Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics - Oru Veedu Oru Ulagam

Radhi Devi Sannathiyil Song Poster

Album: Oru Veedu Oru Ulagam

Artists: B. Sasireka, T. L. Maharajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics - English & Tamil


Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics in English

Singers : B. Sasireka And T. L. Maharajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Hoo Hoo Oo Oo Oo Hoo Oo
Haa…aaa…aaa….
Female : Hoo Hoo Oo Oo Oo Oo Oo Oo


Male : Radhi Devi Sannadhiyil Ragasiya Poojai
Rasamaana Ninaivugalil Idhazh Mani Osai
Radhi Devi Sannadhiyil Ragasiya Poojai
Rasamaana Ninaivugalil Idhazh Mani Osai


Female : Radhimaaran Mandhiramo Vizhigalin Baashai
Radhimaaran Mandhiramo Vizhigalin Baashai
Naal Thorum Odhuvadhil Ethanai Aasai


Male : Radhi Devi Sannadhiyil Ragasiya Poojai
Rasamaana Ninaivugalil Idhazh Mani Osai
Idhazh Mani Osai


Male : Aaroorin Thaerondru Asaindhu Aadi Varum
Kolam Kondadhenna
Aaroorin Thaerondru Asaindhu Aadi Varum
Kolam Kondadhenna


Female : Devaara Paattu Nee Paada Kettu
Mayangi Nindrathenna Solla
Devaara Paattu Nee Paada Kettu
Mayangi Nindrathenna Solla


Male : Thirumana Maedaiyil Naadhaswaram
Female : Iru Mana Maedaiyil Naalum Sugam


Male : Thirumana Maedaiyil Naadhaswaram
Female : Iru Mana Maedaiyil Naalum Sugam


Male : Radhi Devi Sannadhiyil Ragasiya Poojai
Rasamaana Ninaivugalil Idhazh Mani Osai
Idhazh Mani Osai


Female : Nee Thandha Sendhooram Nilaikka Vendumena
Paadidum Thendral Kaatru
Nee Thandha Sendhooram Nilaikka Vendumena
Paadidum Thendral Kaatru


Male : En Kaadhal Devi Pallandu Vaazhi
Idhuvum Thendral Sonna Paattu
En Kaadhal Devi Pallandu Vaazhi
Idhuvum Thendral Sonna Paattu
Idhuvum Thendral Sonna Paattu


Female : Inithidum Mangala Vaazhthukkalae
Male : Isaithana Senthamizh Paattukalae


Female : Inithidum Mangala Vaazhthukkalae
Male : Isaithana Senthamizh Paattukalae


Male : Radhi Devi Sannadhiyil Ragasiya Poojai
Rasamaana Ninaivugalil Idhazh Mani Osai
Idhazh Mani Osai



Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் டி . எல். மகாராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………….

பெண் : ……………………………

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை

பெண் : ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை
நாள்தோறும் ஓதுவதில் எத்தனை ஆசை

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை

ஆண் : ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன
ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும்
கோலம் கொண்டதென்ன

பெண் : தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல
தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு
மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

ஆண் : திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண் : இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

பெண் : நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று
நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென
பாடிடும் தென்றல் காற்று

ஆண் : என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு
என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி
இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

பெண் : இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண் : இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே….

ஆண் : ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை
ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை
இதழ்மணி ஓசை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala lyrics
  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala Oru Veedu Oru Ulagam Tamil song lyrics
  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kumbakonam Kozhunthu Vethala
  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala full lyrics
  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala meaning
  • Kumbakonam Kozhunthu Vethala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...