Radha Radha Song Lyrics - Sandhippoma

Radha Radha Song Poster

Album: Sandhippoma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Radha Radha Song Lyrics - English & Tamil


Radha Radha Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And P.Suseela


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Male : Raadhaa….
Raadhaa Raadhaa Konjam Nilu
Un Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Un Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Adhai Kitta Vanthu Sollivida Aasai Enakku


Female : Sollunga Mella Sollunga
Aiiyyaiyyaiyaa
Raajaa…..Raajaa Raajaa Konjam Vaanga
Unga Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Unga Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Adhai Kitta Vanthu Sollivida Aasai Enakku


Male : Sollamma Mella Sollamma
Aiiyyaiyyaiyaa


Female : Nee Thodum Vaelaiyil
Naan Padum Vaedhanai
Sollaamal Thavikkuthu Idhayam
Sollaamal Thavikkuthu Idhayam


Female : Nee Thodum Vaelaiyil
Naan Padum Vaedhanai
Sollaamal Thavikkuthu Idhayam
Sollaamal Thavikkuthu Idhayam
Ondralla Irandalla Ennendru Naan Solla
Yaedhedho Ninaiththathu Paruvam
Ahhahhhaaha….


Male : Noikkoru Marunthundu Tharattumaa
Naan Konjam Nerukkaththil Varattumaa
Naan Tharum Marunthukku
Nee Tharum Vilai Enna
Madi Mel Mayangi Vizhattumaa


Female : Ammamma Adhu Koodaathu…
Male : Adhuthaan Ennaal Aagaathu


Male : Raadhaa….
Raadhaa Raadhaa
Un Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Female : Adhai Kitta Vanthu Solla
Oru Kaalam Irukku


Female : Veettinil Veeraththai Kaattida Maranthavar
Ennidam Alappathu Enna
Ennidam Alappathu Enna


Female : Veettinil Veeraththai Kaattida Maranthavar
Ennidam Alappathu Enna
Ennidam Alappathu Enna


Female : Ennenna Inbangal
Angangae Konjungal
Kaiyodu Kayirendum Pinna
Ahh Ha Hahha….


Male : Kadhalum Veeramum Kalakkatum
Kaaviyam Aayiram Pirakattum
Poomuga Thaamarai Ponnira Paingili
Kaalaththai Maranthathenna Anaikattum


Female : Enenenna Innum Solungal
Male : Sollavo Kodi Ennangal


Male : Raadhaa Raadhaa Raadhaa
Un Kaadhodu Solla Oru Sedhi Irukku
Female : Adhai Kitta Vanthu Solla
Oru Kaalam Irukku



Radha Radha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ராதா…….
ராதா ராதா கொஞ்சம் நில்லு
உன் காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
உன் காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
அதை கிட்ட வந்து சொல்லிவிட ஆசை எனக்கு

பெண் : சொல்லுங்க மெல்ல சொல்லுங்க
அய்யய்யயையயா
ராஜா……ராஜா ராஜா கொஞ்சம் வாங்க
உங்க காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
உங்க காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
அதை கிட்ட வந்து சொல்லிவிட ஆசை எனக்கு

ஆண் : சொல்லம்மா மெல்ல சொல்லம்மா
அய்யய்யயையயா

பெண் : நீ தொடும் வேளையில்
நான் படும் வேதனை
சொல்லாமல் தவிக்குது இதயம்
சொல்லாமல் தவிக்குது இதயம்

பெண் : நீ தொடும் வேளையில்
நான் படும் வேதனை
சொல்லாமல் தவிக்குது இதயம்
சொல்லாமல் தவிக்குது இதயம்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல என்னென்று நான் சொல்ல
ஏதேதோ நினைத்தது பருவம்
அஹ்ஹஹ்ஹா….

ஆண் : நோய்க்கொரு மருந்துண்டு தரட்டுமா
நான் கொஞ்சம் நெருக்கத்தில் வரட்டுமா
நான் தரும் மருந்துக்கு
நீ தரும் விலையென்ன
மடி மேல் மயங்கி விழட்டுமா

பெண் : அம்மம்மா அது கூடாது……….
ஆண் : அதுதான் என்னால் ஆகாது

ஆண் : ராதா…….ராதா ராதா
உன் காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
பெண் : அதை கிட்ட வந்து சொல்ல
ஒரு காலம் இருக்கு

பெண் : வீட்டினில் வீரத்தை காட்டிட மறந்தவர்
என்னிடம் அளப்பது என்ன
என்னிடம் அளப்பது என்ன

பெண் : வீட்டினில் வீரத்தை காட்டிட மறந்தவர்
என்னிடம் அளப்பது என்ன
என்னிடம் அளப்பது என்ன

பெண் : என்னென்ன இன்பங்கள்
அங்கங்கே கொஞ்சுங்கள்
கையோடு கையிரண்டும் பின்ன
அஹ் ஹ ஹ்ஹா…

ஆண் : காதலும் வீரமும் கலக்கட்டும்
காவியம் ஆயிரம் பிறக்கட்டும்
பூமுகத் தாமரை பொன்னிற பைங்கிளி
காலத்தை மறந்தென்னை அணைக்கட்டும்

பெண் : என்னென்ன இன்னும் சொல்லுங்கள்
ஆண் : சொல்லவோ கோடி எண்ணங்கள்

ஆண் : ராதா…….ராதா ராதா
உன் காதோடு சொல்ல ஒரு சேதி இருக்கு
பெண் : அதை கிட்ட வந்து சொல்ல
ஒரு காலம் இருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gnabagam Irukiradha lyrics
  • Gnabagam Irukiradha Sandhippoma Tamil song lyrics
  • Gnabagam Irukiradha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gnabagam Irukiradha
  • Gnabagam Irukiradha full lyrics
  • Gnabagam Irukiradha meaning
  • Gnabagam Irukiradha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...