Raja Chinna Roja Song Lyrics - Raja Chinna Roja

Raja Chinna Roja Song Poster

Album: Raja Chinna Roja

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raja Chinna Roja Song Lyrics - English & Tamil


Raja Chinna Roja Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Chandrabose


Male & Chorus : Chachaa Chaa Cha
Chachaa Chaa Cha
Chachaa Chaa Chachaa Chaa
Chachaa Chaa Cha


Male : Raja China Rojavodu
Kaatupakkam Vandhanaam
Koda Oru Roja Koottam
Kootikittu Ponaanaam
Sandhosa Kaathu Ullasa Koothu
Sangeetha Paattu Sonnaanaam
Kilaigalin Melae
Karunkoyil Kootam Illavasamaaga
Nava Isai Paada Haa Hoo..
Ku Ku Kukku Kukku Kuu
Ku Ku Kukku Kukku Kuu


Chorus : Chaacha Chacha Chaaa…(4)


Male : Ethanai Ethanai Marangal
Avai Boomikku Iyarkayin Varangal
Ethanai Ethanai Malar Vannam
Avai Vandugal Kudikum Madhukinnam


Male : Pattampochiyum Paravaigalum
Paranthu Thirivathai Paarungal..


Female : Poovum Maramum Pothum Mama
Maanum Kurangum Kaatunga
Parava Paathathu Pothum Mama
Yaanaiya Konjam Kaatunga


Chorus : Thank You Thank You Thank U
Male : Welcome Welcome Welcome ….


Male : Raja China Rojavodu
Kaatupakkam Vandhanaam
Koda Oru Roja Koottam
Kootikittu Ponaanaam


Male : Mullu Thatcha Yannaikuthaan
Vaithiyam Paarakanum
Andha Mooligaiya Konduvanga
Saaru Edukkanum


Male : Thank You See You
Chorus : Welcome …


Female : Oru Kurangu Venum Mama
Atha Pudichi Thaanga Aama
Oru Kurangu Venum Mama
Atha Pudichi Thaanga Aama


Male : Vinai Vithaithavan Vinai Aruppaan
Thinai Vithaithavan Thinai Aruppaan
Nanmai Ondru Seitheergal
Nanmai Vilainthathu Ada
Theemai Ondru Seitheergal
Theemai Vilainthathu
Theemai Seivathai Vittu Vittu
Nanmai Seivathai Thodarungal
Theemai Seivathai Vittu Vittu
Nanmai Seivathai Thodarungal


Male : Raja China Rojavodu
Kaatupakkam Vandhanaam
Koda Oru Roja Koottam
Kootikittu Ponaanaam



Raja Chinna Roja Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் மற்றும் குழு : ச்சா சா சா
ச்சா சா சா
ச்சா சா சா ச்சா சா சா
ச்சா சா சா

ஆண் : ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்
சந்தோஷக் காத்து உல்லாசக் கூத்து
சங்கீதப் பாட்டு சொன்னானாம்
கிளைகளின் மேலே
கருங்குயில் கூட்டம் இலவசமாக
நவ இசை பாட ஹா ஓ…
கு கு குக்கூ குக்கூ கூ
கு கு குக்கூ குக்கூ கூ

குழு : ச்சா சாசா சா……(4)

ஆண் : எத்தனை எத்தனை மரங்கள்
அவை பூமிக்கு இயற்கையின் வரங்கள்
எத்தனை எத்தனை மலர்வண்ணம்
அவை வண்டுகள் குடிக்கும் மதுக்கிண்ணம்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சியும் பறவைகளும்
பறந்து திரிவதை பாருங்கள்…….

பெண் : பூவும் மரமும் போதும் மாமா
மானும் குரங்கும் காட்டுங்க
பறவை பாத்தது போதும் மாமா
ஆனையைக் கொஞ்சம் காட்டுங்க..

குழு : தேங்யூ தேங்யூ தேங்யூ
ஆண் : வெல்கம் வெல்கம் வெல்கம் ……

ஆண் : ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்

ஆண் : முள்ளு தச்ச யானைக்குத்தான்
வைத்தியம் பார்க்கணும்
அந்த மூலிகையைக் கொண்டு வாங்க
சாறு எடுக்கணும்

ஆண் : தேங்யூ சி யூ
குழு : வெல்கம்

பெண் : ஒரு குரங்கு வேணும் மாமா
அதை புடிச்சி தாங்க ஆமா
ஒரு குரங்கு வேணும் மாமா
அதை புடிச்சி தாங்க ஆமா

ஆண் : வினை விதைத்தவன் வினை அறுப்பான்
திணை விதைத்தவன் திணை அறுப்பான்
நன்மையொன்று செய்தீர்கள்
நன்மை விளைந்தது
அட தீமையொன்று செய்தீர்கள்
தீமை விளைந்தது
தீமை செய்வதை விட்டுவிட்டு
நன்மை செய்வதை தொடருங்கள்
தீமை செய்வதை விட்டுவிட்டு
நன்மை செய்வதை தொடருங்கள்

ஆண் : ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ongappanukkum Pe Pe lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe Raja Chinna Roja Tamil song lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ongappanukkum Pe Pe
  • Ongappanukkum Pe Pe full lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe meaning
  • Ongappanukkum Pe Pe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...