Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Lyrics - Oru Veedu Oru Ulagam

Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Poster

Album: Oru Veedu Oru Ulagam

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Lyrics - English & Tamil


Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa


Female : Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa


Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku


Female : Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti


Female : Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti
Maamiyaattam Iva Nadantha Eppadi Irukkum
Chorus : Ammamooi Ammamooi Ammamooi Eppadi Irukkum
Female : Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Samanja Ponnu Mogam Sevandhaa Appadi Irukkum
Chorus : Ammamooi Ammamooi Ammamooi Appadi Irukkum


Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku


Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa


Female : Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu


Female : Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu
Dowry Kudukka Mudiyumaannu Yosana Pannu
Chorus : Nalla Yosana Pannu
Female : Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thozhiyinnu Nenachu Unna Seiyala Galatta
Chorus : Aaha Inimae Seiyala Galatta


Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku


Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa


Female : Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha


Female : Haan Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha
Vazhakaappu Onakku Ippo Naan Seiyuren
Konjam Kaalam Kazhuchu Ingae Kudhikka Pora Paappa Vandhu
Kekka Pora Kelvikellam Badhil Sollaanma
Chorus : Aamaamaa Badhila Sollamma


Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku



Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

பெண் : இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குது
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

பெண் : மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி

பெண் : மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி
மாமியாட்டம் இவ நடந்தா எப்படி இருக்கும்
குழு : அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் எப்படி இருக்கும்
பெண் : சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சமஞ்ச பொண்ணு மொகம் செவந்தா அப்படி இருக்கும்
குழு : அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அப்படி இருக்கும்

பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

பெண் : சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு

பெண் : சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு
டெளரி குடுக்க முடியுமான்னு யோசனப் பண்ணு
குழு : நல்ல யோசனை பண்ணு
பெண் : தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தோழியின்னு உன்ன நெனச்சு செய்யல கலாட்டா
குழு : ஆஹா இனிமே செய்யல கலாட்டா

பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

பெண் : வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த

பெண் : ஹான் வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த
வளக்காப்பு ஒனக்கு இப்போ நான் செய்யுறேன்
கொஞ்ச காலம் கழிச்சு இங்கே குதிக்கப் போற பாப்பா வந்து
கேக்கப்போற கேள்விக்கெல்லாம் பதில சொல்லம்மா
குழு : ஆமாமா பதில சொல்லம்மா

பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Radhi Devi Sannathiyil lyrics
  • Radhi Devi Sannathiyil Oru Veedu Oru Ulagam Tamil song lyrics
  • Radhi Devi Sannathiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Radhi Devi Sannathiyil
  • Radhi Devi Sannathiyil full lyrics
  • Radhi Devi Sannathiyil meaning
  • Radhi Devi Sannathiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...