Gnabagam Irukiradha Song Lyrics - Sandhippoma

Gnabagam Irukiradha Song Poster

Album: Sandhippoma

Artists: Hariharan, Anuradha Sriram

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gnabagam Irukiradha Song Lyrics - English & Tamil


Gnabagam Irukiradha Song Lyrics in English

Singers : Anuradha Sriram And Hariharan


Music By : Deva


Female : Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Mazhaiyil Ninaindha Oviyam Polae Manadhil Innum Ninaivugal Ulladhu Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Kadhal Enbadhu Ariya Vayadhil Mottai Maadiyil Mutham Thandhom Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Kadarkarai Mazhaiyinil Iruvarum Ninaindhadhu Gnyabagam Irukiradhaa En Udaiyinai Unakoru Kudai Yena Pidithadhu Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa…aaa…


Female : Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradhaa…aa…


Chorus : …………………………


Male : Good Night Solli Piriya Paarthom Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Morning Varaiyil Angae Nindrom Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Nenjam Sollum En Peyer Endraai Gnyabagam Irukiradhaa


Female : En Nenjil Neeyum Kaadhai Vaithaai Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Kaalil Oru Naal Kaayam Kondaai Gnyabagam Irukiradhaa


Female : En Kaayathin Mel Kanner Vittaai Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa…aaa…


Male : Gnyabagam Irukiradhaa


Chorus : ……………………………


Female : Vedanthaanagalil Paravaigal Paarthadhu Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Vandha Paravaigal Ellam Unnai Paarthadhu Gnyabagam Irukiradhaa


Female : 8aam Vagupil Penmai Malarndhen Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Adhai Ennidam Thaanae Mudhalil Sonnai Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Oru Rathiri Vandhen Araiyil Kudhithaai Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Naan Happy B Day Solli Maraindhen Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa…aaa…


Female : Gnyabagam Irukiradhaa Male : Haa…aaa…aaa… Female : Hey Gnyabagam Irukiradhaa…aa… Male : Haa..aaa…aa..


Female : Mazhaiyil Ninaindha Oviyam Polae Manadhil Innum Ninaivugal Ulladhu Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Kadhal Enbadhu Ariya Vayadhil Mottai Maadiyil Mutham Thandhom Gnyabagam Irukiradhaa


Male : Kadarkarai Mazhaiyinil Iruvarum Ninaindhadhu Gnyabagam Irukiradhaa Female : En Udaiyinai Unakoru Kudai Yena Pidithadhu Gnyabagam Irukiradhaa


Female : Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa Gnyabagam Irukiradha Anbae Gnyabagam Irukiradhaa…aaa…


Male : Gnyabagam Irukiradhaa



Gnabagam Irukiradha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : மழையில் நினைந்த
ஓவியம் போலே
மனதில் இன்னும்
நினைவுகள் உள்ளது
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : காதல் என்பது
அறியா வயதில்
மொட்டை மாடியில்
முத்தம் தந்தோம்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : கடற்கரை மழையினில் இருவரும்
நினைந்தது ஞாபகம் இருக்கிறதா
என் உடையினை உனக்கொரு குடை என
பிடித்தது ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆஅ….

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆ…..

குழு : ……………………………….

ஆண் : குட் நைட் சொல்லி
பிரிய பார்த்தோம்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : மார்னிங் வரையில்
அங்கே நின்றோம்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : நெஞ்சம் சொல்லும்
என் பெயர் என்றாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : என் நெஞ்சில் நீயும்
காதை வைத்தாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : காலில் ஒரு நாள்
காயம் கொண்டாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : என் காயத்தின் மேல்
கண்ணீர் விட்டாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆஅ….

ஆண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா

குழு : ……………………………….

பெண் : வேடந்தாங்கலில்
பறவைகள் பார்த்தது
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : வந்த பறவைகள் எல்லாம்
உன்னை பார்த்தது
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : எட்டாம் வகுப்பில்
பெண்மை மலர்ந்தேன்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : அதை என்னிடம் தானே
முதலில் சொன்னாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : ஒரு ராத்திரி வந்தேன்
அறையில் குதித்தாய்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : நான் ஹேப்பி பெர்த் டே
சொல்லி மறைந்தேன்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆஅ….

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
பெண் : ஹேய் ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆ….
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : மழையில் நினைந்த
ஓவியம் போலே
மனதில் இன்னும்
நினைவுகள் உள்ளது
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : காதல் என்பது
அறியா வயதில்
மொட்டை மாடியில்
முத்தம் தந்தோம்
ஞாபகம் இருக்கிறதா

ஆண் : கடற்கரை மழையினில் இருவரும்
நினைந்தது ஞாபகம் இருக்கிறதா
பெண் : என் உடையினை உனக்கொரு குடை என
பிடித்தது ஞாபகம் இருக்கிறதா

பெண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா
ஞாபகம் இருக்கிறதா அன்பே
ஞாபகம் இருக்கிறதா….ஆஅ….

ஆண் : ஞாபகம் இருக்கிறதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Radha Radha lyrics
  • Radha Radha Sandhippoma Tamil song lyrics
  • Radha Radha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Radha Radha
  • Radha Radha full lyrics
  • Radha Radha meaning
  • Radha Radha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...