 
                Album: Kulamagal Radhai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
 
                Album: Kulamagal Radhai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi… 
Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi 
Kaadhaliyae Thavaraedhu Seidhaen Piriya
Male : Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi… 
Kaadhaliyae Thavaraedhu Seidhaen Piriya
Male : Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi…
Male : Unai Manam Puribavan Naanallavo 
Unai Manam Puribavan Naanallavo 
Nee Ondrum Puriyaadha 
Chinnan Chirumiyo Odaadhae 
Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi 
Nee Ondrum Puriyaadha 
Chinnan Chirumiyo Odaadhae
Male : Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi…
Male : Endhan Aruginil Naanam Yaeno 
Endhan Aruginil Naanam Yaeno 
Innum Nee Veru Naan Vaero 
Ennai Paaradi 
Endhan Aruginil Naanam Yaeno 
Innum Nee Veru Naan Vaero 
Ennai Paaradi 
Endhan Aruginil Naanam Yaeno 
Endhan Aruginil Naanam Yaeno…
Male : Sondha Bandham Edhuvum Illaamalae 
Sondha Bandham Edhuvum Illaamalae 
Thudikkum Unarvil Iru 
Nenjam Kalandha Pinnum 
Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi 
Thudikkum Unarvil Iru 
Nenjam Kalandha Pinnum 
Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi
Male : Raadhae Unakku Kobam Aagaadhadi… 
Eee….eee….eee…..eee…..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி 
ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி 
காதலியே தவறேது செய்தேன் பிரிய
ஆண் : ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி 
காதலியே தவறேது செய்தேன் பிரிய
ஆண் : ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி
ஆண் : உனை மணம் புரிபவன் நானல்லவோ 
உனை மணம் புரிபவன் நானல்லவோ 
நீ ஒன்றும் புரியாத 
சின்னஞ் சிறுமியோ ஓடாதே 
ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி 
நீ ஒன்றும் புரியாத 
சின்னஞ் சிறுமியோ ஓடாதே
ஆண் : ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி
ஆண் : எந்தன் அருகினில் நாணம் ஏனோ 
எந்தன் அருகினில் நாணம் ஏனோ 
இன்னும் நீ வேறு நான் வேறோ 
எனைப் பாரடி 
எந்தன் அருகினில் நாணம் ஏனோ 
இன்னும் நீ வேறு நான் வேறோ 
எனைப் பாரடி 
எந்தன் அருகினில் நாணம் ஏனோ 
எந்தன் அருகினில் நாணம் ஏனோ
ஆண் : சொந்த பந்தம் எதுவும் இல்லாமலே 
சொந்த பந்தம் எதுவும் இல்லாமலே 
துடிக்கும் உணர்வில் 
இரு நெஞ்சம் கலந்த பின்னும் 
ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி 
துடிக்கும் உணர்வில் 
இரு நெஞ்சம் கலந்த பின்னும் 
ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி
ஆண் : ராதே உனக்குக் கோபம் ஆகாதடி…. 
ஈ…….ஈ……..ஈ…….ஈஈ………….