Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics - Unnai Solli Kutramillai

Raathiriyil Thokkamillai Song Poster

Album: Unnai Solli Kutramillai

Artists: Usha Uthup

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics - English & Tamil


Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics in English

Singer : Usha Uthup


Music By : Ilayaraja


Female : Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Panneerum Thanneerum
Venneerai Pola Maara
Unnaalae Thannaalae
Men Melum Bodhai Yera


Female : Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa


Female : Iruttu Iruttu Ingae
Irukku Kirukku
Purattu Purattu
Adhu Puriyum Unakku
Ho Ho Ho


Female : Iruttu Iruttu Haa
Ingae Irukku Kirukku
Purattu Purattu
Adhu Puriyum Unakku


Female : Muppaalilum Eppalilum
Sollaadha Paattaagum
Mothathilae Muthathilae
Sathathil Undaagalaam
Naan Paada Adhu Nee Paada
Thodhaana Idam Thaan
Ammaadi Appaadi Anjaaru Boopaalam
Poda Thaan Haa……………


Female : Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa


Female : Hee Hee Ha Haaa
Hae Hae Hae Hae


Female : Haa Viratti Viratti
Unnai Valaithu Valaithu
Anaikka Anaikka
Vandha Azhagi Oruthi
Ho Ho Ho


Female : Haa Viratti Viratti
Unnai Valaithu Valaithu
Anaikka Anaikka
Vandha Azhagi Oruthi


Female : Muthaada Thaan Nilaamalae
Munnaadum Pallaakku
Ukkaara Thaan Kooppittadhu
Unnaattam Raajaavai Thaan
Tholodu Oru Aal Aada
Thodhaana Idam Thaan
Veppathil Nirkkaamal Theppatthil
Vandhaadu Ippa Thaan Haa……….


Female : Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa
Panneerum Thanneerum
Venneerai Pola Maara
Unnaalae Thannaalae
Men Melum Bodhai Yera


Female : Raathiriyil Thookkam Illa
Raagathukku Thaalam Illa



Raathiriyil Thokkamillai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உஷா உதூப்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பெண் : பன்னீரும் தண்ணீரும்
வெந்நீரைப் போல மாற
உன்னாலே தன்னாலே
மென் மேலும் போதை ஏற

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பெண் : இருட்டு இருட்டு
இங்கே இருக்கு கிறுக்கு
புரட்டு புரட்டு
அது புரியும் உனக்கு
ஹோ ஹோ……

பெண் : இருட்டு இருட்டு ஹ
இங்கே இருக்கு கிறுக்கு
புரட்டு புரட்டு
அது புரியும் உனக்கு

பெண் : முப்பாலிலும் எப்பாலிலும்
சொல்லாத பாட்டாகும்
மொத்தத்திலே முத்ததிலே
சத்தத்தில் உண்டாகலாம்

பெண் : நான் பாட அது நீ பாட
தோதான இடம்தான்
அம்மாடி அப்பாடி
அஞ்சாறு பூபாளம் போடத்தான்

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பெண் : ஹேய் ஹேய் அஹ ஹா……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : ஹா விரட்டி விரட்டி
உன்னை வளைத்து வளைத்து
அணைக்க அணைக்க
வந்த அழகி ஒருத்தி ஹோ ஹோ

பெண் : ஹா விரட்டி விரட்டி
உன்னை வளைத்து வளைத்து
அணைக்க அணைக்க
வந்த அழகி ஒருத்தி ஹோ ஹோ…..

பெண் : முத்தாடத்தான் நில்லாமலே
முன்னாடும் பல்லாக்கு
உக்காரத்தான் கூப்பிட்டது
உன்னாட்டம் ராஜாவைத்தான்

பெண் : தோளோடு ஒரு ஆள் ஆட
தோதான இடம்தான்
வெப்பத்தில் நிற்காமல்
தெப்பத்தில் வந்தாடு இப்பத்தான்

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல
ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல

பெண் : பன்னீரும் தண்ணீரும்
வெந்நீரைப் போல மாற
உன்னாலே தன்னாலே
மென் மேலும் போதை ஏற

பெண் : ராத்திரியில் தூக்கம் இல்ல
ராகத்துக்கு தாளம் இல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kettu Pattanam lyrics
  • Kettu Pattanam Unnai Solli Kutramillai Tamil song lyrics
  • Kettu Pattanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kettu Pattanam
  • Kettu Pattanam full lyrics
  • Kettu Pattanam meaning
  • Kettu Pattanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...