Osai Varamal Song Lyrics - Anbe Aaruyire 1975

Osai Varamal Song Poster

Album: Anbe Aaruyire 1975

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Osai Varamal Song Lyrics - English & Tamil


Osai Varamal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Osai Varaamal
Naam Uravu Kolvomae
Aasai Vidaamal
Anbai Selavu Seivomae


Female : Meesai Padaamal
Mani Mutham Idungal
Ahaa Oho Aa… Aa…
Meesai Padaamal
Mani Mutham Idungal
Maeni Kedaamal Adhai Kattru Kodungal


Male : Shh… Mm…
Osai Varaamal
Naam Uravu Kolvomae
Aasai Vidaamal
Anbai Selavu Seivomae


Male : {Maragadha Silaiyai
Madiyinil Yaendhi
Pani Malar Udalil Padagena Neendhi} (20


Female : Manmadha Raajjiyam Poi Varuvomae
Mandhira Poojaiyil Mayangiduvomae


Male : Andharanga Naadagatthin
Thandhirangal Athanaiyum
Andham Mudhal Aadhi Varai
Endru Vilanga


Female : Sindhu Kavi Paadi Ilam
Pandhu Vilaiyaada Varum
Sundharanin Kai Pidiyil
Vanji Mayanga


Male : Sool Konda Maegam
Neer Kondu Vaarkka
Neer Konda Boomi
Nenjaara Vaazhtha


Female : Sael Konda Kangal
Sevvannam Kaakka
Pon Maeni Veenai
Un Kaigal Meetta


Male : Shh… Mm…
Osai Varaamal
Naam Uravu Kolvomae
Aasai Vidaamal
Anbai Selavu Seivomae


Female : Navarasa Kolam
Muzhuvadhum Kaattum
Nalina Singaaram
Malargalin Thottam


Male : Thiruvadi Thodangi
Thalai Varai Thazhuva
Thudi Idai Meedhu
Thodar Kadhai Ezhudha


Female : M… Shh…


Male : Osai Varaamal
Naam Uravu Kolvomae
Female : Aasai Vidaamal
Anbai Selavu Seivomae


Male : Osai Varaamal
Female : Naam
Male : Uravu
Female : Kolvomae
Osai Varaamal
Male : Naam
Female : Uravu
Male : Kolvomae



Osai Varamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓசை வராமல்
நாம் உறவுக் கொள்வோமே
ஆசை விடாமல்
அன்பை செலவு செய்வோமே

பெண் : மீசை படாமல்
மணி முத்தம் இடுங்கள்
ஆஹா ஓஹோ ஆ……ஆ…..
மீசை படாமல்
மணி முத்தம் இடுங்கள்
மேனி கெடாமல் அதைக் கற்றுக் கொடுங்கள்

ஆண் : ஸ்ஸ்…..ம்ம்…..
ஓசை வராமல்
நாம் உறவுக் கொள்வோமே
ஆசை விடாமல்
அன்பை செலவு செய்வோமே

ஆண் : {மரகத சிலையை
மடியினில் ஏந்தி
பனி மலர் உடலில் படகென நீந்தி} (2)

பெண் : மன்மத ராஜ்ஜியம் போய் வருவோமே
மந்திர பூசையில் மயங்கிடுவோமே

ஆண் : அந்தரங்க நாடகத்தின்
தந்திரங்கள் அனைத்தையும்
அந்தம் முதல் ஆதி வரை
என்று விளங்க

பெண் : சிந்துக் கவி பாடி இளம்
பந்து விளையாட வரும்
சுந்தரனின் கைப்பிடியில்
வஞ்சி மயங்க…..

ஆண் : சூல் கொண்ட மேகம்
நீர்க் கொண்டு வார்க்க
நீர் கொண்ட பூமி
நெஞ்சார வாழ்த்த

பெண் : தேன் கொண்ட கண்கள்
செவ்வண்ணம் காட்ட
பொன்மேனி வீணை
உன் கைகள் மீட்ட

ஆண் : ஸ்ஸ்…..ம்ம்…..
ஓசை வராமல்
நாம் உறவுக் கொள்வோமே
ஆசை விடாமல்
அன்பை செலவு செய்வோமே

பெண் : நவரச கோலம்
முழுவதும் காட்டும்
நளின சிங்காரம்
மலர்களின் தோட்டம்

ஆண் : திருவடி தொடங்கி
தலை வரை தழுவ
கொடியிடை மீது
தொடர்கதை எழுத

பெண் : ம்….ஸ்……

ஆண் : ஓசை வராமல்
நாம் உறவுக் கொள்வோமே
பெண் : ஆசை விடாமல்
அன்பை செலவு செய்வோமே

ஆண் : ஓசை வராமல்
பெண் : நாம்
ஆண் : உறவு
பெண் : கொள்வோமே
ஓசை வராமல்
பெண் : நாம்
ஆண் : உறவு
பெண் : கொள்வோமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malligai Mullai Poopanthal lyrics
  • Malligai Mullai Poopanthal Anbe Aaruyire 1975 Tamil song lyrics
  • Malligai Mullai Poopanthal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malligai Mullai Poopanthal
  • Malligai Mullai Poopanthal full lyrics
  • Malligai Mullai Poopanthal meaning
  • Malligai Mullai Poopanthal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...