Kettu Pattanam Song Lyrics - Unnai Solli Kutramillai

Kettu Pattanam Song Poster

Album: Unnai Solli Kutramillai

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kettu Pattanam Song Lyrics - English & Tamil


Kettu Pattanam Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen


Male : Kaaveri Vaasam Vittu
Koovathin Vaasam Kanden
Kaaveri Vaasam Vittu
Koovathin Vaasam Kanden
En Kadhai Ammammammaa
Un Kitta Chollattumaa


Male : Kettum Pattanam Poi…
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen


Male : Thavaru Nerungaamal
Thadamum Puralaamal
Neruppaai Naan Irundhen
Dharuma Neri Kaakkum
Manidhar Pala Perkku
Seruppaai Naan Irundhen


Male : Kadamai Nadai Podum
Kaaval Thuraiyodu
Thuruppaai Naan Irundhen
Kalavu Purivorai Ulavu Paarkkindra
Poruppaai Naan Irundhen


Male : Nalladhu Nadakkalae Podhuvaaga
Nimmadhi Kalaindhadhu Medhuvaaga
Ingoru Kudumbamae Baliyaaga
En Manam Enakku Thaan Pagaiyaaga


Male : Poyaachu En Thookkangal
Veraachu En Nokkangal
En Kadhai Ammammammaa
Un Kitta Chollattumaa


Male : Kettum Pattanam Poi…
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen


Male : Niyaayam Azhindhaalum
Needhi Irandhaalum
Namakken Endrirundhen
Naattai Evanaalum
Thirutha Mudiyaadhu
Yena Naan Therindhu Konden


Male : Vizhigal Imai Moodi
Vilaindha Pala Kodi
Kanavil Vaazhndhirundhen
Netru Nilai Veru Indru Nilai Veru
Adi Naan Kandu Konden


Male : Enniya Vazhi Ellaam Kaal Pochu
Ippadi Thaanammaa Naal Pochu
Appadi Soozh Nilai Uruvaachu
Naan Adhan Kaigalil Vizhundhaachu


Male : Vaazhkkai Thaan Mun Pol Illai
Kutram Thaan En Mel Illai
En Kadhai Ammammammaa
Innumum Chollanuma


Male : Kettum Pattanam Poi…
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen


Male : Kaaveri Vaasam Vittu
Koovathin Vaasam Kanden
Kaaveri Vaasam Vittu
Koovathin Vaasam Kanden
En Kadhai Ammammammaa
Innumum Chollanuma


Male : Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen
Kettum Pattanam Poi Ser Endru
Sonnavan Nallavanaa Naan Ariyen



Kettu Pattanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : காவேரி வாசம் விட்டு
கூவத்தின் வாசம் கண்டேன்
காவேரி வாசம் விட்டு
கூவத்தின் வாசம் கண்டேன்

ஆண் : என் கதை அம்மம்மம்மா
உன் கிட்டச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம் போய்…
கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : தவறு நெருங்காமல்
தடமும் புரளாமல்
நெருப்பாய் நான் இருந்தேன்
தரும நெறி காக்கும்
மனிதர் பல பேர்க்கு
செருப்பாய் நான் இருந்தேன்

ஆண் : கடமை நடை போடும்
காவல் துறையோடு
துருப்பாய் நான் இருந்தேன்
களவு புரிவோரை
உளவு பார்க்கின்ற
பொறுப்பாய் நான் இருந்தேன்

ஆண் : நல்லது நடக்கலே பொதுவாக
நிம்மதி கலைந்தது மெதுவாக
இங்கொரு குடும்பமே பலியாக
என் மனம் எனக்குத் தான் பகையாக

ஆண் : போயாச்சு என் தூக்கங்கள்
வேராச்சு என் நோக்கங்கள்
என் கதை அம்மம்மம்மா
உன் கிட்டச் சொல்லட்டுமா

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம் போய்…
கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : நியாயம் அழிந்தாலும்
நீதி இறந்தாலும்
நமக்கேன் என்றிருந்தேன்
நாட்டை எவனாலும்
திருத்த முடியாது
என நான் தெரிந்து கொண்டேன்

ஆண் : விழிகள் இமை மூடி
விளைந்த பல கோடி
கனவில் வாழ்ந்திருந்தேன்
நேற்று நிலை வேறு
இன்று நிலை வேறு
அடி நான் கண்டு கொண்டேன்

ஆண் : எண்ணிய வழி எல்லாம் கால் போச்சு
இப்படித் தானம்மா நாள் போச்சு
அப்படி சூழ்நிலை உருவாச்சு
நான் அதன் கைகளில் விழுந்தாச்சு

ஆண் :வாழ்க்கைதான்
முன் போல் இல்லை
குற்றம்தான் என் மேல் இல்லை

ஆண் : என் கதை அம்மம்மம்மா
இன்னமும் சொல்லணுமா

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம் போய்…
கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : காவேரி வாசம் விட்டு
கூவத்தின் வாசம் கண்டேன்
காவேரி வாசம் விட்டு
கூவத்தின் வாசம் கண்டேன்

ஆண் : என் கதை அம்மம்மம்மா
இன்னமும் சொல்லனுமா

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்

ஆண் : கெட்டும் பட்டணம்
போய்ச் சேரென்று
சொன்னவன் நல்லவனா
நான் அறியேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Silai Silai Thaan lyrics
  • Silai Silai Thaan Unnai Solli Kutramillai Tamil song lyrics
  • Silai Silai Thaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Silai Silai Thaan
  • Silai Silai Thaan full lyrics
  • Silai Silai Thaan meaning
  • Silai Silai Thaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...