Kaadhal Theevey Song Lyrics - Dharala Prabhu

Kaadhal Theevey Song Poster

Album: Dharala Prabhu

Artists:

Music by:

Lyricist: Nixy

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaadhal Theevey Song Lyrics - English & Tamil

Watch Kaadhal Theevey Song Lyric Video Dharala Prabhu



Kaadhal Theevey Song Lyrics in English

Singers : Sid Sriram And Chorus


Music By : Sean Roldan


Males : Ennodu Vaazhvaaiyo
Uyirodu Servaaiyo
Un Kaigal Sernthaal
Naan Vaazhuven Uru Maaruven


Males : Ennodu Vaazhvaaiyo
Uyirodu Servaaiyo
Un Kaigal Sernthaal
Naan Vaazhuven Maaruven


Male : Kaadhal Theevae
Nillaaiyodi
Kaadhal Seiya Vanthenedi
Kannai Paarthu
Kolladha Di
Mannai Paarkka Maranthenadi


Male : Idhu Oru Vidha Porattam
Idhayathil Oru Pudhu Vidha Maatram
Anukkalum Un Per Sollum
Maayam Ennadi


Male : Pani Kanavugal Naal Thorum
Thani Iravugal Nadanthal Podhum
Uyirukkul Dhinam Aarpaattam
Nyayam Ennadi


Chorus : Thannan Theevaai
Male : Theevaai
Chorus : Pogathadi
Male : Pogathadi
Male : Thanjam Kolla Vanthenadi


Chorus : Konjam Vaarthai
Male : Vaarthai
Chorus : Marathenadi
Male : Marathenadi
Chorus : Konjum Pechil Vizhunthenadi
Male : Vizhunthenadi


Male : Sarigamapa Nisa Riga Ri
Ni Pa Ma Ga Ri Ga Ri
Sarigamapa Nisa Riga Ri
Ni Pa Ma Ga Ri Ga Ri
Ri Ga Rii


Male : Poi Unmai
Rendum Solla Thayakkam Illai
Adi Nee Sirithaal
Adhil Menmaiyae Unmaiyae


Male : Pul Veliyil
Iru Thuligazhaaga Pirinthom
Indru Kaveriyil
Naam Odinom Koodinom


Male : Oodal Edhum Illaadha
Kaadhal Engum Illaiyadi
Kuraigal Edhum Illaadha
Endha Uravilum Nizhai Illaiyadi


Male : Idhu Oru Vidha Porattam
Idhayathil Oru Pudhu Vidha Maatram
Anukkalum Un Per Sollum
Maayam Ennadi


Male : Pani Kanavugal Naal Thorum
Thani Iravugal Nadanthal Podhum
Uyirukkul Dhinam Aarpaattam
Nyayam Ennadi


Male : Kaadhal Theevae
Nillaaiyodi
Kaadhal Seiya Vanthenedi
Kannai Paarthu
Kolladha Di
Mannai Paarkka Maranthenadi


Males : Ennodu Vaazhvaaiyo
Uyirodu Servaaiyo
Un Kaigal Sernthaal
Naan Vaazhuven Uru Maaruven


Males : Ennodu Vaazhvaaiyo
Uyirodu Servaaiyo
Un Kaigal Sernthaal
Naan Vaazhuven Maaruven



Kaadhal Theevey Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

ஆண்கள் : என்னோடு வாழ்வாயோ
உயிரோடு சேர்வாயோ
உன் கைகள் சேர்ந்தால்
நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள் : என்னோடு வாழ்வாயோ
உயிரோடு சேர்வாயோ
உன் கைகள் சேர்ந்தால்
நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண் : காதல் தீவே
நில்லாய்யொடி
காதல் செய்ய வந்தேனடி
கண்ணை பார்த்து
கொள்ளாதடி
மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண் : இது ஒரு வித போராட்டம்
இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம்
அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும்
மாயம் என்னடி

ஆண் : பனி கனவுகள் நாள் தோறும்
தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும்
உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம்
நியாயம் என்னடி

குழு : தன்னன் தீவாய்
ஆண் : தீவாய்
குழு : போகாதடி
ஆண் : போகாதடி
ஆண் : தஞ்சம் கொள்ள வந்தேனடி

குழு : கொஞ்சம் வார்த்தை
ஆண் : வார்த்தை
குழு : மறேந்தேனடி
ஆண் : மறேந்தேனடி
குழு : கொஞ்சும் பேச்சில் விழுந்தேனடி
ஆண் : விழுந்தேனடி

ஆண் : சரிகமப நிச ரிக ரி
நி ப ம க ரி த ரி
ரி க ரி
சரிகமப நிச ரிக ரி
நி ப ம க ரி த ரி
ரி க ரி

ஆண் : பொய் உண்மை
ரெண்டும் சொல்ல தயக்கம் இல்லை
அடி நீ சிரித்தாள்
அதில் மென்மையே உண்மையே

ஆண் : புல் வெளியில்
இரு துளிகளாக பிரிந்தோம்
இன்று காவேரியில்
நாம் ஓடினோம் கூடினோம்

ஆண் : ஊடல் ஏதும் இல்லாத
காதல் எங்கும் இல்லையடி
குறைகள் ஏதும் இல்லாத
எந்த உறவிலும் நிலை இல்லையடி

ஆண் : இது ஒரு வித போராட்டம்
இதயத்தில் ஒரு புது வித மாற்றம்
அணுக்களும் உன் பேர் சொல்லும்
மாயம் என்னடி

ஆண் : பனி கனவுகள் நாள் தோறும்
தனி இரவுகள் நடந்தால் போதும்
உயிர்க்குள் தினம் ஆர்பாட்டம்
நியாயம் என்னடி

ஆண் : காதல் தீவே
நில்லாய்யொடி
காதல் செய்ய வந்தேனடி
கண்ணை பார்த்து
கொள்ளாதடி
மண்ணை பார்க்க மறந்தேனடி

ஆண்கள் : என்னோடு வாழ்வாயோ
உயிரோடு சேர்வாயோ
உன் கைகள் சேர்ந்தால்
நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்

ஆண்கள் : என்னோடு வாழ்வாயோ
உயிரோடு சேர்வாயோ
உன் கைகள் சேர்ந்தால்
நான் வாழ்வேன் உரு மாறுவேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aaha Ooho lyrics
  • Aaha Ooho Dharala Prabhu Tamil song lyrics
  • Aaha Ooho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aaha Ooho
  • Aaha Ooho full lyrics
  • Aaha Ooho meaning
  • Aaha Ooho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...