Raasa Mavan Song Lyrics - Dharala Prabhu

Raasa Mavan Song Poster

Album: Dharala Prabhu

Artists: Alexander Babu, Harish Venkat

Music by: Madley Blues

Lyricist: Subu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Raasa Mavan Song Lyrics - English & Tamil


Raasa Mavan Song Lyrics in English

Singers : Alexander Babu And Harish Venkat


Music By : Madley Blues


Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan
Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan


Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan
Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan


Male : Ivandhaan Manmadhano
Kora Theerka Porandhae Vandhavano


Male : Thaniya Nindhavano Thalaraadha
Adangaa King Ivano


Male : Ivana Paathadhumae
Bell Adichu Bulb-um Erinjiruchae


Male : Kaathula Mudi Asaiya
Ilaya Raasaa Paattum Ketturuchae


Male : {Idhuvum Oru Vidha
Loves-u Dhaanae….
Chorus : Mama Mama Mama Maattikkitaan


Male : Ok Sonna Mavusu Dhaanae
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan} (2)


Male : Ivandhaan Manmadhano
Kora Theerka Porandhae Vandhavano


Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan
Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan


Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan
Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan


Male : Vaayila Vada Suttae
Vandiyila Vandhavaasi Vandhaachu


Male : Vaayila Vada Suttae
Vandiyila Vandhavaasi Vandhaachu
Petrol Illaama Nikkaiyila
Bunk-eh Kadachaachu


Male : Super Man-u Sikkuvaanaa…
Sik Sik Sik Sikkuvaanaa
Vettakaaran Vitturuvaana…
Vitturuvaana Vitturuvaana


Male : Malaya Katta Mudiyirukku
Valaya Virichaa Kadal Onakku


Male : Ivandhaan Manmadhano
Kora Theerka Porandhae Vandhavano


Male : Thaniya Nindhavano Thalaraadha
Adangaa King Ivano


Male : Ivana Paathadhumae
Bell Adichu Bulb-um Erinjiruchae


Male : Kaathula Mudi Asaiya
Ilaya Raasaa Paattum Ketturuchae


Male : {Idhuvum Oru Vidha
Loves-u Dhaanae….
Chorus : Mama Mama Mama Maattikkitaan


Male : Ok Sonna Mavusu Dhaanae
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan} (2)


Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan
Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Raasa Raasa Mavan


Male : Mama Mama Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan
Male : Mama Mama Maattikkitaan
Chorus : Raasa Mavan Raasa Mavan Raasa Mavan



Raasa Mavan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அலெக்ஸ்சாண்டர் பாபு மற்றும் ஹரிஷ் வெங்கட்

இசையமைப்பாளர் : மேட்லி ப்ளூஸ்

ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்

ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்

ஆண் : இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

ஆண் : தனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோ

ஆண் : இவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே

ஆண் : காத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே

ஆண் : {இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
குழு : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன்} (2)

ஆண் : இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்

ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்

ஆண் : வாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு

ஆண் : வாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு
பெட்ரோல் இல்லாம நிக்கையில
பங்க்கே கெடச்சாச்சே

ஆண் : சூப்பர் மேன்னு சிக்குவானா…..
சிக் சிக் சிக் சிக்குவானா…..
வேட்டைக்காரன் விட்டுருவானா
விட்டுருவானா விட்டுருவானா

ஆண் : மலைய கட்ட முடியிருக்கு
வலைய விரிச்சா கடல் ஒனக்கு
இவன்தான் மன்மதனோ

ஆண் : இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

ஆண் : தனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோ

ஆண் : இவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே

ஆண் : காத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே

ஆண் : {இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
குழு : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

ஆண் : ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன்} (2)

ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா ராசா ராசா மவன்

ஆண் : மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
குழு : ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aaha Ooho lyrics
  • Aaha Ooho Dharala Prabhu Tamil song lyrics
  • Aaha Ooho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aaha Ooho
  • Aaha Ooho full lyrics
  • Aaha Ooho meaning
  • Aaha Ooho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...