Chandranai Kanamal Song Lyrics - Kulamagal Radhai

Chandranai Kanamal Song Poster

Album: Kulamagal Radhai

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Chandranai Kanamal Song Lyrics - English & Tamil


Chandranai Kanamal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa
Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa
Sindhaiyilae Konda Sanjalam Theerumaa
Sindhaiyilae Konda Sanjalam Theerumaa
Nenjil Inbam Valarumaa Ennaalumae


Female : Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa


Male : Sandhaega Megam Soozhndhidum Podhilae
Sandhaega Megam Soozhndhidum Podhilae
Chandhiran Mugathai Alli Paarkka Mudiyumaa
Chandhiran Mugathai Alli Paarkka Mudiyumaa


Female : Ennai Ivvidham Vadhaippadhum Nyaayamaa
Ennai Ivvidham Vadhaippadhum Nyaayamaa
Ezhai En Meedhu Innum Sandhaegamaa
Ezhai En Meedhu Innum Sandhaegamaa


Male : Un Mana Kangalai Moodiya Megamae
Un Mana Kanghalai Moodiya Megamae
Thannaal Vilagi Ponadhaa En Thangamae


Male : Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa
Sindhaiyilae Konda Sanjalam Theerumaa
Nenjil Inbam Valarumaa Ennaalumae
Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa


Female : Chandhiran Oliyai Undu Vaazhum
Saadhaga Paravai Aanenae Naanae
Chandhiran Oliyai Undu Vaazhum
Saadhaga Paravai Aanenae Naanae


Male : Anbenum Siragai Virithae Parandhu
Aanandha Ulagai Kaanbom Naamae
Anbenum Siragai Virithae Parandhu
Aanandha Ulagai Kaanbom Naamae


Female : Inbam Undu Endrum Ini
Thunbamae Illai
Inbam Undu Endrum Ini
Thunbamae Illai


Male : Ini Ingu Nee Veru Naan Verillai
Ini Ingu Nee Veru Naan Verillai


Female : Aa… Aa…aaa….aa.a…
Chandhiranai Kaanaamal
Alli Mugam Malarumaa


Male : Sindhaiyilae Konda Sanjalam Theerumaa


Both : Nenjil Inbam Valarumaa Ennaalumae
Chandhiranai Kaanaamal Alli Mugam Malarumaa…



Chandranai Kanamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா
சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா
சிந்தையிலே கொண்ட சஞ்சலம் தீருமா
சிந்தையிலே கொண்ட சஞ்சலம் தீருமா
நெஞ்சில் இன்பம் வளருமா எந்நாளுமே

பெண் : சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா

ஆண் : சந்தேக மேகம் சூழ்ந்திடும் போதிலே
சந்தேக மேகம் சூழ்ந்திடும் போதிலே
சந்திரன் முகத்தையே அல்லி பார்க்க முடியுமா
சந்திரன் முகத்தையே அல்லி பார்க்க முடியுமா

பெண் : என்னை இவ்விதம் வதைப்பதும் நியாயமா
என்னை இவ்விதம் வதைப்பதும் நியாயமா
ஏழை என் மீது இன்னும் சந்தேகமா
ஏழை என் மீது இன்னும் சந்தேகமா

ஆண் : உன் மனக் கண்களை மூடிய மேகமே
உன் மனக் கண்களை மூடிய மேகமே
தன்னால் விலகிப் போனதா என் தங்கமே

ஆண் : சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா
சிந்தையிலே கொண்ட சஞ்சலம் தீருமா
நெஞ்சில் இன்பம் வளருமா எந்நாளுமே
சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா

பெண் : சந்திரன் ஒளியை உண்டு வாழும்
சாதகப் பறவை ஆனேனே நானே
சந்திரன் ஒளியை உண்டு வாழும்
சாதகப் பறவை ஆனேனே நானே

ஆண் : அன்பெனும் சிறகை விரித்தே பறந்து
ஆனந்த உலகைக் காண்போம் நாமே
அன்பெனும் சிறகை விரித்தே பறந்து
ஆனந்த உலகைக் காண்போம் நாமே

பெண் : இன்பம் உண்டு என்றும் இனி
துன்பமே இல்லை
இன்பம் உண்டு என்றும் இனி
துன்பமே இல்லை

ஆண் : இனி இங்கு நீ வேறு நான் வேறில்லை
இனி இங்கு நீ வேறு நான் வேறில்லை

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா

ஆண் : சிந்தையிலே கொண்ட சஞ்சலம் தீருமா

இருவர் : நெஞ்சில் இன்பம் வளருமா எந்நாளுமே
சந்திரனைக் காணாமல்
அல்லி முகம் மலருமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Idhilae lyrics
  • Ulagam Idhilae Kulamagal Radhai Tamil song lyrics
  • Ulagam Idhilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Idhilae
  • Ulagam Idhilae full lyrics
  • Ulagam Idhilae meaning
  • Ulagam Idhilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...