachu Elachu Elachu
Thavichu Thavichu Kidakkum En Manamae


Male : Adi Arachu Arachu Kozhachu Kozhachu
Thadava Thadava Manakkum Sandhanamae



Arachu Arachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இள மானே மல்லிகையே
நல்ல முக்கனி சக்கரையே
அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண் : பட்டுப் பாய போடட்டுமா
புது பல்லவி பாடட்டுமா
சிறு பூவே உன்ன தோளில் வச்சு ஆடட்டுமா

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இன்னொருத்தன் டாவடிச்சா ஏத்துக்குமா
என் மனசு
நான் பறிக்க இருக்கு இந்தத் தாமரைப் பூவு

பெண் : காதுகளில் பூ சுத்துவான்
புதுப் புது ரீல் விடுவான்
குள்ள நரி இவனா இந்த மானுக்குத் தோது

ஆண் : நம்பி என்ன காதலிச்சா
நல்ல படி வாழ வைப்பேன்
ஊரச் சுத்தி மேளம் கொட்டி
உன் தலையில் பூவ வைப்பேன்

பெண் : என்ன விட்டு என் குருவி
உன்னிடத்தில் சிக்கிடுமா
காசு பணம் ஆடம்பரம்
காதலுக்கு முக்கியமா

ஆண் : விட மாட்டேன் கண்மணியே
கண்ணில் மிண்ணுர பொன்மணியே
கிளி கொத்த இங்கு காத்திருக்கு செங்கனியே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : என்னுடைய மார்பழகும்
நீண்டிருக்கும் தோள் அழகும்
எங்கிருக்கு கிளியே இத நீ கொஞ்சம் யோசி

ஆண்: வேண்டியத வாங்கித் தரேன்
கைய கட்டிக் கூட வறேன்
உன் அடிமை இவன்தான் இந்த காளைய நேசி

பெண் : ராணியம்மா ஆணையிட்டால்
ஏவல் செய்யக் காத்திருக்கேன்
ராத்திரியில் காலமுக்கி
நீவி விட நானிருக்கேன்

ஆண் : காலையில கண் முழிச்சா
காப்பி போட்டு நான் கொடுப்பேன்
சேலைகளை எடுத்தெறிஞ்சா
சோப்பு போட்டு நான் துவைப்பேன்

பெண் : சின்ன சேலம் மாம்பழமே
மச்சான் தட்டுற மத்தளமே
எந்த நாளும் வந்து நெஞ்சில் சுத்தும் பம்பரமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இள மானே மல்லிகையே
நல்ல முக்கனி சக்கரையே
அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Avana Ivana lyrics
  • Avana Ivana Maharasan Tamil song lyrics
  • Avana Ivana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Avana Ivana
  • Avana Ivana full lyrics
  • Avana Ivana meaning
  • Avana Ivana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...