Raja Raja Song Lyrics - Naan Rajavaga Pogiren

Raja Raja Song Poster

Album: Naan Rajavaga Pogiren

Artists: G. Shalmali Kholgade

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raja Raja Song Lyrics - English & Tamil


Raja Raja Song Lyrics in English

Singer : G. Shalmali Kholgade


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa


Female : Pakkathilae Nerungi
Vetkam Edupaan
Vetkam Muttum Pozhuthoo
Vittu Parapaan
Vittu Sendra Piragum
Kannil Irupaan Raajaa Raajaa


Female : Raajaa Raajaa
Avan Peyar Thaan Raajaa
Raajaa Raajaa
Avan Enakkae Raajaa


Female : Oru Puram Kaadhal Irukirathae
Maru Puram Natpum Irukirathae
Madhilinil Nadakkum Poonaiyin Nilamai
Ivalukku Yeno Kuduthaanae


Female : Athil Vizhum Pozhuthum
Idhil Vizhum Pozhuthum
Valaigalai Parisaai Kudupaanae


Female : Ivan Illaamal Ini Enaaven
Idhayam Ennai Ketkirathae
Nee Illaamal Naan Ennaaven
Badhilai Sonnen Muraikirathae


Male : Raajaa Raajaa
Manam Varudum Raajaa
Raajaa Raajaa
Enai Thirudum Raajaa


Female : Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa


Female : Pala Pala Varudangal
Arinthirunthum
Dhinam Dhinam Puthithaai
Therinthiduvaan


Female : Kavalaiyil Vizhunthaal
Siripugal Thelipaan
Sirithidum Potho
Adi Kudupaan


Female : Anaipathai Polae
Ninaithidum Bothae
Vethuvethupondrai
Avan Tharuvaan


Female : Iravin Madiyil
Thanimai Nodiyil
Ivalin Nizhalaai Maarugiran
Udaigal Urakkam Manthai Kulaithu
Uyiril Uyiraai Oorugiraan


Female : Raajaa Raajaa
En Udaimai Raajaa
Raajaa Raajaa
En Muzhumai Raajaa


Female : Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa


Female : Pakkathilae Nerungi
Vetkam Edupaan
Vetkam Muttum Pozhuthoo
Vittu Parapaan
Vittu Sendra Piragum
Kannil Irupaan Raajaa Raajaa


Female : Raajaa Raajaa
Avan Peyar Thaan Raajaa
Raajaa Raajaa
Avan Enakkae Raajaa



Raja Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஷல்மலி கோல்கடி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : எனக்கு எனக்கு
அவன் ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா

பெண் : பக்கத்திலே நெருங்கி
வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ
விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும்
கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா

பெண் : ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா

பெண் : ஒரு புறம் காதல் இருக்கிறதே
மறு புறம் நட்பும் இருக்கிறதே
மதிலினில் நடக்கும் பூனையின் நிலைமை
இவளுக்கு ஏனோ கொடுத்தானே
அதில் விழும் பொழுதும்
இதில் விழும் பொழுதும்
வலிகளை பரிசாய் கொடுப்பானே

பெண் : இவனில்லாமல் நீ என்னாவாய்
இதயம் என்னைக் கேட்கிறதே
நீயில்லாமல் நான் என்னாவேன்
பதிலைச் சொன்னேன் முறைக்கிறதே

பெண் : ராஜா ராஜா
மனம் வருடும் ராஜா
ராஜா ராஜா
எனைத் திருடும் ராஜா

பெண் : எனக்கு எனக்கு அவன்
ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா… ராஜா….

பெண் : பல பல வருடங்கள்
அறிந்திருந்தும்
தினம் தினம்
புதிதாய் தெரிந்திடுவான்
கவலையில் விழுந்தால்
சிரிப்புகள் தெளிப்பான்
சிரித்திடும் போதோ
அடி கொடுப்பான்

பெண் : அணைப்பதை போலே
நினைத்திடும் போதே
வெதுவெதுப்பொன்றை
அவன் தருவான்

பெண் : இரவின் மடியில்
தனிமை நொடியில்
இவளின் நிழலாய் மாறுகிறான்
உடைகள் உறக்கம்
மனதைக் குலைத்து
உயிரில் உயிராய் ஊறுகிறான்

பெண் : ராஜா ராஜா
என் உடைமை ராஜா
ராஜா ராஜா
என் முழுமை ராஜா…

பெண் : எனக்கு எனக்கு அவன்
ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா

பெண் : பக்கத்திலே நெருங்கி
வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ
விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும்
கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா

பெண் : ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • College Paadam lyrics
  • College Paadam Naan Rajavaga Pogiren Tamil song lyrics
  • College Paadam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics College Paadam
  • College Paadam full lyrics
  • College Paadam meaning
  • College Paadam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...