Album: Kanniyin Kathali
Artists: M. L. Vasanthakumari, Tirchi Loganathan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanniyin Kathali
Artists: M. L. Vasanthakumari, Tirchi Loganathan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. L. Vasanthakumari And Tirchi Loganathan
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Puvi Raja…
Puvi Raja En Aaruyir Jothiyae
Piriyaamal Naamae Kaadhal Vaazhvilae Endrumae
Ae….puvi Raja En Aaruyir Jothiyae
Piriyaamal Naamae Kaadhal Vaazhvilae Endrumae
Female : Alai Kadal Servaan Pol Maghizhvom
Naamae Paar Mael Eedilaa…
Alai Kadal Servaan Pol Maghizhvom
Naamae Paar Mael Eedilaa…
Female : Puvi Raja…
Puvi Raja En Aaruyir Jothiyae
Piriyaamal Naamae Kaadhal Vaazhvilae Endrumae
Male : Vilai Aagatha Porul Pol Naanae
Puvi Mael Naadodi Yaelaiyamma
Vilai Aagatha Porul Pol Naanae
Puvi Mael Naadodi Yaelaiyamma
Uyar Raaniyin Kadhali
Naan Veenaaga Naadinaal Kai Koodumo
Female : Puvi Raja…
Puvi Raja En Aaruyir Jothiyae
Female : Yaelaiyum Uyarvum Thaazhmaiyum
Maasilaa Kadhalukkundo
Yaelaiyum Uyarvum Thaazhmaiyum
Maasilaa Kadhalukkundo
Male : Inba Thaenunnum Raajakumaari
Thunbaththai Naaduvaiyo…
Inba Thaenunnum Raajakumaari
Thunbaththai Naaduvaiyo…
Female : Maghizhvudan Yaerpaenae
Madhuvena Suvaipaenae
Maghizhvudan Yaerpaenae
Madhuvena Suvaipaenae
Male : Maranam Naernthidilo
Female : Vaanulagili Ondru Saervomae
Male : Maranam Naernthidilo
Female : Vaanulagili Ondru Saervomae
Female : Puvi Raja…
Puvi Raja En Aaruyir Jothiyae
Piriyaamal Naamae Kaadhal Vaazhvilae Endrumae
பாடகர்கள் : எம். எல். வசந்தகுமாரி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஏ….புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
பெண் : அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா……
அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா காதலர்……
பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஆண் : விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
உயர் ராணியின் காதலி
நான் வீணாக நாடினால் கை கூடுமோ….
பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பெண் : ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஆண் : இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……
இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……
பெண் : மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே
மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே
ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….
ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….
பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே