
Album: Anbe Aaruyire 1975
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela, Saibaba, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Anbe Aaruyire 1975
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela, Saibaba, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan, P. Susheela, Saibaba And L. R. Anjali
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Raaja Veedhi Bhavani Enbadhu
Female : Raajanodu Raani Varuvadhu
Chorus : Raaja Veedhi Bhavani Enbadhu
Raajanodu Raani Varuvadhu
Male : Sathiyangal Solvadharkku
Kaatru Vandhadhu
Chorus : Sathiyangal Solvadharkku
Kaatru Vandhadhu
Female : Sutri Nindra Poo Marangal
Kaavalaanadhu
Chorus : Sutri Nindra Poo Marangal
Kaavalaanadhu
Male : Raaja Veedhi Bhavani Enbadhu
Female : Raajanodu Raani Varuvadhu
Male : Kohinooril Kaanaadha Vairam
Dhaevi Undhan Kannodu Kanden
Female : Kodi Ponnil Kaannaadha Inbam
Kaadhal Daevan Nenjodu Kanden
Chorus : Dududuttoo Dududuttoo
Dududuttoo Dududujaa
Male : Raaja Veedhi Bhavani Enbadhu
Female : Raajanodu Raani Varuvadhu
Male : Aa…aaa…..aaa….aaa….haa….aaa…aaa…
Aaaa…a.aaa….aaa…..aaa…..aaa…..
Male : Vaanin Sivappellaam
En Vizhiyil Naan Vaanga
Thaenin Suvai Vazhangum
Madhu Kalasam Kai Yaendha
Oonin Unarvellaam
Uyir Moochil Kodhippaera… Kodhippaera…
Maanin Inathavalae Madimel Vaa Kudiyaera
Maanin Inathavalae Madimel Vaa Kudiyaera
Female : Bodhayil Neeyum
Uyir Vaadhayil Naanum
Female : Aa…aaa…..aaa….aaa….haa….aaa…aaa…
Aaaa…a.aaa….aaa…..aaa…..aaa…..
Female : Bodhayil Neeyum Uyir Vaadhayil Naanum
Uruguvadhenna Ovvoru Naalum
Edhu Varai Unadhu Karpanai Odum
Adhu Varai Naanum Madhu Thara Koodum
Male : Raaja Veedhi Bhavani Enbadhu
Female : Raajanodu Raani Varuvadhu
Male : Endha Pakkam Sendraalum
Menmaelum Munnaerum
En Vaegam Puyal Pondradhu
My Good Luck My Good Luck My Good Luck
Male : Endha Pakkam Sendraalum
Menmaelum Munnaerum
En Vaegam Puyal Pondradhu
My Good Luck My Good Luck My Good Luck
Male : Kannaadi Pottirukkum
Kannazhagae Pennazhagae
Munnaadi Nee Irundhaa
Munnooru Paattu Varum
Munnooru Paattu Varum…
Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa….haa…..aaa….aaa….aaa….
Aaa…..aaa….aaa….aaa….haa…..aaa….aaa….aaa…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், பி. சுசீலா, சாய்பாபா
மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ராஜவீதி பவனி என்பது
பெண் : ராஜனோடு ராணி வருவது
குழு : ராஜவீதி பவனி என்பது
ராஜனோடு ராணி வருவது
ஆண் : சத்தியங்கள் சொல்வதற்கு
காற்று வந்தது
குழு : சத்தியங்கள் சொல்வதற்கு
காற்று வந்தது
பெண் : சுற்றி நின்ற பூமரங்கள்
காவலானது
குழு : சுற்றி நின்ற பூமரங்கள்
காவலானது
ஆண் : ராஜவீதி பவனி என்பது
பெண் : ராஜனோடு ராணி வருவது
ஆண் : கோஹினூரில் காணாத வைரம்
தேவி உந்தன் கண்ணோடு கண்டேன்
பெண் : கோடிப் பொன்னில் காணாத இன்பம்
காதல் தெய்வம் நெஞ்சோடு கண்டேன்
குழு : ………………………………….
ஆண் : ராஜவீதி பவனி என்பது
பெண் : ராஜனோடு ராணி வருவது
ஆண் : ஆ……ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ……
ஆண் : வானின் சிவப்பெல்லாம்
என் விழியில் நான் வாங்க
தேனின் சுவை வழங்கும்
மதுக்கலசம் கையேந்த
ஊனின் உணர்வெல்லாம்
உயிர் மூச்சில் கொதிப்பேற……கொதிப்பேற….
மானின் இனத்தவளே மடிமேல் வா குடியேற
மானின் இனத்தவளே மடிமேல் வா குடியேற
பெண் : போதையில் நீயும்
உயிர் வாதையில் நானும்
ஆண் : ஆ……ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ……
பெண் : போதையில் நீயும் உயிர் வாதையில் நானும்
உருகுவதென்ன ஒவ்வொருநாளும்
எதுவரை உனது கற்பனை ஓடும்
அதுவரை நானும் மது தரக்கூடும்
ஆண் : ராஜவீதி பவனி என்பது
பெண் : ராஜனோடு ராணி வருவது
ஆண் : எந்தப்பக்கம் சென்றாலும்
மேன்மேலும் முன்னேறும்
என் வேகம் புயல் போன்றது
குட் லக் மை குட் லக் மை குட் லக்
ஆண் : எந்தப்பக்கம் சென்றாலும்
மேன்மேலும் முன்னேறும்
என் வேகம் புயல் போன்றது
குட் லக் மை குட் லக் மை குட் லக்
ஆண் : கண்ணாடி போட்டிருக்கும்
கண்ணழகே பெண்ணழகே
முன்னாடி நீ இருந்தா
முந்நூறு பாட்டு வரும்
முந்நூறு பாட்டு வரும்
ஆண் : ஆ……ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ……