Oru Panbadu Song Lyrics - Raja Chinna Roja

Oru Panbadu Song Poster

Album: Raja Chinna Roja

Artists: K. J. Yesudas, Chorus

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Panbadu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Panbadu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Chorus


Music By : Chandrabose


Male : Thana…thanaenae…
Nanananae Thaana Nannan Naa
Thana…thanaenae…
Nanananae Thaana Nannan Naa


Chorus : Thakathik Thaka Gin
Thakathik Thaka Gin
Thakathik Thaka Gin
Thatha Tharigida Thom


Male : Oru Panpaadu Illaiyendraal
Bhaaratham Illai
Nam Panbodu Vaazhdhirundhaal
Paavamum Illai
Siragillaamal Thalladum Chella Kiligal
En Kannoram Ippodhu Kanneer Thuligal


Male : Oru Panpaadu Illaiyendraal
Bhaaratham Illai
Nam Panbodu Vaazhdhirundhaal
Paavamum Illai


Chorus : Hoo Hoo Hoo Hoo…..(2)


Male : Valarndhu Vaaraadha Pirai Illai
Vadindhu Vidaadha Nurai Illai
Thirumbi Vaaraadha Pagal Illai…
Thirundhividaadha Manam Illai


Male : Oru Naal Suvaippom
Endru Ninaithaal
Oru Naal Suvaippom
Endru Ninaithaal
Uyirai Suvaikkum Poi Illai
Idhai Inbam Enbadhu Izhukkaagum
Nee Kulithaal Gangai Azhukkaagum


Male : Oru Panpaadu Illaiyendraal
Bhaaratham Illai
Nam Panbodu Vaazhdhirundhaal
Paavamum Illai


Chorus : Hoo Hoo
Chorus : Thakathik Thaka Gin
Thakathik Thaka Gin
Thakathik Thaka Gin
Thakathik Thaka Gin
Laa…laaa…laaa..laaa….


Male : Mayakkam Enbadhu Maathiraiyaa
Maranam Pogum Yaathiraiyaa
Vilakku Irundhum Iruttaraiyaa
Vidindha Pinnum Nithiraiyaa


Male : Varambu Kadandhu
Narambu Thalarndhu
Varambu Kadandhu
Narambu Thalarndhu
Vayadhai Tholaithu Vaazhuvadhaa
Indha Ulagam Unnai Azhaikkiradhu
Ada Innum Vaazhkkai Irukkiradhu


Male : Oru Panpaadu Illaiyendraal
Bhaaratham Illai
Nam Panbodu Vaazhdhirundhaal
Paavamum Illai
Siragillaamal Thalladum Chella Kiligal
En Kannoram Ippodhu Kanneer Thuligal


Male : Oru Panpaadu Illaiyendraal
Bhaaratham Illai
Nam Panbodu Vaazhdhirundhaal
Paavamum Illai



Oru Panbadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ……………………….

குழு : தகதிக் தக ஜின்
தகதிக் தக ஜின்
தகதிக் தக ஜின்
தாத்தா தரிகிட தோம்

ஆண் : ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால்
பாரதம் இல்லை
நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால்
பாவமும் இல்லை
சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள்
என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண் : ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால்
பாரதம் இல்லை
நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால்
பாவமும் இல்லை

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ….(2)

ஆண் : வளர்ந்து வாராத பிறை இல்லை
வடிந்து விடாத நுரை இல்லை
திரும்பி வாராத பகல் இல்லை
திருந்திவிடாத மனம் இல்லை

ஆண் : ஒரு நாள் சுவைப்போம்
என்று நினைத்தால்
ஒரு நாள் சுவைப்போம்
என்று நினைத்தால்
உயிரை சுவைக்கும் பொய் இல்லை
இதை இன்பம் என்பது இழுக்காகும்
நீ குளித்தால் கங்கை அழுக்காகும்

ஆண் : ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால்
பாரதம் இல்லை
நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால்
பாவமும் இல்லை

குழு : ஹோ ஹோ
குழு : தகதிக் தக ஜின்
தகதிக் தக ஜின்
தகதிக் தக ஜின்
தகதிக் தக ஜின்
லா….லா….லா….லா….

ஆண் : மயக்கம் என்பது மாத்திரையா
மரணம் போகும் யாத்திரையா
விளக்கு இருந்தும் இருட்டறையா
விடிந்த பின்னும் நித்திரையா

ஆண் : வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து
வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து
வயதை தொலைத்து வாழ்வதா
இந்த உலகம் உன்னை அழைக்கிறது
அட இன்னும் வாழ்க்கை இருக்கிறது

ஆண் : ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால்
பாரதம் இல்லை
நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால்
பாவமும் இல்லை
சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள்
என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண் : ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால்
பாரதம் இல்லை
நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால்
பாவமும் இல்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ongappanukkum Pe Pe lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe Raja Chinna Roja Tamil song lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ongappanukkum Pe Pe
  • Ongappanukkum Pe Pe full lyrics
  • Ongappanukkum Pe Pe meaning
  • Ongappanukkum Pe Pe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...